clinicrak.com   คลินิกรัก


เทคนิคการสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองในเพศหญิง

โดย หนูเอง

เพลงเบาๆคลอไปด้วยไหมค่ะ   

ตอนที่ 1

การสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองในเพศหญิงคือการกระตุ้นจุดที่ไวต่อการสัมผัสต่าง ๆ บนร่างกาย อวัยวะของตัวเองหรือการดำเนินการเลียนแบบการร่วมเพศระหว่างหญิงกันชายโดยความสมัครใจของตัวเอง ด้วยตัวเอง มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ตัวเองได้รับความพึงพอใจสูงสุดทางเพศ

การสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองเป็นเรื่องที่มีส่วนสำคัญในการที่จะเอื้อให้บุคคลสามารถดำรงชีวิตอยู่อย่างมีคุณภาพและเป็นสิทธิเสรีภาพที่จะดำเนินการได้อย่างเท่าเทียมกันทั้งในเพศชายและเพศหญิง โดยเฉลี่ยแล้วเพศชายจะมีความต้องการในส่วนนี้สูงกว่าเพศหญิง ผู้ชายมีความกระตือรือร้น ความอยากรู้อยากเห็น และสัญชาติญาณในการหาความสุขทางเพศ จนถึงจุดสุดยอดได้ด้วยตัวเอง เพราะโดยธรรมชาติเพศชายจะทำเช่นนั้นได้ง่ายกว่า โดยไม่ต้องผ่านการกลั่นกรองยับยั้งชั่งใจมากเช่นฝ่ายหญิง ความแตกต่างกันทางด้านกายภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอวัยวะเพศหรือแท่งไอติมของฝ่ายชาย ถูกออกแบบมาให้ง่ายต่อการปลุกเร้า ว่องไวต่อการสัมผัสไม่เรื่องมาก เห็นอะไรวับๆแวมๆ หรืออาศัยการลูบไล้แต่เพียงภายนอกก็เวิร์คแล้ว

เด็กวัยรุ่นชายเมื่อเริ่มแตกเนื้อหนุ่มก็มักจะไม่ลังเลที่จะทดลองสัมผัสลูบคลำอวัยวะเพศที่ตื่นตัวของตัวเองในยามที่เรียกกันว่า “แปดนาฬิกา..ได้เวลาชักธง” หรือตอนที่อาบน้ำฟอกสบู่ให้กับตัวเองแล้วบังเอิญเกิดอาการพองลมขึ้น หากโอกาสอำนวยก็มักจะเพลิดเพลิน ปล่อยตัว ปล่อยใจ ปล่อยมือไปจนเจ้ามังกือตัวจ้อยอดรนทนไม่ได้ต้องพ่นพิษแรกในชีวิตของมันออกมาในที่สุด ผู้สันทัดกรณีเกี่ยวกับการสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองรวมหัวกันเรียกพฤติกรรมแบบนี้ว่าเป็นการเรียนรู้ในการลดความกดดันทางเพศให้กับตัวเองโดยบังเอิญ

วัยรุ่นชายบางคนอาจได้รับการชี้แนะด้วยความคึกคะนองจากผองเพื่อนที่เคยผ่านประสบการณ์ดังกล่าวมาแล้วทำให้สามารถจับต้นชนปลายและดำเนินการต่อไปด้วยตัวเองได้โดยง่ายไม่ต้องลองผิดลองถูก หรือแม้กระทั่งพวกไม่เอาอ่าว ปอดแหก ไม่กล้าทำอะไรนอกลู่นอกทางจริง ๆ ธรรมชาติก็ยังช่วยจัดการให้ผู้ชายได้รู้จักกับจุดสุดยอดในยามที่ร่างกายพร้อมเต็มที่ด้วยการขับน้ำฉู่ฉี่ที่ได้สร้างและกักเก็บไว้จนต้องหลั่งล้นออกมาในขณะที่หลับไหล

สำหรับฝ่ายหญิงนั้นกลับตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง เริ่มตั้งแต่ด้านกายภาพ แมวหรืออวัยวะเพศของหญิงเป็นอะไรที่ซับซ้อนกว่าแท่งไอติมของฝ่ายชายเป็นอย่างมาก ที่ทำให้ยุ่งยากมากไปกว่านั้นก็คือด้านจิตอารมณ์ของฝ่ายหญิงที่หากจะเปรียบก็เป็นเครื่องดีเซลแบบเผาหัวรุ่นเก่า สตาร์ตติดยาก มีความลึกลับ ยากต่อการปลุกเร้า แถมธรรมชาติยังกำหนดให้ฝ่ายหญิงเกิดความเจ็บปวดหากอวัยวะอันเร้นลับนั้นถูกรุกล้ำด้วยการสอดใส่สิ่งแปลกปลอมใด ๆ เข้าไปภายใน ความเจ็บปวดนี้หากจะว่าไปแล้วก็เป็นเสมือนหนึ่งเครื่องส่งสัญญาณเตือนภัยจากมโนคิตถามย้ำเจ้าของแมวเสียก่อนว่า “นี่ นี่ เธอ..จะเอาแน่หรือ”

ความสุขและความพึงพอใจทางเพศของฝ่ายหญิงจึงมิได้เป็นอะไรที่ได้มาโดยบังเอิญเพราะต้องอาศัยความมุ่งมั่นและตั้งใจอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีปัจจัยภายนอกต่าง ๆ ซึ่งล้วนมีผลให้ฝ่ายหญิงมีความยับยั้งชั่งใจมากกว่าฝ่ายชายจาก การยอมรับของสังคม คำสั่งสอนจากพ่อแม่ ผู้ปกครอง ครูบาอาจารย์รวมตลอดไปจนถึงความเชื่อทางศาสนา ก็ล้วนมีส่วนที่ทำให้สตรีส่วนใหญ่ต้องเก็บกดความต้องการของตัวเองไว้ด้วยความเชื่อที่ถูกปลูกฝังมาตลอดว่าความต้องการที่ลึกล้ำเหล่านั้นเป็นเรื่องน่าอับอายและเป็นสิ่งที่ผิด

อย่างไรก็ตาม เพื่ออนุวัติให้เป็นไปตามข้อบัญญัติของรัฐธรรมนูญที่กำหนดให้มีความเท่าเทียมกันในระหว่างเพศ ผู้หญิงจึงต้องเรียนรู้ที่จะทำความเข้าใจกับสภาพร่างกายและอวัยวะของตัวเองให้มากยิ่งขึ้นเพื่อที่จะสามารถตอบสนองความต้องการทางธรรมชาติเหล่านั้นให้กับตัวเองได้ด้วยจิตใจที่ปลอดโปร่ง รู้แจ้งเห็นจริง ทั้งนี้ โดยไม่จำกัดว่าสตรีนั้นจะมีคู่สมรสอยู่แล้วหรือไม่ก็ตาม

ในช่วงเวลาเป็นพันเป็นร้อยปีที่ผ่านมาสตรีในกลุ่มประเทศตะวันออกรวมตลอดไปใจถึงสตรีในกลุ่มประเทศโลกที่สามส่วนใหญ่ล้วนต้องก้มหน้ารออย่างอดทนจนกว่าจะได้แต่งงานออกเรือนไปกับผู้ชายที่โผล่เข้ามาในชีวิตของเธอและสอนให้เธอได้รู้จักกับความหฤหรรษทางเพศรสแบบกระรุ่งกระริ่งครึ่ง ๆ กลาง ๆ การแต่งงานของผู้หญิงหากจะเปรียบไปแล้วก็เหมือนกับการโยนหัวโยนก้อย หากโชคดีได้กับผู้ชายที่มีความรู้ความเข้าใจในเรื่องอารมณ์ความต้องการของสตรีในเรื่องเพศก็ถือเป็นบุญไป แต่ในข้อเท็จจริง มีสตรีที่สมรสแล้วเป็นจำนวนมากที่ต้องเป็นฝ่ายรอให้ฝ่ายชายเป็นฝ่ายกำหนดกฏเกณฑ์ความต้องการในทางเพศไปแต่เพียงฝ่ายเดียว โดยพวกผู้หญิงที่น่าสงสารเหล่านั้นพากันคิดฝังหัวแบบผิด ๆ ว่าเป็นเรื่องน่าอับอายที่ผู้หญิงจะมีสิทธิมีเสียงหรือออกความเห็นในเรื่องเหล่านี้ มีสตรีที่สมรสแล้วเป็นจำนวนมากที่เกิดเติบโตมาจนมีครอบครัว มีลูกงอกหลานออกมามากมาย แล้วก็ใช้ชีวิตที่เหลืออยู่อย่างแห้งแล้งจนตายจากไปด้วยความเข้าใจผิด ๆ เพียงว่า พวกเธอนั้นมีหน้าที่ เพียงเป็นเครื่องบำเรอและตอบสนองความต้องการทางเพศของฝ่ายชายแต่เพียงอย่างด้วยโดยที่พวกเธอเหล่านั้นไม่เคยฝ่าข้ามพ้นฝั่งนที ไม่เคยรู้รสแห่งความหฤหรรษอันเป็นจุดสุดยอดของกลกามในการสืบเผ่าพันธ์ของมนุษยชาติว่าเป็นเช่นใด

สตรีผู้โชคร้ายพวกนี้เชื่อไปในที่สุดว่าความรู้สึกครึ่ง ๆ กลาง ๆ จึ๊กกะดื้ย จึ๊กกะดื้ย ที่เกิดขึ้นในระหว่างที่มีเพศสัมพันธ์นั้นคือทั้งหมดที่มันมี สตรีที่น่าสงสารเหล่านั้นไม่มีความกล้าแม้แต่จะบอกให้ฝ่ายชายรู้ว่าเธอคันที่ตรงไหนและผู้ชายควรจะเกาอย่างไรให้ถูกที่คันจึงได้แต่กล้ำกลืนฝืนทนปล่อยให้ผู้ชายเกาสะเปสะปะไปเรื่อย ๆ ตามความพึงพอใจของพวกเขาแต่เพียงฝ่ายเดียวโดยไม่เคยเกาถูกตรงที่ที่เธอคันจริง ๆ สักที ส่วนหนึ่งเกิดจากความจริงที่พวกเธอไม่เคยคิดหรือกล้าที่จะสำรวจร่างกายและตอบสนองความต้องการอันเร้นลับของตัวเองจนถึงจุดสุดยอด ในเมื่อพวกเธอไม่สามารถช่วยตัวเองจนสำเร็จกิจถึงจุดสุดยอดได้จึงไม่เคยรู้จุดสุดยอดเป็นอย่างไรและพวกเธอจะต้องทำอย่างไรจึงจะไปถึงจุดนั้นได้ จึงเป็นไปไม่ได้ที่สตรีเหล่านั้นจะชี้จุดชี้ช่องทางให้คู่ของเธอนำพาเธอไปสู่เป้าหมายอันไกลโพ้นนั้นได้ ต้องตกเป็นฝ่ายตั้งรับไปเรื่อย ๆ อย่างน่าเสียดาย

เป็นที่น่ายินดีว่าทุกวันนี้ในประเทศตะวันออกที่กำลังพัฒนาอย่างเช่นประเทศไทย มีสตรีเป็นจำนวนมาก ที่สามารถสลัดตัวเองให้หลุดพ้นออกจากแอกและเครื่องพันธนาการที่ไร้เหตุผลเหล่านั้น เริ่มมีความกล้าที่ค้นคว้าหาความรู้ กล้าที่จะพูดคุยกับเพื่อนสนิทเพศเดียวกันถึงแนวทางในการตอบสนองความต้องการที่เร้นลับที่มักเกิดขึ้นอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย มีคู่สมรสสมัยใหม่เป็นจำนวนมากที่พูดคุยแลกเปลี่ยนอารมณ์และตอบสนองความต้องการของแต่ละฝ่ายอย่างเปิดเผยไร้ข้อจำกัด บางคนบางคู่ก็เลยเถิดไปจนถึงขั้นการถ่ายภาพถ่ายวีดีโอภาพอันชวนสยิวในระหว่างที่ปฏิบัติกิจกลกามไว้ดูเล่นในยามว่าง ที่พลาดท่ากลายเป็นปลาตายน้ำตื้นก็ตรงที่ดันปล่อยให้มีมือร้ายทำสำเนาออกมาเผยแพร่จนเกิดอลหม่านเอิกเกริกกันไปทั้งสังคม ที่น่าตกใจและกลายเป็นปัญหาของสังคมที่จะต้องร่วมกันแก้ไขและป้องกันก็คือข้อเท็จจริงที่มีสตรีวัยแรกรุ่นเป็นจำนวนมากที่หลงผิดข้ามขั้นตอนขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงาม สลัดนวลเลิกสงวนตัว กล้าหน้ามืดถึงขั้นปล่อยตัวปล่อยใจ ไปลองผิดลองถูกกับเพื่อนชายจนเกิดผลอันไม่พึงปรารถนาติดตามมาเป็นปัญหาทั้งที่สามารถแก้ได้ตกและแก้ไม่ตกได้อีกมากมาย

สิ่งสำคัญที่สตรีต้องเรียนรู้และทำใจให้ยอมรับให้ได้ก็คือ การสำเร็จความใคร่ให้กับตนเองนั้นเป็นเรื่องที่ถูกต้องชอบธรรม ในขณะที่ดำเนินการ จงอย่าคิดว่าคุณกำลังสำเร็จความใคร่ให้กับตัวเอง แต่กำลังตอบสนองต่อความต้องการที่จะทำให้ตัวคุณเองรู้สึกดี ทำให้ตัวคุณเองมีความสุข การทำให้ตัวเองรู้สึกดี ทำให้ตัวเองมีความสุข จึงไม่มีทางที่จะเป็นสิ่งที่ผิดเป็นอันขาดและคุณไม่มีความจำเป็นแต่อย่างใดในการที่จะปิดกั้นตัวเองจากการกระทำนั้น ๆ

ตอนที่ 2

ถึงเวลาแล้วที่พวกผู้หญิงจะเริ่มเสาะหาประสบการณ์ในการสร้างความสำราญให้กับตัวเอง โดยไม่ต้องง้อใคร ๆ อีกต่อไป หากจะมีใครที่ยังไม่ยอมเชื่อว่าเป็นไปได้ เป็นเรื่องที่ทำได้ ก็โปรดปรับเปลี่ยนความเชื่อเสียใหม่เถิดว่า ผู้หญิงมีความสามารถเท่าเทียมกับผู้ชายในอันที่จะช่วยตัวเองจนถึงจุดสุดยอดได้เหมือนกัน ที่จริงมีผู้หญิงเป็นจำนวนมากที่ค้นพบสัจธรรมในเรื่องนี้และได้ช่วยตัวเองอย่างลับ ๆ มานานแล้ว

สิ่งที่น่าจะเป็นข้อได้เปรียบอย่างชัดเจนของผู้หญิงก็คือ พวกเราน่ะสามารถบรรลุถึงจุดสุดยอดได้ติดต่อกันหลายครั้ง อย่างที่เรียกว่ามัลติเปิ้ลออกัสซั่ม (multiple orgasm) ในขณะที่ผู้ชายไม่ว่าจะคึกเหมือนโคถึกขนาดไหน ร้อยทั้งร้อยจะต้องมีช่วงพักฟื้นขั้นกลางเสมอ แต่เหตุที่พฤติกรรมการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองในเพศหญิง ที่ไม่เป็นประเด็นที่ฮือฮาก็เพราะผู้หญิงนั้นหน้าไม่หนาเหมือนพวกผู้ชาย ยกเว้นเวลา ไปดูคอนเสิร์ทนะ ตอนนั้นน่ะ พวกผู้ชายร้องกริ๊ด ๆ อย่างไรก็เปล่งเสียงให้ดังสู้พวกผู้หญิงไม่ได้หรอก นักจิตวิทยาต่างพากันมึนงงในพฤติกรรมเช่นว่านี้และได้รวมหัวกันทำการวิเคราะห์อย่างลับ ๆ อยู่พักใหญ่ก่อนที่จะออกมาร่วมกันแถลงชี้แจงเป็นตุเป็นตะว่า การที่พวกผู้หญิงร้องกริ๊ด ๆ อย่างบ้าคลั่งเวลาไปดูคอนเสิร์ทนั้น เป็นพฤติกรรมซึ่งเกิดขึ้นภายใต้อิทธิพลของฮอร์โมนเพศหญิงเพื่อสร้างความพึงพอใจทางเพศให้กับตัวเองในระดับต้น ๆ นั่นเอง

ส่วนใหญ่แล้ว ผู้หญิงมักจะรู้สึกอับอาย รู้สึกว่าเป็นเรื่องผิดบาป เมื่อต้องคิดเกี่ยวกับเรื่องการช่วยตัวเอง เพื่อหวังผลให้ได้รับความพึงพอใจสุดยอดทางเพศ แค่เพียงคิดก็แย่แล้วไม่ต้องถึงขั้น ให้นำเรื่องแบบนี้ไปปรึกษาหารือระหว่างเพื่อนสนิทมิตรสหายเลย นี่เองเป็นเหตุให้ผู้หญิงตกเป็นเบี้ยล่างของผู้ชาย และถูกกดขี่ข่มเหงในเรื่องเพศเสมอมา มีเด็กหญิงวัยรุ่นเป็นจำนวนมาก ที่ต้องตกเป็นเหยื่อ ตกเป็นเครื่องมือให้เด็กผู้ชายทำปู้ยี่ปู้ยำลองผิดลองถูก มีทั้งที่ถูกบังคับขืนใจ และที่สมัครใจยอมพลีกายทอดใจให้เพียงเพราะต้องการเอาใจเด็กผู้ชาย ที่เธอทึกทักเอาว่าเป็นคนรัก ทั้ง ๆ ที่ร้อยทั้งร้อย ที่ไม่รู้เสียด้วยซ้ำว่าที่ว่ารักรักรักนั้น จริง ๆ แล้ว ความรักคืออะไร

การเรียนรู้ที่จะสำรวจความต้องการของตัวเองจนสามารถสำเร็จความใคร่ให้กับตัวเองเมื่อเกิดความต้องการ ด้วยความเข้าใจและการดำเนินการที่ถูกต้องเมื่อเทียบกับการปล่อยตัวปล่อยใจให้เด็กผู้ชายจาบจ้วงล้วงตับเอาตั้งแต่ก่อนวัยอันควรแล้ว ย่อมสะดวก ปลอดภัย ไร้กังวล ให้ผลโดยรวมดีกว่ากันมาก ตัดทิ้งเรื่องรักไม่รัก หึงไม่หวง ท้องไม่ท้อง หลั่งข้างในปล่อยข้างนอก ไปให้หมดได้เลย

เอาละนะ อารัมภบทมาก็สมควรแก่เวลาสร้างความหงุดหงิดหมั่นใส้ให้กับพวกเสือปืนไวใจร้อนพอแก่สันฐานประมาณแล้ว ทำใจให้สบาย ผ่อนคลายให้เต็มที่ ค่อย ๆ อ่าน ค่อย ๆ ทำความเข้าใจ ค่อย ๆ จำเอาไปลองทำดู ไม่ต้องรีบร้อน บัดนี้..เชิด

เริ่มจากพวกพื้นฐานเบสิก เบสิก ก่อน

เวลา สถานที่ และ อารมณ์

องค์ประกอบที่สำคัญอย่างยิ่งยวดที่จะเอื้อให้ผู้หญิงช่วยเหลือตัวเอง จนบรรลุถึงจุดสุดยอดทางเพศนั้น คือการปล่อยตัวปล่อยใจ ให้หลุดพ้นจากความเครียดความวิตกกังวลทั้งหลายทั้งมวล ให้ได้เสียก่อน อย่าได้ตั้งข้อจำกัดใด ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในเรื่องของเวลาไว้ล่วงหน้าเป็นอันขาด ปิดโทรศัพท์มือถือ ถอดสายโทรศัพท์บ้าน แน่ใจว่าล๊อกประตู ปิดม่านหน้าต่างเรียบร้อยแล้ว โดยสรุปก็ให้แน่ใจว่าเวลาต่อไปนี้เป็นเวลาของเราแต่เพียงผู้เดียว เป็นเวลาที่เราจำเป็นต้องเห็นแก่ตัว ปิดกั้นทุกสิ่งทุกอย่างออกไปให้หมดสิ้น หลายคนที่คิดไม่ออก บอกไม่ถูก ว่าจะจัดสรรเวลาอย่าว่าข้างต้นได้อย่างไร ก็เสนอให้พิจารณาช่วงค่อนรุ่งด้วยการเข้านอนแต่หัวค่ำ เพื่อที่จะสามารถตื่นมาพบกับเวลาอันเป็นเอกเทศของตัวเองได้ในช่วงเวลาอันวิเวกนั้น

“สถานที่”
เป็นองค์ประกอบต่อไปที่ต้องคำนึงถึง หากคุณมีห้องนอนอันเป็นส่วนตัวอยู่แล้ว ปัญหานี้ก็น่าจะหมดไป หากยังไม่มีห้องหับเป็นส่วนตัวก็คงต้องหาสถานที่ส่วนกลาง โดยใช้จังหวะเวลาที่ปลอดคน หรือถ้าหาไม่ได้จริง ๆ ก็คงต้องเลือกใช้ห้องน้ำ หรือห้องสุขา เป็นทางเลือกสุดท้าย อย่างไรก็ดี ในความเห็นส่วนตัวของหนูเอง ห้องนอนน่าจะเป็นสถานที่ซึ่งเหมาะสมที่สุด เพราะนอกจากจะหมดกังวลในเรื่องของความเป็นส่วนตัวแล้ว เจ้าของห้อง ยังสามารถสร้างหรือปรับเปลี่ยนบรรยากาศต่าง ๆ เช่นเพลงบรรเลงเบา ๆ แสงไฟสลัว ๆ หรือแสงเทียน กลิ่นหอมเย็นจากหัวน้ำหอมระเหย ปรับสภาพอากาศไม่ให้ร้อนหรือหนาวจนเกินไป ตามแต่จินตนาการความชอบของแต่ละบุคคลได้โดยง่าย นอกจากนี้ อุปกรณ์ต่าง ๆ ในห้องนอน เช่นที่นอน หมอน ผ้านวม กระจกเงา เสื้อผ้า เครื่องแต่งหน้า หรืออุปกรณ์ที่ทำมาโดยเฉพาะ สำหรับการนี้ เช่นพวกเซ็กส์ทูลส์ หรือเซ็กส์ทอยส์ ทั้งหลายก็ยังสามารถจัดเก็บงำไว้เป็นที่เป็นทาง เพื่อหยิบฉวยนำมาเพิ่มความหฤหรรษ์ให้กับตัวคุณเองได้โดยง่ายอีกด้วย

องค์ประกอบสุดท้ายจะกล่าวถึงในปฐมบทแห่งการช่วยตัวเองของสตรีนี้ก็คือ การสร้างอารมณ์ ดังที่ได้เกริ่นมาแล้วในช่วงแรกว่า อารมณ์ทางเพศของสตรี เป็นสิ่งที่ลึกล้ำและยากที่จะเอาใจ ไม่เชื่อเจ๊ก็ลองจั๊กจี้ตัวเองดูสักตั้งสิ แล้วจะรู้ว่ายากนัก ที่จะรู้สึกจั๊กจี้ เพราะจิตใต้สำนึกไม่ยอมบ้าจี้หลงกลตามไปด้วย ด้วยเหตุนี้ ปัจจัยสำคัญอาจจะเรียกได้ว่า สำคัญที่สุด ในความพยายามกระทำอัตวินิบาตกาม ก็คือการที่ผู้กระทำจะต้องรู้จักใช้จินตนาการของตนเอง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จนสามารถหลอกล่อจิตใต้สำนึกของตัวเอง ให้หลงลืมไปว่า ตัวกำลังจั๊กจี้ตัวเองอยู่ให้จงได้

หลักฐานทางการแพทย์พบว่า สตรีส่วนใหญ่จะมีอารมณ์ทางเพศมากว่าปกต ิในช่วงเวลาสองสามวันก่อนมีรอบเดือน แต่นั่นก็มิได้เป็นกฎตายตัว ความต้องการและอารมณ์ทางเพศสามารถสร้างให้เกิดขึ้นได้ ในบางรายก็ง่ายกว่าอีกหลาย ๆ ราย ยกตัวอย่างให้เห็นได้ชัด ก็น่าจะเป็นพวกดารา ที่สามารถใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที สร้างความบีบคั้นภายในจนสามารถหลั่งน้ำตาออกมาได้อย่างง่ายดาย

มีสตรีบางรายไม่เชื่อถือในเรื่องของการสร้างอารมณ์จากจินตนาการ แต่กลับหันไปใช้ตัวช่วย อันได้แก่พวกสื่อสิ่งเร้าอารมณ์ทางเพศต่าง ๆ บางรายก็เชื่อว่าสื่อสิ่งเร้าอารมณ์ทางเพศ ระหว่างเพศชายและหญิงนั้นเหมือนกัน ซึ่งเป็นความเชื่อที่ไม่ถูกต้อง จากการสำรวจพบว่ามีสตรีน้อยกว่าร้อยละหนึ่ง ที่จะเกิดอารมณ์ความต้องการทางเพศเมื่อเห็นกางเกงชั้นในของผู้ชายที่ลืมรูดซิป มีสตรีน้อยกว่าร้อยละสาม ที่เกิดอารมณ์ทางเพศเมื่อเห็นรูปเปลือยของผู้ชาย น้อยกว่าร้อยละห้า ที่เกิดอารมณ์ความต้องการทางเพศ เมื่อเพ่งพิจารณาอวัยวะเพศชายภายใต้กางเกงชั้นใน จากภาพโฆษณาขายกางเกงชั้นในของชาย หรือภาพนักมวยที่สวมเพียงกางเกงชั้นใน ขึ้นชั่งน้ำหนักก่อนการชกในสื่อต่าง ๆ น้อยกว่าร้อยละยี่สิบ ที่เกิดอารมณ์ทางเพศเมื่อเห็นมัดกล้ามของนักกล้าม สถิติที่กล่าวมาข้างต้นได้มาจากการสำรวจผู้หญิงที่เป็นผู้หญิงจริง ๆ นะจ๊ะ ไม่เกี่ยวกับพวกสีม่วงหรือพวกผู้ชฉิง (การสมาสคำ ชาย+หญิง = ชฉิง) เพราะผลการสำรวจที่ได้จากคนกลุ่มนี้กลับตาละปัตเป็นคนละเรื่องเดียวกันไปเลย

ในทางกลับกันมีผู้ชายมากกว่าร้อยละเจ็ดสิบที่ยอมรับว่าเกิดอารมณ์ทางเพศเมื่อได้พบเห็น รูปร่างของนางแบบในโฆษณาขายชุดชั้นในสตรี น่องและขาอ่อนในถุงน่องสีนวลเนื้อของผู้หญิง ซึ่งใส่กระโปรงสั้น ภาพวับ ๆ แวมแวมของขาอ่อนผู้หญิงที่มองเห็นผ่านกระโปรงรัดรูป ที่มีรอยผ่าด้านข้าง ขอบขากางเกงชั้นในสตรีที่เห็นจากภายนอกกางเกงหรือกระโปรงคับ ๆ (มีสตรีเป็นจำนวนมากที่เดือดร้อนรำคาญในเรื่องนี้จนผู้ผลิตชุดชั้นในสตรีต้องออกแบบผลิตแพนตี้ แบบไม่มีขอบขาขึ้นมา และขายดิบขายดี ใส่แล้วต่อให้ดูต่อให้เพ่งยังไงยังไงก็ไม่เห็นขอบ พวกชอบดูเลยเกิดความรำคาญ เอาคัตเตอร์กรีดกระโปรงเสียเลย ให้รู้แล้วรู้แรดแต่ไปไหนไม่รอดโดนจับได้เสียคนไป)

ภาพเลือนรางของบราเมื่อมองผ่านอาภรณ์ชั้นนอกอันเบาบางที่สวมใส่อยู่ ภาพวับแวม ของแพนตี้หลากสี ที่ผู้สวมใส่นั่งเหม่อลอยลืมตัว เผยแพร่ภาพอันรัญจวนใจให้พวกสัมปเวสีได้เห็นเป็นวิทยาทาน

มีผู้ชายร้อยละหกสิบที่ยอมรับว่าเคยแอบดูผู้หญิงแก้ผ้าอาบน้ำ มาแล้วมากกว่าหนึ่งครั้ง โดยยอมรับต่อไปว่า เกิดอารมณ์ทางเพศอย่างรุนแรง จนต้องสำเร็จความใคร่ให้กับตัวเองควบคู่กันไปด้วย

ทั้งหมดนี้ของข้อชี้บ่งว่า สิ่งเร้าอารมณ์ทางเพศระหว่างฝ่ายหญิง กับฝ่ายชายนั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ที่แน่ ๆ คือยังไม่มีหลักฐานใด ๆ ที่แสดงว่ามีผู้หญิงที่ชอบแอบดูผู้ชายแก้ผ้าอาบน้ำ

หญิงที่นิยมใช้สิ่งเร้าแทนการสร้างจินตนาการจึงไม่ควรอาศัยสื่อสิ่งเร้าประเภทเดียวกันกับที่ผู้ชายใช้ในการสร้างอารมณ์ทางเพศโดยเฉพาะหนังสือหรือหนังวีดีโอหรือซีดีโป๊ แน่นอน อาจมีหนังสือโป๊ หรือหนังโป๊บางเรื่อง ที่ผู้หญิงดูแล้ว อาจเกิดอารมณ์แต่ก็มีน้อยมาก ไม่เหมือนผู้ชายที่ร้อยทั้งร้อยเวิร์คทั้งนั้น

ดังนั้น การที่หญิงจะใช้ตัวช่วยอะไร หรือไม่ใช้อะไรเลยนั้น ก็เป็นเรื่องของแต่ละบุคคล ยากที่จะแนะนำ และคงต้องปล่อยให้แต่ละคน ค้นหากันเอาเอง ในกลุ่มสตรีวัยแรกรุ่น รูปถ่ายโคล้สอัพ ของใบหน้าดารานักร้องชายที่ตัวชื่นชอบ อาจเป็นตัวกระตุ้นเพื่อสร้างจินตนาการอันบรรเจิดต่อไปได้

การสำรวจรูปร่างของตัวคุณเอง

ไม่น่าเชื่อเลยว่า มีผู้หญิงเป็นจำนวนมาก ที่คิดว่ารูปร่างของตัวเองไม่สวย และจะรู้สึกอาย หรืออึดอัด หรือพยายามหลีกเลี่ยงที่จะใช้เวลาเพ่งพินิจเรือนร่างอันเปลือยเปล่าของตัวเองในกระจกเงา สิ่งที่จะเปลี่ยนความรู้สึกเช่นนี้ได้ก็คือ การสร้างทัศนคติขึ้นเสียใหม่ว่า รูปร่างของคุณเป็นของคุณ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว อย่าเอาไปเปรียบเทียบกับของผู้อื่น หากคุณเป็นผู้หญิงอีกคนหนึ่งที่ไม่เคยยืนเปลื้องเสื้อผ้าออกจากร่างทีละชิ้นทีละชิ้นตรงหน้ากระจกเงาแล้วละก็ ตอนนี้เป็นเวลาที่ดีที่จะเริ่มลองทำดู กล้าไหม

(พักชมสิ่งที่น่าสนใจ..สักครู่..รู้นะ ว่าหงุดหงิด)

ตอนที่ 3

จุดสุดยอด

ก่อนที่จะว่ากันถึงเรื่องกรรมวิธีขั้นตอนการนำพาตัวเองสู่สรวงสวรรค์ หนูเองคิดเองแล้วก็เออเองว่าเราควรจะมาทำความรู้จักกับ “จุดสุดยอด” ของหญิงเสียก่อนว่ามันคืออะไรกันแน่

เมื่อเทียบระหว่างชายและหญิง จะเห็นได้ชัดเจนว่า หนทางที่นำอารมณ์ความรู้สึกของมนุษย์ชายและหญิง ไปสู่จุดหฤหรรษ์สุดยอดนั้น แตกต่างกัน อารมณ์ทางเพศ หรือหากจะยิงให้ตรงเป้า เว้ากันซื่อ ๆ ก็คือ ความเสียวซ่านอันเกิดขึ้นในระหว่างกระบวนการเสพสม ของฝ่ายชายเกิดขึ้นได้ง่าย และรวดเร็วกว่าของฝ่ายหญิง หากจะวาดเป็นเส้นกร้าฟ เพื่อแสดงความรู้สึกเสียวซ่านที่เกิดขึ้น ในระหว่างการเสพสมแล้ว จะเห็นชัดเจนว่า เส้นกร้าฟของฝ่ายชายจะชัน ทำมุมสี่สิบห้าองศา ในระยะแรก หักทำมุมเป็นหกสิบองศาในระยะกลาง แปดสิบและเก้าสิบองศาในระยะสุดท้าย ก่อนที่จะหักมุมดิ่งลงไปที่ศูนย์องศา แทบจะทันทีที่น้ำฉู่ฉี่กระฉอกสุดท้ายถูกขับให้พุ่งออกมาจากลำกล้องอาวุธปืนลูกซองสั้นประจำกาย

เส้นกร้าฟความเสียวซ่านของฝ่ายหญิง จะมีรูปแบบที่แตกต่างออกไปโดยการทำมุมสี่สิบห้าองศาของฝ่ายหญิงนั้น จะคงสภาพอยู่นานกว่าฝ่ายชาย และเมื่อทำมุมขึ้นไปถึงห้าสิบองศา ความเสียวซ่านของฝ่ายหญิงจะปิ่นป่ายขึ้นสู่สภาพที่เรียกว่า “หลังแป” เป็นความเสียวคงที่ราบเรียบอยู่ในระนาบเดียวกันไปอีกพักใหญ่ ตรงนี้เองที่พวกผู้หญิงบรรยายความว่าเป็นความรู้สึก “จึ๊กกะดึ๊ย จึ๊กกะดึ๊ย” จะว่าสุขก็ไม่ใช่ จะว่าทุกข์ก็ไม่เชิง ผู้ชายเกือบแปดในสิบคน ที่ไม่รู้จักกลกามวิธีการผ่อนหนักผ่อนเบามักจะเร่งเครื่อง จนดับไปตรงจุดนี้ ปล่อยให้คู่ของเขาค้างเติ่งอยู่บนหลังแปแต่เพียงเดียวดาย หารู้ไม่ว่า ผู้หญิงนั้น ต้องการเวลาในการอ้อยอิ่งชมวิวทิวทัศน์อยู่บนหลังแปเนิ่นนาน กว่าจะอารมณ์ความเสียวจะค่อย ๆ เริ่มทำมุมหกสิบ เจ็ดสิบ และเก้าสิบองศาคือถึงจุดสุดยอดในที่สุด เมื่อถึงจุดสุดยอดแล้ว ความเสียวซ่านของฝ่ายหญิงส่วนใหญ่จะค่อย ๆ วกกลับลงมาอยู่ในระดับหลังแป ไม่ดิ่งวูบพรวดพราดลงไปถึงเชิงเขา เหมือนเช่นฝ่ายชาย จึงสามารถผงกหัววกกลับมาทำมุมหกสิบ เจ็ดสิบ แปดสิบ และเก้าสิบองศาซ้ำแล้วซ้ำเล่า หากการกระตุ้นโลมเล้ายังมีอยู่อย่างต่อเนื่อง นั่นคือสิ่งที่เรียกว่าการถึงจุดสุดยอดอย่างต่อเนื่อง หรือมัลติเปิ้ลออกกัสซั่มในผู้หญิงนั่นเอง

ผู้สันทัดกรณีย์ว่าด้วยการถึงจุดสุดยอดของหญิง แถลงชี้แจงอย่างเมามันต่อไปว่า ด้วยเหตุที่ผู้หญิงไม่มีน้ำฉู่ฉี่ จะมีก็เพียงน้ำมันเครื่อง ซึ่งเอื้อประโยชน์ในการหล่อลื่น ลดแรงต้านแรงเสียดส ีในกระบอกสูบเท่านั้น การจะรู้ว่าผู้หญิงถึงจุดสุดยอดหรือยังนั้น ท่านให้สังเกตจากลักษณะทางกายภาพภายนอก คืออาการแสดงออกทางใบหน้า ท่าทางโดยทั่วไป แล้วหน้าตาจะบิดเบี้ยวเหมือนกับว่า กำลังได้รับความเจ็บปวดทรมานอย่างแสนสาหัส บางรายที่เสียวสยองมาก ๆ อาจเปล่งเสียงกรีดร้องออกมาอย่างสุดกลั้น แทนที่เสียงครวญคราง หรือเสียงสูดปากเหมือนคนที่ได้กินของเผ็ดจัด ที่ดังสม่ำเสมอในระหว่างการสวนสนามก็เป็นได้ จุกนมรวมตลอดไปจนถึงลานนมทั้งสองข้าง ขยายตัวใหญ่ขึ้น ส่วนใหญ่แล้วจุกนมจะตั้งแข็งจนเป็นไต ผิวหนังบริเวณโหนกแก้ม และในร่มผ้าจะมีสีแดงจัด ด้วยเหตุที่สารแอดดรินารินที่ต่อมใต้สมอง สั่งการให้ร่างกายหลั่งออกมา ส่งผลให้หัวใจเต้นแรงขึ้น ความดันเลือดเพิ่มสูงขึ้นอย่างเฉียบพลัน สอดรับกับการที่เส้นเลือดแดงขยายตัวใหญ่ขึ้น เพื่อรองรับปริมาณของเลือดที่หมุมเวียนเร็วขึ้น ในขณะเดียวกัน ปอดทั้งสองจะขยายตัวใหญ่ขึ้น ทำให้เกิดการหายใจด้วยช่วงสั้น ๆ แต่รุนแรงคล้าย ๆ กับอาการหอบเหนื่อย เนื่องจากร่างกายต้องการอ๊อกซิเจนในปริมาณที่เพิ่มสูงขึ้น กลุ่มกล้ามเนื้อเกือบทุกมัดในร่างกายจะขมวดเกร็งอย่างรุนแรง ก่อนที่จะคลายตัวสร้างความรู้สึกผ่อนคลาย เบาสบาย อย่างยากที่จะอธิบาย

เป็นที่น่าเสียดายว่า การสังเกตกลุ่มลักษณะอาการที่เกิดขึ้นภายในร่างกายของฝ่ายหญิงนั้น จะมีผู้สังเกตการณ์ได้เพียงครั้งละหนึ่งคนเท่านั้น และการสังเกตการณ์ที่ว่านี้ จะเป็นไปได้จากการรู้สึก หรือประสาทสัมผัสผ่านทางแท่งไอติมที่ค้างคาอยู่ในกระบอกสูบ ด้วยเหตุที่ผนังกระบอกสูบจะขมวดเกร็งเป็นจังหวะสั้น ๆ ติด ๆ กันหลาย ๆ ครั้ง น้ำมันเครื่องหล่อลื่น จะถูกขับออกมาตามผนังกระบอกสูบในปริมาณมาก พร้อม ๆ กับปุ่มกดนิวเคลียร์หดหายเข้าไปภายใน มดลูกถูกยกขึ้นสูงในช่องเชิงกราน ทำให้เกิดสภาพคล้ายสุญญากาศขึ้นในกระบอกสูบรู้สึกได้คล้าย ๆ กับมีแรงดูดเป็นช่วง ๆ พร้อม ๆ กับการกระตุกที่เกิดขึ้น ผู้สันทัดกรณีคนเดียวกันให้อรรถาธิบายเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า กลุ่มลักษณะอาการที่เกิดขึ้นภายในพร้อม ๆ กันทั้งหมดนี้ ก็เนื่องจากธรรมชาติต้องการให้กระบอกสูบของฝ่ายหญิง ดูดซับเอาหน่อเชื้อสายพันธ์ของมนุษยชาติที่ถูกขับออกมาพร้อม ๆ กับน้ำฉู่ฉี่ของฝ่ายชายไว้ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้นั่นเอง

สำหรับเจ้าตัวผู้หญิงเองนั้น ความรู้สึกเท่าที่พอจะอธิบายได้เริ่มจากความรัญจวนใจ ผสมกับความจั๊กจี้อย่างกล้ำกึ่งกันในช่วงแรก ๆ ที่ถูกโลมเล้า จึงไม่ใช่เป็นเรื่องแปลก ที่ผู้หญิงบางราย เมื่อเริ่มโหมโรงมีการกอดจูบลูบคลำจะรู้สึกจั๊กจี้จนอดหัวเราะก๊ากออกมาไม่ได้ ต้องกดปุ่มรีเซทหันหลังให้กับแล้วค่อย ๆ กลับมาเริ่มต้นกันใหม่ จนเมื่อสามารถปรับอารมณ์ตั้งตัวได้จริง ๆ ความรู้สึกจั๊กกะจี้จะหายไป เหลือแต่เพียงความรู้สึกรัญจวนใจสั่นริก ๆ จะขาดรอน ๆ ก่อนที่จะกลายมาเป็นความเสียวซ่าน คล้าย ๆ กับตอนที่ปวดท้องฉี่ ความเสียวซ่านนี้จะค่อย ๆ เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ก่อนที่จะถึงจุดสุดยอดนั้น จะเป็นความรู้สึกเหมือนกันหมดคือคล้าย ๆ กับว่าร่างกายตรงส่วนนั้น ต้องการที่จะขับอะไรสักอย่างออกมาอย่างรุนแรง แล้วความรู้สึกรับรู้ทั้งหลายทั้งมวลจะดับวูบไปสองหรือสามวินาที สูงสุดไม่เกินสิบวินาที ตามมาด้วยความผ่อนคลาย เบาสบาย ราวกับกายเนื้อนั้นปราศจากน้ำหนักล่องลอยไปมาอยู่บนปุยเมฆ ท่ามกลางท้องฟ้าสีฟ้าสดใสไปนั่นเลยทีเดียว

โดยสรุปเพื่อความกระจ่างแจ้ง ลักษณะอาการโดยรวมของหญิงที่ถึงจุดเกษมสุขสโมสรสุดยอดมีดังต่อไปนี้

การถึงจุดสุดยอดของฝ่ายหญิง หากจะว่าไปแล้ว ไม่เพียงแต่จะเกิดความพึงพอใจอย่างสูงสุดในตัวของผู้หญิงเองเท่านั้น แต่ยังส่งผลทางด้านจิตวิทยาไปถึงฝ่ายชายด้วย ผู้ชายร้อยทั้งร้อย ที่สามารถพาผู้หญิงของเขา ฝ่าข้ามสายนทีอันเชี่ยวกรากแห่งอารมณ์ไปจนตลอดรอดฝั่ง ได้รู้สึกและสัมผัสกับกลุ่มอาการอันบ่งบอกถึงความพึงพอใจสูงสุดยอดของฝ่ายหญิง จะเกิดความภาคภูมิใจ ในความเป็นชายชาตรีของตัวเองอย่างเอกอุ ผู้หญิงจะสังเกตได้ว่า ผู้ชายที่มีความต้องการทางจิตในเรื่องนี้ จะเฝ้ากระซิบถามคู่ขาของเขาเป็นระยะ ๆ ว่า “จวนยัง จวนยัง เกือบยัง เกือบยัง”

พฤติกรรมดังกล่าว นอกจากจะไม่ส่งเสริมให้ฝ่ายหญิงถึงจุดหฤหรรษ์สุดยอดได้แล้ว ยังกลับจะสร้างความหงุดหงิดให้กับผู้หญิงได้เป็นอย่างมาก จนกลายเป็นความรำคาญ ในหลายรายหมดความอดทน ต้องแกล้งเล่นละคร ทำเป็นว่าตัวเองถึงจุดสุดยอดแล้ว เมื่อหลอกคู่ขาบ่อย ๆ เข้าก็จะกลายเป็นความเบื่อหน่าย จิตใต้สำนึกลึก ๆ เกิดการต่อต้านการเสพสม กลายเป็นคนมีอาการกามตายด้าน ทั้ง ๆ ที่ตัวเองมิได้มีความบกพร่องแต่อย่างใดไปอย่างน่าเสียดาย

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่แต่งงานมีครอบครัวแล้ว แต่ไม่สามารถบรรลุถึงจุดสุดยอดจากการเสพสมตามปกติได้ ก็ไม่น่าที่จะทำโทษตัวเอง ปล่อยให้ตัวเองต้องทนทุกข์ทรมานอยู่ต่อไปอีก ในเมื่อเรามีทางเลือก เรามีทางออก แถมยังเป็นทางเลือก เป็นทางออกที่ชอบธรรม หนทางสู่ทางออกนั้นคือ DYI (Do it yourself) ในภาษาอังกฤษ อัตตาหิ อัตโน นาโถ ในภาษาบาลี และ ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ในภาษาไทย

ตอนที่ 4

ในความเห็นของมนุษย์ปุถุชนคนที่ยังมีกิเลส ยังต้องเวียนว่ายตายเกิดอยู่ในกระแสแห่งกรรม ยังไม่บรรลุในหลักธรรมชั้นสูง ที่สามารถละวางสังขาร และเข้าใจอย่างถ่องแท้ในตรรกแห่งวัฏสงสาร ก็ต้องเห็นพ้องต้องกันว่า ร่างกายอันเปลือยเปล่าของมนุษย์ทุกผู้ทุกนาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งของหญิงสาวแรกรุ่นดรุณีนั้น เป็นผลงานที่สวยงามของธรรมชาติ ไม่ว่าร่างนั้นจะสูงต่ำดำเตี้ยหรืออ้วนล่ำผอมสูงอย่างไร ไม่ว่าร่างกายที่เปลือยเปล่านั้นจะ ปรากฎอยู่ตรงหน้าสายตาของชาย ที่ผ่านพบภาพเช่นนั้นมาเป็นร้อยเป็นพันครั้ง หรือต่อหน้าชายที่ไม่เคยเห็นภาพนั้นมาก่อนเลยในชีวิตก็ตาม ย่อมจะสร้างความตื่นเต้น และตื่นตัวทางเพศ ให้กับผู้พบเห็นได้บ้างไม่มากก็น้อยเสมอ

ลักษณะทางกายภาพของร่างกายผู้หญิงแตกต่างกับของผู้ชายเป็นอย่างมาก แม้ว่าบางอวัยวะที่เห็นได้จากภายนอก จะมีเหมือนกัน แต่ก็เป็นความเหมือนในความแตกต่างเช่นนอมอ (อ่านว่านม) เป็นต้น ใครจะว่าอย่างไรก็ช่าง แต่ในความเห็นของหนูเองแล้ว เห็นว่านมของหญิงสาวนั้น น่ามองกว่านมของชายหนุ่มเป็นอย่างมาก ส่วนโค้งส่วนเว้าอันกลมกลึง อันเป็นอมตะของหญิงอัน เกิดจากส่วงเว้าขององค์เอว ไล่ละไปถึงส่วนผายโค้งของลานสะโพกผึ่งผายซึ่งผู้ชายไม่มี ความแตกต่างกันที่เห็นได้ชัดเจนมากที่สุดอีกอย่างหนึ่งก็คือ อวัยวะที่เป็นสัญลักษณ์แห่งเพศ ใครจะว่าอย่างไรก็ช่างอีกนั่นแหละ ที่หนูเองเห็นว่า รูปพรรณสัณฐานของแมวเมื่อมองจากภายนอก โดยไม่ต้องมีการจับแยกเขี้ยวยิงฟันนั้น ถึงอย่างไร อย่างไร ก็สวยงามเรียบร้อย น่ารัก น่าดูกว่าแท่งไอติมของชายเป็นอันมาก ยิ่งมีถุงตะเคียวห้อยโตงเตง เป็นองค์ประกอบเข้าไปด้วยแล้วก็ยิ่งดูไม่จืดไปกันใหญ่

ผู้หญิงทุกผู้ทุกนามจึงควรภาคภูมิใจในกายวิภาคแห่งความเป็นหญิงของตัวเอง ในรายที่ยังไม่เคย หนูเองอยากแนะ ให้ลองหัดสำรวจ หัดชื่นชม กับความงดงามนั้นด้วยตัวเอง ยามใดที่มีโอกาส จงเฝ้าสังเกต ลูบคลำ ส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ค่อย ๆ ลองใช้เวลาในห้องน้ำ ให้เนินนานกว่าเดิมสักนิด ก่อนที่จะอาบน้ำชำระร่างกายลองค่อย ๆ ปลดเปลื้องเสื้อผ้าออกทีละชิ้น จากเงาสะท้อนในกระจก ให้พิจารณาแต่ละส่วนของร่างกายของคุณ เมื่อมันหลุดพ้นจากการห่อหุ้มพันธนาการของอาภรณ์ จนเมื่อร่างทั้งร่างของคุณ เปลือยเปล่าปราศจากสิ่งแปลกปลอมใด ๆ เปิดน้ำฝักบัวให้สายน้ำไหลชำแรกผ่านทุกซอกมุมของนวลเนื้อ ใช้ฟองน้ำใส่สบู่เหลวโลมไล้ จนเกิดฟองจนทั่วทั้งตัว แล้วลองใช้ปลายนิ้วของคุณไล้ลูบไปตามส่วนต่าง ๆ เริ่มจากการไล้ลูบซอกคอของคุณ โดยใช้ปลายนิ้วมือไล้ลำคอบริเวณใต้คาง ระหว่างติ่งหูซ้ายขวาไปมา หลับตาทั้งสองข้าง แล้วปล่อยให้ตัวเองล่องลอยเข้าสู่ภวังค์ที่นี้ค่อย ๆ เลื่อนการไล้ร่างกายด้วยปลายนิ้วลงมาที่บริเวณหัวไหล่ ไล่เลยไปเรื่อย ๆ จนถึงบริเวณขวดนอมอ (นม) สดพ้าสเจอไรส์ทั้งสองขวด ใช้ปลายนิ้วทั้งสองมือลูบไล้ เป็นวงกลมไล่จากฐานขวดเรื่อย ๆ ขึ้นมาจนถึงปลายจุกปทุมมาลย์ ซึ่งถึงตรงจุดนี้น่าจะชูช่อล้อมืออย่างเต็มที่ อย่ารีบร้อน ค่อย ๆ ละเลียดทำ ใช้มือทั้งสองข้าง ประคองเต้าอันเต่งตึงไว้ในอุ้มมือแล้วค่อย ๆ ใช้ปลายนิ้วโป้งกับนิ้วชี้ หมุนคลึงจุกนมทั้งสองข้างพร้อม ๆ กัน นึกภาพไม่ออกให้นึกถึงตอนเราใช้นิ้วมือหมุนปุ่มหาคลื่นวิทยุ แบบนั้นน่ะนึกออกหรือยังล่ะ

ถึงตอนนี้หากเกิดความรู้สึกรัญจวน เคลิบเคลิ้ม เสียวสบายก็แสดงว่ากำลังมาถูกทางแล้ว ที่นี้ค่อย ๆ เลื่อนปลายนิ้วมือข้างที่เราถนัด ให้ไล่ละต่ำลงไปเรื่อย ๆ จนถึงหน้าท้อง หมุนวนไปมารอบ ๆ หลุมสะดือทะเล วกอ้อมไปจนถึงแก้มก้น ไล่ละกลับมาด้านหน้าบริเวณท้องน้อย ซอกขาหนีบ และ จุดยุทธศาสตร์สำคัญของผู้หญิง ซึ่งมีสัญฐาน และสภาพกายภาพตามที่หนูเองเคยบรรยายไว้อย่างค่อนข้างละเอียดแล้ว ในบทความเรื่อง “เทคนิคการทำโอฐกามสำหรับชาย” ใครที่ยังไม่ได้อ่าน หนูเองขอแนะให้วกกลับไปอ่าน เพื่อจะได้เข้าใจเกี่ยวกับองค์ประกอบของอาวุธลับ เอ๊ยอวัยวะอันลึกลับให้ถ่องแท้เสียก่อน อ้อ ส่วนมือข้างที่ไม่ถนัดนั้น อย่าหยุด หมุนปุ่มหาคลื่นวิทยุต่อไปเรื่อย ๆ การหมุนปุ่มหาคลื่นวิทยุ หรือการลูบไล้ตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายนี้ ถ้าสังเกตให้ดีจะพบว่า มือข้างที่ไม่ถนัดจะให้ผลที่ดีกว่า สาเหตุน่าจะเป็นเพราะ เราสามารถหลอกจิตใต้สำนึกได้ระดับหนึ่งว่า ไอ้ที่ลูบอยู่บนตัวนั่นนะไม่ใช่มือของเรา

อย่าลืมว่า การสำเร็จความใคร่ให้ตัวเอง จะไม่ประสบความสำเร็จ หรือประสบความสำเร็จแบบแกน ๆ ไม่ “มัน” สุดยอดจริง ๆ หากเราไร้ซึ่งประสิทธิภาพ ในการสร้างจินตนาการ เรื่องในจินตนาการที่เราสร้างขึ้นนี้ ไม่ว่าจะโลดโผนโจนทะยานอย่างไร ก็ไม่มีทางที่จะผิดบาปต่ออะไร หรือใครไปได้ เหตุเพราะเรามิได้ล่วงละเมิดผู้ใด ไม่มีใครต้องมาเดือดร้อนไปด้วย จินตนาการนี้ หากจะว่าไปแล้ว ก็เหมือนกับความฝันนั่นแหละ แค่ฝัน แค่คิด ไม่มีทางผิดไปได้ ดังนั้น เรื่องในมโนคติใด ๆ ที่ปลุกเร้าอารมณ์ความรู้สึกของเราได้มากที่สุด ก็จงใช้มันให้เกิดประโยชน์สูงสุด อย่าตกใจนะ หากหนูเองจะบอกว่า จากการสำรวจหญิงอเมริกัน ที่มีอายุระหว่าง 30-40 ปี พบว่า กว่าร้อยละ 70 นิยมสร้างจินตนาการว่า ตัวเองกำลังถูกชายตัวเท่ายักษ์ปักหลั่นมากกว่าหนึ่งคน รุมข่มขืนอย่างทารุณในขณะที่สำเร็จความใคร่ให้กับตัวเอง

ในเบื้องต้นนี้ หนูเองไม่แนะนำให้สอดใส่นิ้วมือ หรือสิ่งแปลกปลอมอื่นใด เข้าไปภายในซอกหลืบถ้ำขุนตาล ยังก่อน อาศัยแค่การลูบไล้ฟองสบู่ เฉพาะแค่บริเวณปากถ้ำ แบบขี่ม้าเลียบค่ายไปก่อน ยังไม่ต้องเข้าตีจนถึงขั้นแตกหัก เหตุผลก็ตรงที่ฟองสบู่ที่ฟูฟ่องอยู่บนตัวเรานั่นน่ะ ไม่ว่าจะโฆษณากันว่าบางเบาขนาดไหนแต่ก็สามารถ “กัด” เนื้อเยื่ออันบอบบางของอวัยวะสุดสงวนของเรา ให้ชอกช้ำได้เสมอ ไคล์แมกซ์ของการทดลองครั้งแรก อาจอยู่ตรงตอนที่เราล้างสบู่ออกก็เป็นได้ ล้างสบู่ออกจนหมดตัว แล้วลองใช้สายน้ำที่ไม่แรง หรืออ่อยจนเกินไป จากปลายฝักบัว ฉีดละออกฝอยตรงบริเวณปากถ้ำ หากเกิดความรู้สึกว่ามันเฉียดไปเฉียดมา ไม่ตรงเป้าดีนัก ก็อาจใช้มือช่วยเปิดม่านกั้นปากถ้ำออกสักเล็กน้อย แล้วลองอีกครั้งหนึ่ง ลองเปลี่ยนท่าเปลี่ยนทางไปเรื่อย ๆ อย่าเอาแต่ยืนทื่อ ๆ อยู่อย่างนั้น ในกรณีที่มีอ่างอาบน้ำ การยกขาข้างใดข้างหนึ่งขึ้นวางไว้บนของอ่าง หรือการนอนราบลงในอ่างแล้วชันเข่าทั้งสองข้างพร้อม ๆ กับการยกสะโพก ให้ลอยขึ้นแล้วฉีดน้ำ อาจช่วยให้เกิดความรู้สึกที่ดีขึ้นกว่าท่ายืนธรรมดา

หากในห้องน้ำมีสายฉีดชำระ การนั่งคร่อมลงบนโถสุขภัณฑ์ แล้วใช้สายยางฉีดชำระ อาจให้ความรู้สึกที่เสียวซ่านกว่าการใช้ฝักบัวธรรมดา เหตุเพราะหัวฉีดของสายชำระ มีขนาดเล็กกว่าหัวฝักบัว ทำให้กระแสน้ำพุ่งได้แม่นยำตรงจุดนิวเคลียสมากกว่า

การเล่นกับกระแสน้ำข้างต้นนี้เป็นการโหมโรง สำหรับมือใหม่หัดขับ เพื่อให้เริ่มรู้จัก และมีประสบการณ์ว่าความรู้สึกเสียวซ่าน เมื่อร่างกายถูกกระตุ้นทางเพศนั้นเป็นอย่างไร มิได้มีความประสงค์ที่จะให้ผู้ปฏิบัติ บรรลุถึงจุดสุดยอดได้ในครั้งแรกที่ลอง แม้ว่าจะมีผู้หญิงเป็นจำนวนมาก ที่สามารถนำพาตัวเอง ผ่านเข้าสู่ประตูสวรรค์ได้ด้วยกรรมวิธีนี้ก็ตาม

ท่านที่อ่านบทความนี้มาตั้งแต่ต้น จนถึงจุดนี้ อาจคิดคล้อยตามไปว่า การเข้าถึงจุดพึงพอใจสูงสุดทางเพศของหญิงทุกผู้ทุกนามนั้น เป็นเรื่องยากเย็นแสนเข็ญ ซึ่งอาจมีผู้หญิงเป็นจำนวนมากยิ้มเยาะอยู่ในใจ จึงต้องขอชี้แจงให้กระจ่างแจ้งว่า ในข้อเท็จจริงแล้วมีผู้หญิงอีกเป็นจำนวนไม่น้อย ที่เกิดมาพร้อมกับความสามารถเฉพาะตัว (ห้ามลอกเลียนแบบ) ที่สามารถพาตัวเอง ให้บรรลุถึงจุดหฤหรรษ์สุดยอดได้โดยง่าย โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์ประกอบให้ยุ่งยาก เพียงแต่อาศัยจินตนาการ และการขมิบกล้ามเนื้อ PC (pubbococcygeus muscles) ซึ่งเป็นกลุ่มกล้ามเนื้อที่ใช้ในการขมิบ หรืออั้นฉี่ เป็นระยะ ๆ ก็เพียงพอแล้ว จริงอยู่แม้ว่าการสำเร็จความใคร่ให้กับตัวเองโดยวิธีนี้ ถือว่าเป็นเรื่องของพรสวรรค์ แต่ก็มิใช่ว่าผู้หญิงธรรมดาอย่างเรา ๆ จะฝึกฝนทดลองไม่ได้ การฝึกขมิบกล้ามเนื้อ PC เป็นการออกกำลังกล้ามเนื้อภายในอุ้งเชิงกรานปราศจากโทษภัยใด ๆ สามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลา มีแต่จะให้คุณ แม้ทำแล้วจะไม่สามารถนำพาเราไปจนถึงจุดสุดยอดทางเพศได้ แต่ก็จะช่วยให้การช่วยตัวเอง ด้วยวิถีทางอื่นมีสีสรรเพิ่มมากขึ้น ในกรณีที่แต่งงานแล้ว การขมิบกล้ามเนื้อ PC ในระหว่างการสวนสนามตามปกติ จะสามารถเพิ่มความหฤหรรษ์ให้กับฝ่ายชายอย่างยิ่งยวดได้อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม การกระตุ้นที่จะส่งผลให้ผู้หญิงเข้าถึงจุดพึงพอใจทางเพศสูงสุดได้นั้น ก็ยังต้องพึ่งการกระตุ้นตรงจุดวิกฤติ การจะปล่อยระเบิด ก็ต้องกดปุ่มปล่อยระเบิดปลดกระเดื่อง จะขี่ม้ารอบค่าย วกไปตรงโน้นตรงนี้ ระเบิดก็คงไม่ระเบิด กลายเป็นระเบิดด้านไป จุดวิกฤติของผู้หญิงก็คือคริด หรือ คริสตอริส ซึ่งเทียบตามศักดิ์ชั้นแล้ว ก็คือแท่งไอติมหรือองค์ชาติของชายนั่นเอง การกระตุ้นคริดนี้ ว่าไปแล้ว ก็เป็นทั้งศาสตร์และศิลปในตัวของมันเอง ไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่ ไม่ว่าจะเป็นการลูบคลำ การกด หรือการใช้นิ้วแตะแล้วปล่อย แตะแล้วปล่อยเป็นจังหวะ ก็ตาม การใช้วัสดุอุปกรณ์อื่นนอกเหนือไปจากนิ้วมือของเราเอง ไม่มีสูตรสำเร็จตายตัว เป็นเทคนิค เป็นลูกเล่น ที่เราสามารถค้นหารูปแบบที่สร้างความพึงพอใจสูงสุด เฉพาะให้กับตัวเองได้ทั้งสิ้น

สิ่งสำคัญที่ห้ามมองข้ามไปอย่างเด็ดขาดก็คือ “น้ำมันเครื่อง” หรือสารหล่อลื่น ซึ่งโดยปกติจะหลั่งซึมออกมาเองตามธรรมชาติ ในการช่วยตัวเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระยะแรกของการดำเนินการ น้ำมันเครื่องธรรมชาติ อาจมีไม่เพียงพอ ทำให้เกิดการระคายเคืองขึ้นกับจุดอันแบบบางนั้นได้ สารหล่อลื่นที่หนูเองอยากแนะนำให้มีติดบ้านไว ้เป็นเจลพกง่ายใช้สะดวกปลอดภัย หาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไปที่มีชื่อเสียง เป็นที่นิยมในบ้านเราก็คือเจล “KY Jelly” สิ่งต่อไปที่ควรระมัดระวังให้จงหนักก็คือ “เล็บ” ผู้หญิงเป็นจำนวนมากที่รักสวยรักงาม จะนิยมไว้เล็บ ซึ่งถือเป็นอุปสรรค์ในการใช้นิ้วมือ กับอวัยวะสุดสงวนของพวกเราเป็นอย่างมาก เพราะมันอาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุอันไม่พึงปรารถนาขึ้นได้โดยง่าย ไม่ว่าจะระมัดระวังเพียงใดก็ตาม หากตัดใจตัดเล็บทิ้งเสียไม่ได้ ก็อยากแนะนำให้หาถุงมือยางที่พวกหมอใช้ติดบ้านไว้ กล่องละไม่กี่สตางค์ ซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไปเช่นเดียวกัน

ส่วนวิธีที่จะช่วยลดความกระดากในการซื้อหาอุปกรณ์ทั้งสองสิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่ง KY นั้นก็คือการเขียนใส่กระดาษส่งให้คนขาย แทนการพูดออกเสียง เลือกร้านขายยาที่คนแน่นสักนิด จะช่วยได้มาก โดยปกติแล้วเราจะประหม่าจนเกินการไปเอง โดยทั่วไปคนขายยาน่ะ เขาไม่สนใจหรอกว่าเราซื้ออะไรหรือซื้อไปทำไม

ทั้ง KY ก็ดี ถุงมือยางก็ดี จะใช้ประโยชน์ได้ เมื่อเราการสัมผัสลูบไล้แต่เพียงภายนอก ไม่ส่งผลให้เกิดความตื่นเต้นมากเพียงพอ หรือเรามาถึงจุดที่ต้องการก้าวล่วงเข้าไปสำรวจภายในถ้ำขุนตาลอันลึกลับในชั้นต่อไป

ตอนที่ 5

วาระที่หนึ่ง
เรื่องที่ หนูเอง ขอแจ้งเพื่อโปรดทราบ
ก่อนอื่นต้องขออภัยแฟน ๆ และท่านที่ติดตามอ่านบทความชิ้นนี้มาตั้งแต่ต้น ในความสับสนเฟอะฟะของตัวเอง ในเรื่องของการใช้นามแฝงเรียกอวัยวะส่วนต่าง ๆ ของผู้หญิง คำว่า “ถ้ำขุนตาล” ที่หนูเองใช้ในบทก่อน ๆ นั้น ที่ถูกต้องแล้วต้องใช้คำว่า “ช่องแคบมะละกา” ซึ่งหมายถึงช่องคลอด ส่วน “ถ้ำขุนตาล” นั้นหมายถึงช่องทวารหนัก จึงเรียนชี้แจงมา เพื่อความเข้าใจที่ถูกต้องร่วมกัน และขออภัยในความสับสนและผิดพลาดมา ณ ที่นี้

เอาละทีนี้ก็เข้าเรื่องกันเสียที
โดยธรรมชาต ิเมื่อผู้หญิงถูกกระตุ้นทางเพศ จนเกิดการตื่นตัวในระดับหนึ่ง จะเกิดมีความต้องการอันล้ำลึกภายใน ที่เร่งเร้าให้มีการรุกล้ำเข้าไปสำรวจลึก เข้าไปภายในซอกหลืบของช่องแคบมะละกา แม้ว่าการที่ผู้หญิงส่วนใหญ่จะเรียนรู้ และพึงพอใจกับการถึงจุดสุดยอดได้ด้วยการกระตุ้นอย่างต่อเนื่องตรงจุดคริดแต่เพียงอย่างเดียว แต่ผู้หญิงเกือบทุกคน ก็ยังโหยหาความรู้สึกเต็มตื้น และคับแน่นเมื่อเกาะแก่งน้อยใหญ่ภายในช่องแคบฯ ถูกชำแรกด้วยแท่งไอติมที่แข็งลำพองของฝ่ายชายอยู่เสมอ

เพื่อตอบสนองความต้องการอันยากที่จะต่อต้าน ในระหว่างกระบวนการสำเร็จความใคร่ให้กับตนเองของหญิงนั้น จึงมักจะมีการดำเนินการเลียนแบบการร่วมเพศจริง ด้วยการสอดใส่สิ่งต่างเข้าไปภายใน เริ่มจากการใช้นิ้วมือของตัวเอง ส่วนจะเป็นเพียงนิ้วเดียว สอง หรือ สามนั้น ก็แล้วแต่ความพึงพอใจของแต่ละบุคคล หากเกิดปัญหาในเรื่องขนาดของนิ้ว เช่นหากใช้นิ้วเดียวก็เล็กเกินไป ไอ้ครั้นจะใช้สองนิ้วก็ใหญ่เกินไปเสียอีก โปรดอย่าวิตก แก้ไขได้ด้วยการใช้สำลี หรือผ้าพันแผลหรือวัสดุอื่นที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกัน พันรอบ ๆ นิ้ว แล้วกะดูให้ได้ขนาดตามความพึงพอใจของเรา แล้วสวมถุงมือยางทับลงไป เท่านี้เราก็จะได้นิ้วเพชรมหาภัย ที่มีขนาดขยายให้เล็กหรือใหญ่ได้ตามความพึงพอใจของเราแล้ว นิ้วยอดนิยมเพื่อการนี้นั้น มีอยู่สามนิ้วหลัก คือนิ้วโป้ง นิ้วชี้ และ นิ้วกลาง นิ้วชี้และนิ้วกลางเป็นหัวหมู่ทะลวงฟันรุกเข้าไปภายใน ส่วนนิ้วโป้งนั้น เป็นหลักบัญชาการใช้บี้บดแอร์แบกหรือเนิน 311 อยู่ข้างนอก ในลักษณะที่นิ้วทั้งสองทำหน้าที่เหมือนคีมบีบเข้าหากันเป็นจังหวะเนิบ ๆ แล้วค่อย ๆ เร่งให้เร็วขึ้นตามความต้องการ

การใช้นิ้วสอดแทรกเข้าไปภายในนี้ ต้องทำด้วยความระมัดระวัง และต้องแน่ใจว่า มีความพร้อมทั้งทางร่างกายและอารมณ์แล้วเสมอ กล่าวคือ ผู้ดำเนินการต้องมั่นใจว่า ต้องผ่านการโหมโรงหรืออุ่นเครื่องมานานพอสมควรแล้ว จุดสังเกตตัวเองง่าย ๆ ก็คือมีปริมาณน้ำมันเครื่องไหลซึมออกมาจากผนังถ้ำ จนรู้สึกได้ถึงความเปียกชื้นในบริเวณปากถ้ำ ถึงกระนั้นก็ตาม น้ำมันเครื่องเทียม หรือ KY ก็ยังเป็นสิ่งจำเป็นที่จะช่วยให้การสำรวจช่องแคบมะละกา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในครั้งแรก ๆ มีความราบรื่นมากขึ้น ผู้หญิงบางคน อาจรู้สึกดีที่จะใช้นิ้วมือเปลือย ๆ แต่บางคนอาจชอบความเรียบลื่นของถุงมือยาง ไม่มีถูกหรือผิดตรงจุดนี้ ให้ถือความชอบส่วนตัวของเราเป็นเกณฑ์ ในกรณีที่ใช้นิ้วมือเปลือย ๆ ต้องแน่ใจเสมอว่านิ้วนั้นสะอาด เล็บตัดสั้น และไม่มีขี้เล็บ

การสอดใส่นิ้วมือเข้าไปภายในนั้น หากไม่เคยมาก่อน หนูเองแนะให้ใช้เพียงนิ้วชี้ของมือข้างที่ถนัดเพียงนิ้วเดียว ด้วยการกำมือให้นิ้วชิ้ยืนไปข้างหน้า หงายมือขึ้นแล้วค่อย ๆ สอดปลายนิ้วผ่านคริดเข้าไปภายในช้า ๆ อย่าลืมว่า การสอดใส่นี้ ให้กระทำหลังจากการปลุกเร้าตัวเองจนได้อารมณ์มาระดับหนึ่งแล้วเสมอ ในความรู้สึกของเรา ให้ปลายนิ้วละเลาะไล่ผ่านคริดเข้าไปตามเพดานถ้ำ ส่วนนิ้วโป้งนั้นให้ใช้ประโยชน์ด้วยการบี้กดลงบนเนิน 311 ในลักษณะที่เราพยายามจะให้นิ้วโป้ง ที่อยู่ข้างนอก เข้าใกล้กับนิ้วชี้ที่อยู่ภายในมากที่สุด ในชั้นแรก ๆ อย่าสอดนิ้วเข้าไปให้ลึกมากนั้น กะแค่ให้ปลายนิ้วชี้ผ่านคริดเข้าไป แต่ไม่ให้ลึกเกินกว่าข้อนิ้วข้อที่สอง แล้วค่อย ๆ ถอนนิ้วออกมาจนสุด แล้วสอดเข้าไปใหม่ โดยวิธีนี้ คริดจะถูกสัมผัสในมิติที่ไม่เคยมากก่อน นั่นคือจากด้านหน้าไปด้านหลัง และกลับกันในจังหวะที่เราถอนนิ้วออกมา อย่างปล่อยให้มืออีกข้างหนึ่งว่างงาน ใช้มือข้างที่ว่างลูบนมทั้งสองข้าง สลับกันไปมาพร้อม ๆ กัน สลับกับการช้อนเต้าไว้ในอุ้งมือแล้ว ใช้นิ้วโป้งกับนิ้วชี้หมุนปุ่มหาคลื่นวิทยุไปพร้อม ๆ กันด้วย โดยปกติแล้ว นมทั้งสองข้างของเรา เมื่อถูกลูบสัมผัสจะเสียวไม่เท่ากัน หากสัมผัสบ่อย ๆ เราจะรู้ว่ามีข้างหนึ่งที่จะเสียวมากกว่าอีกข้างหนึ่งเสมอ ตรงนี้เป็นอะไรที่เราต้องค้นให้พบด้วยตัวเอง

ต่อคำถามที่ว่าลึกแค่ไหน จึงจะเพียงพอ ตอบแบบกำปั้นทุบดินว่า ก็แล้วแต่ความพึงพอใจ ลักษณะทางกายภาพของช่องแคบมะละกานั้น โดยเฉลี่ยจะมีความลึกประมาณ 3-4 นิ้วฟุต ในสภาพการณ์ปกติ โดยวัดจากปากช่องแคบไปจนถึงปากมดลูก ใกล้เคียงกับความยาวเฉลี่ยของนิ้วชิ้ของผู้หญิงเช่นกัน จึงเป็นไปได้ว่า หากสอดใส่นิ้วชี้เข้าไปจนสุด โอกาสที่ปลายนิ้วจะสัมผัสกับปากมดลูก สร้างความระคายเคือง รวมถึงผลอันไม่พึงประสงค์อื่น ๆ ตามมาอีกมาก โดยส่วนตัวแล้ว หนูเอง ไม่แนะนำให้สอดใส่นิ้วมือเข้าไปจนสุด เพราะนอกจากจะเสี่ยงภัยโดยใช่เหตุแล้ว ยังไม่เกิดประโยชน์อะไร เนื่องจากจุดเสียวจากปลายเส้นประสาทส่วนใหญ่ ล้วนมารวมตัวชุมนุมกัน อยู่บริเวณปากช่องแคบ ไม่ว่าจะเป็นชายผ้าม่านทั้งผืนเล็กก็ดี ผืนใหญ่ก็ดี ปุ่มคริดก็ดี หรือ ลานหฤหรรษ์ที่เรียกว่า “จุดจี” ก็ดี

ในกรณีของสาวโสด ที่ยังไม่ผ่านการแต่งงานมาก่อน สิ่งที่ควรคำนึงเป็นอย่างมาก ก่อนที่จะตัดสินใจสำรวจช่องแคบมะละกาก็คือ ม่านประเพณี เอ๊ย เยื่อพรหมจารี แม้ว่าในโลกยุคที่ยานบีเกิ้ล ลงสำรวจพื้นผิวดาวอังคารได้สำเร็จแล้วนี้ พวกผู้ชายจะให้ความสำคัญ กับเรื่องนี้น้อยลง แต่ก็อาจมีคนที่ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้อยู่ค่อนข้างมาก จึงควรถามใจตัวเองให้แน่เสียก่อนว่า เราต้องการจะเป็นผู้แกะกระดาษห่อของขวัญ เปิดซิงให้กับตัวเอง หรือจะถนอมรักษาม่านพรหมจารีอันเป็นสัญลักษณ์แห่งความบริสุทธิ์ และเกียรติภูมิสูงสุดของวัยสาวไว้ให้ผู้ชาย ที่เราตัดสินใจมอบใจมอบกายให้เป็นผู้ได้รับความภาคภูมิใจนั้นไป

ความรู้สึกเจ็บแสบเมื่อมีการรุกล้ำเขตทหารห้ามเข้าในครั้งแรก ๆ นั้นคือสัญญาณเตือนภัย ที่ร่างกายสร้างเป็นภูมิคุ้มกัน มิให้มีการล่วงละเมิดก่อนเวลาอันสมควรนั่นเอง วิธีการง่าย ๆ เพื่อหาจุดเหมาะสมคือ ให้ชั่งน้ำหนักระหว่างความเสียวซ่าน กับความเจ็บแสบที่เกิดขึ้น เมื่อใดก็ตามที่รู้สึกเจ็บแสบมีมากกว่าเสียว ให้หยุดดำเนินการในทันที อย่าฝืนเป็นอันขาด เปลี่ยนไปใช้วิธีอื่นแทน

พวกแหม่มกะปินี่ยิ่งหนักข้อไปกันใหญ่เพราะแค่นิ้วเฉย ๆ นั้นพวกเธอบอกว่าเด็ก ๆ แน่จริงต้องใช้กำปั้นทั้งกำเลย เรียกว่า Fisting นี่เป็นเรื่องจริง หนูเองไม่ได้อำ แต่พวกเราอย่าไปสนใจเลย อ้าว สนใจ เหรอ เอาสักนิดก็ได้ วิธีการนั้น ท่าว่าให้เริ่มด้วยการชะโลมเควายเยลลี่ให้ทั่วทั้งมือและนิ้ว รวมนิ้วทั้งห้า ให้เรียงชิดติดกันในลักษณะคล้าย ๆ หัวนกแล้วค่อย ๆ ชำแรกตรงส่วนที่เล็กที่สุดเข้าไปในปากช่องแคบ ครั้งแรก ๆ อาจเข้าได้ไม่หมดไม่เป็นไร ค่อย ๆ ลองไปเรื่อย ๆ ไม่ช้าจะเข้าได้หมดเอง พอเข้าได้หมดแล้วให้ค่อย ๆ กำมือจนเป็นกำปั้นอยู่ภายในช่องแคบมะละกา พวกแหม่มที่ชื่นชอบวิธีการนี้บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า จุดที่ค่อยกำมือจนเป็นกำปั้นนั่นแหละคือทีเด็ด มันเสียวซ่านสุดยอด พูดไม่ออกบอกไม่ถูกจริง ๆ

พวกเราหญิงไทยใจกล้าหาญอย่าเลียบแบบฝรั่งเลยนะขอร้องละ หยุดความถึงพอใจของเรา ไว้แค่นิ้วก็น่าจะพอ เพราะยังมีวิธีการอื่นที่ไม่ซ้ำซากอีกมากมาย ที่โลดโผนน้อยกว่าแต่ผลที่ได้เสียวสยองเท่าเทียมกัน

สำหรับผู้ที่สำรวจช่องแคบด้วยนิ้วมือของตัวเองจนช่ำชองแล้ว อาจต้องการสร้างบรรยากาศแปลกใหม่ด้วยวัสดุอุปกรณ์อื่น เพราะว่ากันตามความจริง นอกจากนิ้วมือแล้วยังมีวัสดุอุปกรณ์อื่น ๆ อีกมากมายที่สามารถใช้แทนได้ เริ่มตั้งแต่แท่งไอติมเทียม ขนาดและลักษณะต่าง ๆ ซึ่งมีราคาแพง หาซื้อได้ยากในเมืองไทย แต่มีวางขายดาษดื่นตามเซกส์ช้อบในต่างประเทศ หรือหากจะมีใครนำเอามาวางขายในเมืองไทยจริง ก็คงหาหน่วยกล้าตาย ที่จะบากหน้าเข้าไปขอซื้อของพวกนี้ อย่างไม่สะทกสะท้านได้ไม่ง่ายนัก

ที่พอจะหาซื้อและพบเห็นได้ตามแผงขายของเบ็ดเตล็ดแถวคลองถม ก็คือเครื่องสั่นสะเทือน หรือที่เรียกกันโดยทั่วไปว่าไวเบรเตอร์ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นของดีราคาแพงขนาดไหนก็ตาม ก็ยังมีจุดอ่อนอยู่ในตัวของมันเอง จุดอ่อนที่ว่านี้ก็คือเสียง “หึ่ง” น่ารำคาญของมอเตอร์ต้นกำลัง ให้เกิดการสั้นสะเทือนนั่นเอง ล่าสุดนี่เห็นก้าวหน้าไปจนถึงขั้น ทำเครื่องมือที่ใช้สำหรับการกระตุ้นจุดจีโดยตรงออกมาวางขายกันแล้ว แต่ดูจากรูปร่างแล้วยังน่ากลัวมากกว่าน่าใช้

อุปกรณ์ในลักษณะที่เป็นเครื่องสั่นสะเทือนในยุคแรก ๆ จะทำลักษณะรูปร่างเลียนแบบแท่งไอติมของชายเสียเป็นส่วนใหญ่ ต่อมาจึงมีวิวัฒนาการปรับเปลี่ยนรูปแบบ ให้แปลกหูแปลกตาออกไปเป็นจำนวนมาก ที่เห็นเป็นที่นิยมกัน ก็จะเป็นแบบที่มีลักษณะเป็นลูกกลมสองลูก มีสายไฟเชื่อมต่อกัน มีชื่อเรียกขานรหัสน่ารักว่าดิลโด้ (dildo) วิธีใช้เจ้าดิลโด้นี้ นอกจากจะใช้จี้จุดคี้มึ้งสร้างความเสียวสะท้านจากภายนอกแล้ว ยังสามารถยัดลูกหนึ่งลูกใดให้เข้าไปสั่นกระดุ๊กกระดุ๊กอยู่ภายในช่องแคบฯแล้วใช้อีกลูกที่เหลือจี้จุดเสียวอยู่ภายนอก หรือ หากจะให้โลดโผนสุด ๆ ท่านว่าให้ยัดลูกแรกเข้าไปในช่องแคบมะละกาและอีกลูกหนึ่งให้ยัดเข้าไปในห้องโถงถ้ำขุนตาล เพื่อความหฤหรรษ์ในรูปแบบทวินแอกชั่นจะก็โก้เก๋ไปอีกแบบ

ก่อนหน้าที่จะมีสิ่งประดิษฐ์เลียนแบบอวัยวะเพศชายพวกนี้ออกวางขาย ที่พึ่งของผู้หญิงในยุคก่อน ก็มักจะหนีไม่พ้นพวกผลหมากรากไม้ ประเภทฟักแฟงแตงร้าน มะเขือเผา มะเขือยาวทั้งหลายแหล่ ในปัจจุบันการพึ่งพาผลหมากรากไม้โดยผู้หญิงยุคใหม่มีน้อยลง เพราะมีทางเลือกใหม่ ที่หลายคนอาจนึกไม่ถึง คือไส้กรอกฝรั่งชนิดที่เรียกกันว่า “เวียนนา” นั่นแหล่ะ สะดวกสะอาด ปลอดภัย ไร้สารตะกั่วเอ๊ย ไร้ความระคายเคือง เพราะมีความนุ่มหยุ่นตามธรรมชาติ หาซื้อได้ง่ายราคาไม่แพง มีให้เลือกหลายขนาด ทั้งแบบตรงเด่ และแบบที่โค้งงอรับกับสภาพของช่องแคบมะละกา ส่วนที่เหลือใช้ไม่หมด ยังเก็บแช่เย็นไว้ทอดกินกับหนมปังปิ้ง เป็นมื้อเช้าได้อีกต่างหาก ที่ควรระวังคือหากเป็นไส้กรอกมีการเอาพล้าสติกไปหุ้มไว้ ให้ลอกพล้าสติกออกก่อนเสมอ และหากไส้กรอกนั้นถูกแช่เย็นไว้จนเย็นยะเยือก ให้นำออกมาแช่น้ำอุ่น (อย่าต้ม) จนแท่งไส้กรอกมีอุณหภูมิเทียบเท่ากับอุณหภูมิห้องเสียก่อนเสมอ

ข้อพิจารณาในการเลือกซื้อไส้กรอก นอกเหนือจากขนาด และรูปร่างแล้ว ก็คงต้องเน้นในเรื่องความยาว เพราะต้องแน่ใจได้ว่าความไส้กรอกนั้นมีความยาวมากพอที่จะถอนสมอได้เมื่อเสร็จกิจ ไม่ผลุบหายจ้อยเข้าไปทั้งดุ้น จนต้องเดือดร้อนบากหน้าไปให้พี่หมอเวบมาสเตอร์ช่วยแคะออกให้ แล้วจะมาหาว่าหนูเองไม่เตือนไม่ได้นะเออ

ตอนที่ 6
(ตอนอวสาน)

ที่ต้องทำความเข้าใจให้ถ่องแท้อีกครั้งหนึ่ง ก็คือการสอดใส่นิ้วมือ หรือวัสดุอุปกรณ์อื่นใด เข้าไปในซอกหลืบช่องแคบมะละกานั้น ก็เพื่อตอบสนองความต้องการทางธรรมชาติ เพื่อความสมบูรณ์ของการเลียนแบบการร่วมเพศจริง ด้วยการเพิ่มสร้างมิติในเชิงลึก ให้กับกระบวนการเท่านั้น แม้ว่าจะมีผู้หญิงถึงเจ็ดในสิบคน ที่ยอมรับว่าพวกเธอมีความต้องการลึก ๆ ที่จะให้คู่ขาของตนสอดใส่แท่งไอติมเข้าไปภายในช่องแคบมะละกา ในขณะที่กำลังได้รับความพึงพอใจอย่างยิ่งยวด กับลีลาโอฐกามของคู่ขา และคิดว่าตัวเองกำลังจะถึงจุดสุดยอด แต่การสอดใส่แท่งไอติม หรือนิ้วมือ หรือวัสดุอุปกรณ์อื่นใด เข้าไปในช่องคลอด ก็มิใช่เงื่อนไขในการบรรลุจุดสุดยอด เพราะผู้หญิงสามารถบรรลุจุดสุดยอดได้ จากการเสียดสีปุ่มคริด หรือการกระตุ้นปุ่มคริดอย่างเป็นจังหวะต่อเนื่องจากภายนอก และยังอาจถึงจุดสุดยอดได้ด้วยวิธีการ “แฮนด์ฟรี” ได้อีกด้วย ทั้งหมดที่ชี้แจงมานี้ ก็เพื่อจะชี้ให้เห็นว่า การรุกล้ำช่องแคบมะละกา มิใช่สิ่งที่จำเป็นในการสำเร็จความใคร่ในหญิงตามความเข้าใจของคนส่วนใหญ่

นอกจากนี้แล้ว บรรดาเครื่องเรือนหรืออุปกรณ์พื้นฐาน ที่มีใช้กันโดยทั่วไปในครัวเรือน ประกอบกับความคิดริเริ่มแผลง ๆ สักนิด ก็จะหยิบฉวยนำมาใช้เป็นเครื่องมือ ที่แทบไม่ต้องซื้อหา เพื่อนำพาพวกเราให้ค้นพบประสบการณ์เสียวสยอง ในรูปแบบใหม่อย่างไม่คาดคิดก็เป็นได้ บางกลเม็ดเคล็ดลับ ก็อาจต้องอาศัยเวลาความอดทนในการฝึกฝน แต่เมื่อครั้นทำได้แล้ว ผลตอบแทนที่ได้รับจะมีค่าเกินคำบรรยาย

ตัวอย่างเช่น การขมิบกล้ามเนื้อในอุ้งเชิงกราน ประกอบกับการหนีบขาอ่อนทั้งสอง ให้แนบชิดติดกัน พร้อมกับขยับหัวเข่าสองข้างขึ้นลง สลับกันไป เป็นระยะจะส่งสัญญาณโดยตรง ไปกระตุ้นคริดให้เกิดการตื่นตัว สำหรับผู้เริ่มใหม่ อาจเริ่มจากการลองหนีบขาอ่อนทั้งสอง ให้แนบแน่น เมื่อใกล้ถึงจุดสปัสซั่ม เพื่อให้ได้เรียนรู้ว่าการถึงจุดสปัสซั่มด้วยวิธีการที่เราไม่เคยคิดมาก่อน ก็สามารถสร้างความอภิรมย์ให้กับเราได้ ในระดับที่ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่า วิธีรการเดิม ๆ หลังจากที่ลองสักสองสามครั้ง เราก็จะติดเป็นนิสัย ที่จะขมิบกล้ามเนื้อร่วมกับการหนีบขาอ่อนโดยธรรมชาติ เมื่อใกล้หรือในขณะที่เราถึงจุดสปัสซั่ม ขั้นต่อไปคือการระงับการกระตุ้นทั้งหลายทั้งมวลโดยสิ้นเชิง เมื่อใกล้ถึงจุดแล้ว ใช้วิธีขมิบกล้ามเนื้อร่วมกับการหนีบขาอ่อนในการนำพาตัวเองเข้าเส้นชัย โดยไม่ต้องใช้มือหรืออุปกรณ์อื่นใดเป็นตัวช่วย ด้วยการฝึกฝนในระยะเวลาอันสั้นเราจะสามารถใช้วิธีนี้ เป็นเครื่องนำพา จากจุดที่เราเริ่มมีอารมณ์ทางเพศ ไปจนถึงเส้นชัยได้ในเกือบทุกสถานะการณ์ โดยไม่ต้องใช้มือช่วยแม้แต่น้อยไม่ว่าจะเป็นในห้องเรียน ในที่ทำงาน ในห้องประชุม ขณะที่เรากำลังดูทีวี หรือแม้แต่บนรถ ปอ. หรือ บีทีเอส ก็ตาม

ผู้สันทัดกรณีสาขาวิชาการสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง โดยไม่ใช้มือ (Hand-free Masturbation Specialist) แถลงชี้แจงเพิ่มเติมเพื่อเป็นวิทยาทานว่าผู้หญิงที่เรียนรู้ และฝึกฝนเทคนิคการสำเร็จความใคร่โดยไม่ใช้มือจนเชี่ยวชาญ ยังจะสามารถเปลี่ยนวิกฤติให้เป็นโอกาส เช่นในสถานะการณ์น่าสิ่วน่าขวาน เมื่อเกิดปวดท้องฉี่จนแทบจะทนไม่ได้ ในขณะที่รถติดเป็นตังเม แทนที่จะมัวนั่งกระสับกระส่ายบิดกายไปมา ขมวดนิ้วเท้าจนนิ้วพันกันยุ่งเหยิงอย่างสิ้นหวัง ท่านให้หันมาใช้จังหวะขมิบปล่อยขมิบปล่อยเป็นจังหวะพร้อม ๆ กับสร้างอารมณ์ด้วยจิตนาการ แบบที่เป็นส่วนตัวของเรา อย่าลืมว่าอารมณ์ทางเพศในผู้หญิง จะเกิดขึ้นจากจินตนาการเป็นส่วนใหญ่ ในขณะที่ในผู้ชายพวกเขาต้องการการกระตุ้นผ่านทางการมองเห็นสิ่งเร้าต่าง ๆ กระเพาะปัสสาวะที่พองโตเพราะอัดแน่นไปด้วยฉี่นั้น จะช่วยให้เราสามารถถึงจุดสปัสซั่มได้ในระยะเวลาอันรวดเร็วกว่าในสถานะการณ์ปกติ แถมยังช่วยพ้นวิกฤตจากการปวดฉี่จนเล็ดราดได้อีกด้วย

หรือ

คนที่เล่นเทนนิสมักจะมีลูกเทนนิสที่ยังไม่ได้ใช้งานอยู่ที่บ้าน ลองนอนคว่ำลงกับพื้น โดยมีลูกเทนนิสหนีบแนบแน่นอยู่ระหว่างปากช่องแคบมะละกาด้วยขาอ่อนทั้งสองข้าง หนีบขาแล้วปล่อยเป็นจังหวะ เพื่อให้ไรขนของลูกเทนนิสสัมผัสกับปุ่มคริดโดยตรง ใครที่มีลูกเทนนิสอยู่ใกล้ ๆ มือขอให้ลองวิธีนี้ดู ไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่นะ

อ้าว ไม่มีลูกเทนนิสหรือ ไม่เป็นไร ลองนอนคว่ำหน้าลงกับพื้นแล้วกดโหนกเนิน 311 ให้แนบกับพื้นพร้อม ๆ กับโยกตัวไปข้างหน้า แล้วโยกมาข้างหลัง เหมือนกับกำลังพยายามที่จะคลาดอยู่กับที่ ด้วยวิธีนี้คริดจะถูกปลิ้นออกมาจากปากช่องแคบมะละกา ให้เสียดสีกับพื้นเป็นระยะ ผลพลอยได้จากท่านี้คือกล้ามเนื้อหน้าท้องจะกระชับแน่นขึ้นด้วย

สิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องมีแน่นอนก็คือ กางเกงชั้นใน จะเป็นผ้าฝ้าย วัสดุผสมหรือ ไนล่อนก็ได้ ยืนแยกขาออกจากกันพองาม ใช้มือทั้งสองข้างรูดแล้วยืดกางเกงชั้นในออก ให้เป็นเส้นแล้วทาบใต้หว่างขา ให้เป็นแนวยาวตลอดความยาวของปากช่องแคบมะละกา ไปจนถึงปากถ้ำขุนตาลค่อย ๆ รูดไปมา หากใช้กางเกงในไม่ถนัด อาจใช้ถุงน่องเก่า ๆ ที่รันแล้วแทนก็ได้ พอเริ่มเบื่อกางเกงในหรือถุงน่องแล้ว เสนอให้ลองใช้สร้อยคอลูกปัดเม็ดกลม ๆ แทน หรือหากเกิดมารวยช่วยไม่ได้ จะใช้สร้อยไข่มุกแท้จากทะเลด้วยวิธีการเดียวกันบ้างก็ได้ เวลาที่เม็ดลูกปัดหรือมุกเลื่อนผ่านปุ่มคริดไปทีละเม็ดทีละเม็ดนั้นเสียวสยองจนขนลุกขนพองเชียวละเธอเอ๋ย

แปรงขนอ่อนสำหรับทาแป้งรองพื้นน่ะมีไหม
ลองนอนหงายโดยมีหมอนรองใต้สะโพกผายให้ปากช่องแคบมะละกาลอยเด่นเป็นสง่า เมื่อชันเข่าทั้งสองข้างขึ้น ไล้ขนแปรงทาแป้งไปมาตรงปลายปุ่มคริดที่เผยอโผล่พ้นปากช่องแคบ โดยไม่ลืมที่จะใช้มืออีกข้างที่ไม่ถนัดโลมไล้ยอดติ่งหัวนมเบา ๆ ไปพร้อม ๆ กันด้วย

ย้ำตรงนี้อีกครั้งว่า ไม่ว่าจะใช้วิธีการใด ๆ ตามที่กล่าวมาแล้วข้างต้น อย่าลืมกฎข้อที่หนึ่งเป็นอันขาด คืออย่าเร่งตัวเอง ใช้เวลาให้มากเท่าที่ต้องการ ผลที่ได้จึงจะคุ้มค่า อ้อ สำหรับเจ้าของเนิน 311 ที่มีหญ้าคาขึ้นรกรุงรังจนเกินเหตุ คงต้องทำการตัดแต่งหญ้าที่รกรุงรังนั้นออกเสียบ้าง วิธีการเหล่านี้จึงจะได้ผลดี พูดถึงเรื่องการตัดแต่งสนามหญ้าแล้ว ก็อดไม่ได้ที่จะบอกว่าเป็นเรื่องจำเป็น และน่าที่จะทำจนเป็นนิสัยเหมือนกับการตัดผม หรือเล็บมือเล็บเท้า ตัดซอยสระเล็มสนามหญ้าผืนน้อยของเราให้ดูเรียบร้อย เจริญหูสะอาดตาตัวเราเอง หรือหากใครอื่นได้มีบุญตาพบเห็นเข้า ก็คงต้องสรรเสิญเยินยอ ดีกว่าปล่อยให้รกรุงรังอย่างกับสนามหญ้าหน้าบ้านฝีสิงอย่างไม่ต้องสงสัย

สำหรับผู้ที่เบื่อหน่ายวิธีการอันซ้ำซาก ลองทำตามข้อเสนอข้างต้นดู รับรองว่าไม่มีอะไรเสียหาย หากวิธีหนึ่งวิธีใดไม่ได้ผลก็อย่าตกใจ ไม่มีอะไรผิดปกติทั้งสิ้น เพราะเรื่องแบบนี้เป็นเรื่องเฉพาะตัว ดีหรือได้ผลสำหรับคนหนึ่ง ไม่ได้หมายความว่าจะต้องดีหรือได้ผลสำหรับทุกคน

ที่ว่ามาทั้งหมดนี้เป็นกลเม็ดเคล็ดลับแบบพื้น ๆ เป็นเรื่องที่คนส่วนใหญ่ที่สนใจใฝ่รู้ถือเป็นเรื่องธรรมดา ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นมากนัก ถ้าจะจบลงห้วน ๆ แบบนี้บรรดาแฟน ๆ ของ หนูเอง ก็อาจจะออกอาการผิดหวังท้อแท้ เหมือนไม่ได้ดูฉากสุดท้ายของหนังเจมส์ บอนด์ ซึ่งจะต้องยิ่งใหญ่อลังการเสมอ เพื่อไม่ให้เสียยี่ห้อหนูเองเจ้าเก่าจึงต้องทิ้งทวน แนะนำกลเม็ดเคล็ดลับสุดยอด ในการใช้บริการจากตัวช่วยที่มีชีวิตดูบ้าง ไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่ หากเจอผู้ให้บริการแสนรู้ดีดี ไม่ว่าจะเป็นวิธีการอะไรที่ลองมาก่อนหน้านี้ ไอ้ที่ว่าเด็ด ๆ น่ะ อาจกลายเป็นเด็ก ๆ ไปเลยก็ได้

ลองหัดคิดนอกกรอบแหกกฎสัมพันธภาพพื้นฐานของไอสไตน์ ไปสำรวจเพื่อนผู้ซื่อสัตย์ที่อยู่ใกล้ตัวเรานี่เอง แต่คนส่วนใหญ่คิดไม่ถึง และพากันมองข้ามนักโอฐกามบำบัดมืออาชีพไปอย่างน่าเสียดาย

เพื่อนคู่ใจแสนรักที่ “แม้เจ้าของโกรธขึ้ง ถึงตีด่า มันมิกล้าแว้งกัด หรือขัดขืน.............ถูกต้องแล้วคร้าบบบบบ…….หมา.......... นั่นเอง”

ผู้สันทัดกรณีในสาขาวิชาว่าด้วยการฝึกหมาให้ทำสิ่งนอกเหนือธรรมชาต ิให้ทัศนะในเรื่องนี้อย่างตรงไปตรงมาว่า ทักษะที่หมาทุกตัวมีติดตัวมาโดยกำเนิด ก็คือความเชี่ยวชาญในการดมกลิ่น และการใช้ลิ้นไล้เลียสิ่งต่าง ๆ ลิ้นคนที่ว่าแน่ ๆ เจอลิ้นหมาเมื่อใด ท่านว่าให้รีบชิดซ้ายดับเครื่องนอนหลับไปได้เลย ลองหลับตานึกภาพปลายลิ้นที่แผ่บาน และพริ้วไหวที่ละเลียด เลียไปมาบนคริดที่ตื่นตัวเต็มที่ สลับกันจมูกอันเปียกชื้น และนุ่มเย็นที่หมาใช้ดันดุนเพื่อไล้เลียน้ำมันเครื่องอันหอมหวาน ดูว่าจะให้ความรู้สึกที่เสียวสยองสุดยอดหาใดเปรียบปานได้ขนาดไหน

แต่ก่อนที่จะถึงขั้นตอนนี้ เป็นอะไรที่ต้องใช้เวลา และความวิริยะอุตสาหะมากพอสมควร เพราะไม่ใช่นึกอยากขึ้นมา ก็สามารถลากคอหมาตัวไหนที่เดินผ่านมาสนองตัณหาให้กับตัวเองก็ได้ ต้องเริ่มเป็นขั้นเป็นตอน จากการเลือกหมาเสียก่อน หมาที่มีคุณลักษณะโหงวเฮ้งเหมาะสม คือหมาที่มีขนาดไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไปนัก มีนิสัยสุขุมเรียบร้อย ไม่หลุกหลิกหรืออยู่ไม่สุข หรือทะลึ่งตึงตัง จะเป็นตัวผู้หรือตัวเมียก็ได้ไม่เกี่ยง เพราะเราอาศัยแค่ลิ้นของมัน หากเป็นหมาที่เรามิได้เลี้ยงดูมาตั้งแต่อ้อนแต่ออก เพิ่งซื้อเพิ่งหามา ก็ต้องเป็นหมาที่มีความคุ้นเคยกับเราพอสมควร และที่สำคัญที่สุดคือ ต้องเป็นหมาที่เราเลี้ยงดูอยู่แต่ในบ้าน เนื้อตัวสะอาดปราศจากเห็ดเหาไรริ้นและพยาธิ์นานาพันธ์ ยิ่งเป็นหมาประเภทที่เรานั่งนอนที่ไหน เป็นต้องไปนั่งไปหมอบไปนอนเฝ้าอารักขาอยู่ไม่ห่ างนั่นยิ่งดี

เริ่มต้นจากการฝึกให้หมาได้ทำความคุ้นเคย กับกลิ่นอันเย้ายวนของช่องแคบมะละกาเสียก่อน ท่าทางที่เหมาะสมที่สุดก็คือ ตัวผู้รับบริการนอนราบลงกับพื้น ในที่ซึ่งผ่านการตรวจสอบอย่างรอบคอบจนได้มาตรฐานไอเอสโอเก้าพันหนึ่งร้อยแล้วว่า เป็นสถานที่อันเป็นรโหฐานสุดยอด จะมีฟูกรองก้นหรือไม่มีก็แล้วแต่ มิใช่เหตุปัจจัยที่จะส่งผลกระทบมากมายอะไรนัก อย่าลืมถอดเสื้อผ้าออกให้เกลี้ยงเกลาเสียก่อน หรือหากยังขวยเขินอยู่ก็อนุญาตให้ใช้แพรเพลาะที่ลื่นมัน คลุมร่างกายส่วนบนไว้ พูดถึงแพรเพลาะ หากใครยังไม่เคยรู้รสสัมผัสอันรัญจวญใจ จะลองลูบไล้เนื้อหนังมังสาของตัวเองผ่านแพรเพลาะที่ลื่นเย็นด ูก็ไม่ผิดกติกาฟีฟ่าแต่อย่างใด ที่นี้ก็ให้แยกขาอวบขาวทั้งสองข้างออกจากกันพองาม แล้วจับหมาให้หมอบราบลงระหว่างขาทั้งสองข้างของเรา ให้ขาหน้าทั้งสองข้างของมันพาดอยู่ตรงบริเวณซอกขาหนีบของเรา ในลักษณะท่าทางแบบนี้ หน้าของหมาจะจ่ออยู่ตรงปากช่องแคบมะละกาพอดิบพอดี โดยธรรมชาติ เมื่อหมาได้กลิ่นอันเย้ายวนของช่องแคบฯเป็นครั้งแรก มักจะอดไม่ได้ที่จะฝังจมูกสูดดม หรือหากว่ามีน้ำมันเครื่องหล่อลื่นไหลซึมอยู่ก่อนหน้านั้นแล้ว หมาทุกตัวจะไม่ลังเลเลยที่จะละเลงลิ้นไล้เลีย เนื่องจากน้ำมันเครื่อง จัดอยู่ในประเภทอาหารสดคาวจัด แถมรสชาติยังอร่อยถูกปากหมาเป็นอันมาก ดังนั้นตราบใดก็ตาม ที่น้ำมันเครื่องยังคงไหลซึมซับออกมาเรื่อย ๆ หมามันก็จะเลียแผลบ ๆ อยู่อย่างนั้น ที่เหลือเป็นหน้าที่ของเรา ก็เพียงแต่การใช้มือโลมไล้เต้านมข้นหวานตรามะลิทั้งสองข้างพร้อม ๆ กับการขยับโยกย้ายสะโพกไปมา เพื่อหาเหลี่ยมหามุมที่ถูกต้องโดยเน้นให้คริดสัมผัสกับลิ้นหมาให้ได้มากที่สุดเท่านั้น ในครั้งแรก ๆ ความเคอะเขินประหม่าตื่นเต้น อาจส่งผลให้ปริมาณน้ำมันเครื่องมีน้อยกว่าที่ควร เป็นอันอาจส่งผลให้หมาหมดแรงจูงใจเลือกเลียลงกลางคัน ก็อาจพิจารณาเพิ่มแรงจูงใจให้หมาด้วยการใช้นมข้นหวาน หรือ ไม่ก็หัวน้ำหวานสีสวยต่าง ๆ โรยเป็นหัวเชื้อนำร่องเสียก่อนก็ได้

พอหมาคุ้นเคยรู้งานดีแล้ว ต่อไปก็สบาย สามารถเรียกใช้บริการของมันได้ตามความพอใจของเรา แถมยังไม่ต้องไปนั่งกังวล ว่ามันจะมาปากโป้งเรียกร้อง หรือทำให้เราต้องเจ็บช้ำน้ำใจได้เหมือนคนอีกต่างหาก

ผู้สันทัดกรณีคนเดียวกันสำทับอย่างหนักแน่นว่า สิ่งถือว่าต้องห้ามเป็นเด็ดขาดก็คือ ห้ามไม่ให้อุตริใช้ไส้กรอกยัดไส้กรอง ไปพร้อม ๆ กับการใช้บริการของหมาเป็นอันขาด มิเช่นนั้นอาจเกิดอุบัติเหตุสยดสยองถึงขั้นบาดเจ็บสาหัสได้โดยง่าย เก็บไส้กรอกไว้ตกรางวัลให้ทรามวัย หรือไอ้ตูบ ตอนมันทำหน้าที่พาเราขึ้นสวรรค์เรียบร้อยแล้วจะดีกว่ากันมากเลย ว่าแล้วผู้สันทัดกรณีคนสวยก็จูงหมาคู่ใจลาจากหนูเองไป

ว่ากันมายืดยาวจนถึงตรงนี้ก็คงต้องกลับมาสรุปกันอีกครั้งหนึ่งว่า การเรียนรู้ที่จะช่วยผ่อนคลายความกดดันจากอารมณ์ความต้องการทางเพศ ด้วยการสำเร็จความใคร่ให้กับตัวเราเองนั้น มิใช่เป็นการกระทำที่หยาบช้าน่าชังแต่ประการใด เป็นสิทธิส่วนตัวของแต่ละบุคคล ผู้ใดจะล่วงละเมิดมิได้ การฝึกฝน ริเริ่มทดลองของแปลก ๆ ใหม่ ๆ จะทำเพิ่มสีสันและให้รสชาติในการดำเนินการดุเด็ดเผ็ดมันมากขึ้นด้วย

ทุก ๆ ครั้งเมื่อเราถึงจุดสุดยอด ร่างกายจะหลั่งสารและฮอร์โมนต่าง ๆ ที่เป็นคุณออกมามากมาย ส่งผลให้จิตใจผ่องใสอารมณ์สดชื่น สมองปลอดโปร่ง ผิวพรรณผุดผ่องเป็นยองใย โดยไม่ต้องพึ่งอาหารเสริมใด ๆ สำหรับเด็กที่ย่างเข้าสู่วัยสาว การสำเร็จความใคร่ให้กับตนเอง ด้วยวิธีการที่เหมาะสม ยังจะช่วยลดความเสี่ยงจากการมีเพศสัมพันธ์ก่อนโอกาสและวัยอันควรกับผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นการตั้งครรภ์โดยไม่พึงปรารถนา หรือ การติดโรคร้ายแรงทางเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

แล้วคุณล่ะ วันนี้คุณได้ให้รางวัลกับตัวคุณเองบ้างหรือยัง?

ชีวิตนี้ แสนจะสั้นนัก สุขกันเถิดเรา เศร้าไปทำไม (จบแล้วนะ)

ปัจฉิมลิขิต
แม้ว่าความพอใจสูงสุดอันสืบเนื่องมาจากกามารมณ์เป็นเรื่องของกลไกทางธรรมชาติ ในขณะเดียวกัน ก็เป็นเรื่องของอารมณ์อันละเมียด มากกว่าการมุ่งเน้นกลเม็ด หรือเทคนิคอันเป็นวิชาการ สิ่งที่เล่าสู่กันฟังมาตั้งแต่ต้น ในบทความชิ้นนี้ จึงมิใช่กฎหรือกฏิกา ไม่ใช่มีสิ่งที่ผิดหรือถูกเสมอไป ไม่ใช่เครื่องปรุงหลักแห่งชีวิต จะเป็นก็เพียงผงชูรส หรือสื่อที่ช่วยจุดประกายให้ผู้อ่าน ได้เกิดแนวคิดริเริ่มให้ชีวิตมีรสชาติ มีคุณค่าเพิ่มมากขึ้น เท่านั้น


[Home] [เพศ] [ครอบครัว] [วัยรุ่น] [คุมกำเนิด] [กามโรค] [เกย์ ] [กฏหมาย ]