คลินิกรักHome

เพลงเบาๆซะหน่อยไหมครับ   เทคนิคการทำโอฐกามสำหรับชาย

เทคนิคการทำโอฐกามสำหรับชาย แม้ว่าหลักการในการทำโอฐกามที่มีชายหรือหญิงเป็นผู้กระทำใกล้เคียงคล้ายคลึงกัน แต่ในแก่นแท้แล้วมีความแตกต่างกันอยู่เป็นอันมาก ที่สำคัญที่สุดคือสภาพของจิตใจและความอ่อนไหวของอารมณ์ หญิงนั้นมีสภาพจิตใจที่อ่อนโยน นุ่มละมุน ในขณะที่ชายมีสภาพจิตใจที่แข็งกร้าวหยาบกระด้าง ในกระบวนการเพศสัมพันธ์ ชายต้องการเพียงการสำเร็จความใคร่ระบายความรักอย่างมุทะลุดุดัน ในขณะที่หญิงใฝ่หาความอบอุ่น ความอ่อนโยนทะนุถนอม ชายแทบไม่ต้องการอบอุ่นร่างกาย (วอร์มอัพ) ก่อนปฏิบัติการ ในขณะที่หญิงกลับตรงกันข้าม ชายที่เที่ยวคุยโวโอ้อวดกับใครต่อใครว่าเขานั้นเก่งกาจในเชิงกาม แต่ในทัศนะของหญิงเขาอาจเป็นไอ้ทึ่มที่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่ากำลังทำอะไรอยู่หว่างขาของเธอตั้งนานสองนานโดยที่เธอมิได้มีความรู้สึกรู้สมอะไรเลยนอกจากความรำคาญ ชายที่เที่ยวคุยโวโอ้อวดกับใครต่อใครถึงขนาดที่ใหญ่โตอลังการของแท่งไอติมของเขา แต่ในทัศนะของหญิงขนาดของแท่งไอติมนั้นมิได้มีความหมายใด ๆ มากไปกว่าความอึดอัดและเจ็บหน่วงในช่องแคบมะละกา บรา..บรา..บรา (ฯลฯ)

สำหรับชายที่ยังไม่เคยกระทำโอฐกามให้กับหญิงใดมาก่อน หรือ เคยทำแต่ไม่ประสบความสำเร็จ ควรเริ่มทำความเข้าใจกับความแตกต่างระหว่างหญิงและชายที่ยกมาเป็นตัวอย่างข้างต้น จากนั้นจึงค่อยเรียนรู้และฝึกฝนวิธีการที่ถูกต้องต่อไป ที่น่าจะเป็นกำลังใจคือ ชายจะเรียนรู้และปฏิบัติได้อย่างรวดเร็วเมื่อเทียบกับหญิงซึ่งมีปราการด่านสำคัญที่เธอจะต้องตีให้แตกเสียเป็นอันดับแรก ปราการนั้นเรียกกันว่า "ยางอาย"

อย่างที่สองที่ต้องทำคือการศึกษากายวิภาคของอวัยวะเพศหญิงโดยละเอียดซึ่งชายส่วนใหญ่ยินดีที่จะทำอยู่แล้วโดยไม่ลังเล ที่จริงอวัยวะเพศของชายและหญิงนี้น่าจะเป็นอะไรที่น่าเกลียดมากที่สุดในบรรดาอวัยวะที่สามารถมองเป็นได้จากภายนอก โดยเฉพาะอย่างยิ่งของหญิงเมื่อมองจากด้านล่าง ไม่เชื่อลองนั่งคร่อมโถชักโครกแล้วเอากระจกส่องดู แล้วจะหนาว ด้วยเหตุนี้เองทำให้คนมีสำนึกที่เรียกว่า ความอาย พากันนำเอาเสื้อผ้าอาภรณ์มาปกปิดไว้ ถือกันว่าเป็นอวัยวะลับหรือที่เรียกกันโดยทั่วไปว่าของลับ น่าแปลกที่ผู้คนทุกชาติทุกภาษาพากันปกปิดเก็บงำอวัยวะนี้ไว้เป็นความลับสุดยอด แต่กลับนิยมนำเอาชื่อเรียกอวัยวะนี้มาด่าทอกันให้เอิกเกริกไป

สิ่งที่เร้าอารมณ์ทางเพศจึงไม่น่าจะใช่การพบปะซึ่งหน้ากับอวัยวะเพศ แต่น่าจะเป็นความตื่นเต้นในการเข้าถึงอวัยวะเพศ ได้สัมผัส ได้รับรสหรือกลิ่นแห่งอวัยวะนั้นมากกว่า ถ้าให้ชายดูรูปโป๊เปลือยสองรูป รูปหนึ่งปกปิดอวัยวะเพศไว้ให้เห็นเพียงวับๆแวมๆ กับอีกรูปหนึ่งเปิดจอกว้างอล่างฉ่าง ชาย 7 ใน 10 คนจะเลือกลงคะแนนให้กับรูปแรก เนื่องจากรูปนั้นนำพาอารมณ์เขาไปยังปากทางของจินตนาการซึ่งจากจุดนั้นจิตของเขาจะสามารถเดินทางบุกบั่นไปต่อไปได้อย่างไร้จุดหมาย เสื้อผ้าอาภรณ์ที่ห่อหุ้มร่างการของหญิงไว้นั้นเปรียบไปก็เหมือนกับกระดาษห่อของขวัญ ความตื่นเต้นที่ได้แกะกระดาษห่อของขวัญออกที่ละน้อยมีมากกว่าการที่เห็นของขวัญในห่อนั้นอย่างแน่นอน

ที่แตกต่างกันอย่างมากในขั้นตอนการสำรวจระหว่างหญิงกับชายคือ ชายจะนอนยิ้มให้หญิงสำรวจทำแผนที่บนตัวเขาด้วยอารมณ์ที่เบิกบานยินดีเป็นอย่างยิ่ง ในขณะที่หญิงนั้นกว่าจะทำใจได้ต้องใช้เวลาเป็นนานเนื่องจากขวยอายและกลัวกังวลว่าชิ้นส่วนต่าง ๆ ของเธออาจมีข้อบกพร่องหรือไม่สวยงามเหมือนของใครอื่นเขา เพื่อให้การสำรวจบรรลุผลสำเร็จด้วยดีและลดความขวยอายของฝ่ายหญิง แนะนำให้มีการเตรียมการนัดหมายกันล่วงหน้าเพื่อให้เธอได้มีเวลาเตรียมตัวเตรียมใจตามสมควรแก่กรณี เป็นเรื่องน่าแปลกที่ช่วงเวลามีผลเป็นอย่างมากในการนี้ ช่วงเวลาที่เหมาะสมกับการดำเนินการน่าจะเป็นคืนวันเสาร์หรือเช้ามืดวันอาทิตย์ แต่คืนวันเสาร์จะเหมาะสมที่สุดบนสมมุติฐานที่ว่าทั้งคู่ไม่ต้องทำงานในวันอาทิตย์ ทั้งนี้ ต้องร่วมกันคำนวณบวกลบคูณหารให้ดีว่าตำรวจจราจรจะไม่ดอดมาเปิดไฟแดงโร่ขึ้นมาโดยไม่พึงประสงค์จะเสียอารมณ์และความตั้งใจไปทั้งสองฝ่าย กิจกรรมที่ทำในช่วงกลางวันของคืนนี้ที่รอคอยควรเป็นสันทนาการที่ทำร่วมกันด้วยความเบิกบาน เช่นตื่นนอนแต่เช้าออกวิ่งจ๊อกกิ้งไปเคียงคู่กันให้พอได้เหงื่อ ควงแขนกันไปจ่ายตลาดซื้อกับข้าว เข้าครัวกระหนุงกระหนิงทำกับข้าวไว้กินกันในตอนกลางวัน ตกบ่ายนอนเอาแรงกันสักคนละงีบ ตื่นขึ้นมาพากันออกไปเดินช๊อปปิ้ง หรือดูหนังสนุก ๆ สักรอบ (ถ้าเป็นหนังรักหวานซึ้งก็จะดีมาก) ความแตกต่างระหว่างการดูหนังในโรงกับการซื้อหรือเช่าดูวีดีโอมาดูที่บ้านนั้นมีมาก บรรยากาศในโรงหนังเป็นบรรยากาศเฉพาะตัว ความมืดสลัวและไอเย็น การที่ได้นั่งเคียงคู่อิงแอบแนบชิดกันประกอบกับเนื้อหาของหนังจะเป็นเครื่องสร้างพื้นฐานแห่งอารมณ์เพศได้ ยังไม่รวมถึงโอกาสที่จะแตะต้องลูบไล้เนื้อตัวกันหากคนไม่แน่นจนเกินไปนัก หรือถ้าเห็นความสำคัญในเรื่องนี้ ก็ลงทุนซื้อตั๋วเลิฟซีทไปเลย หลังจากหนังเลิกหาข้าวเย็นอร่อย ๆ กินกันสองต่อสอง เบียร์เย็น ๆ หรือไวน์แดง สักแก้วสองแก้ว อย่าให้ถึงกับเมาเอาแค่ซึม ๆ เป็นพอ ก่อนนั่งกุมมือกันขับรถกลับบ้าน ถ้าไม่มีรถฝ่ายชายต้องลงทุนจ่ายค่าแท๊กซี่ (อย่าพากันขึ้นรถเมล์เป็นอันขาด) เมื่อถึงบ้านก็จูงมือหรือจะให้โรแมนติกยิ่งขึ้นฝ่ายชายอาจลงทุนอุ้มฝ่ายหญิงเข้าห้องหอ การอุ้มหญิงเข้าห้องนี้ที่จริงไม่มีข้อห้ามว่าให้ทำได้เฉพาะคืนแรกเท่านั้น ทำได้ตลอดเวลาถ้าอุ้มไหวและไม่มีลูก ๆ มาคอยโห่ ถอดเสื้อผ้าให้กับกันและกัน อาบน้ำฟอกสบู่ให้กับกันและกันจนสะอาดหมดจดทุกซอกทุกมุม แล้วจูงหรืออุ้มฝ่ายหญิงไปวางให้นอนหงายลงบนเตียงใช้ผ้าขนหนูค่อย ๆ เช็ดน้ำให้แห้งสนิททุกส่วน ถ้าอากาศเย็นก็หาผ้านวมมาปิดส่วนบนไว้ก่อน เดี๋ยวจะถูกตะพ้านจับเสียก่อนที่การสำรวจจะเสร็จสิ้น

เพื่อให้กระชับและไม่รุกรังมากนัก มาตกลงกันว่าเราจะเรียกอวัยวะเพศหญิงว่า "แมว" แปลจากภาษาฝรั่งที่เรียกอวัยวะเดียวกันนี้ว่า Pussy เนื่องจากฟังดูน่ารักน่าชังที่สุดเมื่อเทียบกับคำเรียกอื่น ๆ เช่น หอย หรือ หม้อ คำว่า หม้อ นี้มีประวัติ ไม่ใช่เรื่องหยาบ กล่าวคือในสมัยก่อนผู้ชายมักมีกิจต้องเดินทางจากบ้านไปในที่ธุรกันดานเป็นเวลานาน ๆ ผู้ชายที่มีเมียแล้วและเอาเมียไปด้วย จะถูกเพื่อนร่วมเดินทางเย้าว่าเอาหม้อข้าวไปด้วย ต่อมาเปลี่ยนจากหม้อไปเป็นหิ้วปิ่นโตไปด้วย แต่ผู้ชายยังนิยมใช้คำว่า หม้อ เป็นศัพท์แสลงเรียกอวัยวะเพศหญิงอยู่ทั่วไป เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยได้ยินอีกแล้ว

เริ่มจากการสำรวจรูปพรรณสรรฐานของแมวจากภายนอกซึ่งคุณอาจไม่เคยสนใจดูอย่างใกล้ชิดและจริงจังมาก่อน บริเวณที่ต่อลาดมาจากท้องน้อยจะพบกับจุดยุทธศาสตร์จุดแรกคือเนินหรือโนนหรือโคก 331 มีขนาดน้อยใหญู่สูงต่ำแตกต่างกันไป เนินนี้มักปกคลุมด้วยหญ้าหนาบ้างบางบ้างแล้วแต่คนไปอีกนั้นแหล่ะ ถัดจากเนิน 331 ไปจะพบสรรฐานของแมวเป็นรูปสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้าสองรูปประกบกันอยู่คว่ำหัวลงข้างล่าง บริเวณที่สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้าทั้งสองบรรจบกันอยู่จะเป็นรอยแยก หรือปากช่องแคบมะละกา รอยแยกของบางแมวประกบกันแน่หนา แต่ถ้าเป็นแมวที่มีอารมณ์ขันปากช่องแคบจะแสยะยิ้มอยู่พองาม ปากช่องแคบมะละกานี้จะมีม่านปิดไว้สองชั้น ม่านชั้นนอก (พวกหมอเขาเรียกกันได้อย่างไรก็ไม่รู้ว่า "แคมใหญ่") เป็นม่านที่หนาและหนัก ส่วนม่านชั้นใน (พวกหมอเขาเรียกกันได้อย่างไรก็ไม่รู้อีกเหมือนกันว่า "แคมเล็ก") เป็นม่านที่บางเบาเป็นผ้าลูกไม้มีสีต่างกันตั้งแต่ชมพู แดงเรื่อ ไปจนถึงดำคล้ำ แมวบางแมวม่านชั้นนอกปกปิดม่านชั้นในไว้อย่างมิดชิด แต่ก็มีแมวเป็นจำนวนมากที่ม่านชั้นในยาวกว่าม่านชั้นนอก ปลายผ้าลูกไม้โผล่แพลมออกมาให้เห็นได้เหมือนกัน ไล่เลียงตามแนวปากช่องแคบมะละกาลงใต้ไปเรื่อย ๆ จะอ้อมไปถึงปากถ้ำขุนตาลได้ในที่สุด ปากถ้ำขุนตาลนี้เป็นสถานที่อันตราย ถ้าไม่แก่กล้าด้วยวิชากำลังภายในถึงขั้นจอมยุทธแล้วละก็ อย่างไปยุ่งกับมันเป็นอันขาด วกกลับตามรอยแยกขึ้นมาทางทิศเหนือ ถัดจากจุดบรรจบด้านบนของม่านชั้นในเข้าไปประมาณสัก 5 องคุลี จะพบกับปุ่มนิวเคลียร์ สมัยที่หนูเองยังเด็กได้ยินเขาเรียกกันว่า "เม็ดละมุด" พวกเราสมัยใหม่ต้องตั้งชื่อใหม่ให้สั้นและกระชับ เรียกว่า คริด แล้วกัน ปุ่มนิวเคลียร์หรือเจ้าคริดนี้ เป็นจุดตายของหญิงเกือบทุกคน

ที่น่าสนใจคือการเปรียบเทียบแมวของหญิงกับแท่งไอติมของชาย (ในทัศนะของหนูเองคนอื่นไม่เกี่ยว) ม่านชั้นนอกเทียบได้กับถุงตะเคียว ม่านชั้นในเทียบได้กับแท่งไอติม และ คริด เทียบได้กับหัวเต่า นั้นเอง

ถัดจากม่านชั้นนอกและม่านชั้นในคือช่องแคบมะละกา ช่องแคบนี้มีความคดเคี้ยวและเนื่องจากเป็นช่องแคบซึ่งตั้งอยู่ในเขตมรสุมจึงมีความชุ่มฉ่ำอยู่ตลอดปี ผ่านปากช่องแคบเข้าไปสัก 12 องคุลี หากแหงนหน้าขึ้นไปข้างบนจะพบปากท่อระบายน้ำ (ฉี่) สุดท้ายปลายสุดของช่องแคบคือปากประตูบ้านเก่าของเราแต่ก่อนจำได้หรือเปล่าล่ะ คุ้น ๆ นะ อ้อ แล้วถ้าเจ้าของแมวเป็นสาวเอ๊าะ ๆ แล้วละก็จะมีใครก็ไม่รู้เอาผ้าอ้อมมาขึงกั้นประตูเงินประตูทองไว้ ผ้าอ้อมผืนนี้เป็นผ้าอ้อมชำรุด ขาดกระรุ่งกระริ่งเป็นรูพรุน ๆ เพื่อให้น้ำแดงเฮลส บลูบอยไหลผ่านออกมาได้ทุกรอบเดือน และจะขาดกระจุยเสื่อมสภาพไปเมื่อเผชิญหน้ากับหัวเต่าทะลวงฟันในครั้งแรก สำรวจมากพอแล้ว เริ่มเอ๊กซิคิ้วกันเลยดีกว่า

1) ปิดหรือหรี่ไฟให้เหลือเพียงแสงสลัว ๆ ต้องเข้าใจว่าแสงสลัว ๆ ให้ความรู้สึกดีกว่าความมืดตึ๊ดตื๋อ

2) ค่อย ๆ เอนตัวลงนอนตะแคงข้าง ๆ เธอ (อย่านอนทับ) เลือกเอาข้างที่เราถนัด จะเลือกเป็นนอนตะแคงแล้วเอาแขนลอดใต้ซอกคอเธอก็ได้ ท่านี้จะทำให้การกอดกระหวัดทำได้ง่ายแต่จะติดขัดในการดำเนินการตามขั้นตอนอื่น ๆ ดังจะกล่าวต่อไป

3) เริ่มจากการใช้มือลูบไล้เส้นผมเบา ๆ ไล่ลงมาตรงทัดดอกไม้ ลูกผมบริเวณหน้าผาก ใบหู คอ ไหล่ รักแร้ เนินหน้าอก อย่าเพิ่งแตะต้องหัวนม และห้ามบีบแตรโดยเด็ดขาด (ยังก่อน) ลูบอย่างเดียว ต่อไปเรื่อย ๆ ถึง หน้าท้อง (ที่แบนราบ?) เนิน 331 ขาอ่อน หัวเข่า แล้วย้อนกลับขึ้นไปที่บริเวณหน้าอกใหม่โดยค่อย ๆ ลูบไล้บริเวณเนินหน้าอกทั้งสองข้าง ใต้ฐานหน้าอกเน้นบริเวณด้านข้างต่อไปถึงรักแร้ พร้อม ๆ กับใช้จมูกซุกไซร้ (ดมเอาอย่างเพิ่งใช้ปาก) ใบหูทั้งสองข้าง สิ่งที่พึงสังเกตคือถ้าเป็นหูข้างที่เธอเสียว เส้นขนบริเวณขาอ่อนจะตั้งชูชัน ถ้าใช้มือลูบจะพบว่าผิวหนังเป็นตุ่ม ๆ อยู่ทั่วไป ชายบางคนขี้เล่น เมื่อถึงจุดนี้จะเพิ่ม ซาวด์เอฟเฟค ทำเสียงสูดน้ำลายในปากดังคล้าย ๆ กับเสียงดูดน้ำแข็งข้าง ๆ หูของสาวเจ้า ถ้าสาวชอบก็ดีไป ขนจะลุกมากขึ้น แต่ต้องระวังให้ดีส่วนใหญ่จะจั๊กกะจี้มากปล่อยก้าก ออกมา จะต้องกลับหลังหันไปเริ่มต้นทำอารมณ์กันใหม่

4) ถัดจากการซุกไซร้ใบหูทั้งสองข้างด้วยจมูกของคุณให้ไล่ละจมูกไปตามซอกคอ ใต้คาง เนินหน้าอก วนไปรอบ ๆ หัวนมทั้งสองข้าง ย้อนกลับขึ้นไปจนถึงใบหูอีกข้างหนึ่งของเธอ

5) ขณะที่ซุกไซร้ อย่างปล่อยให้มือว่าง ใช้มือข้างที่ว่าง (ข้างที่ไม่ได้ใช้ในการยันที่นอน) ของคุณลูบไล้ไปตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย เน้นว่าการลูบไล้และซุกไซร้ทุกขั้นตอนจะต้องทำให้เบามือที่สุด จังหว่ะที่ใช้ต้องเป็นซุปเปอร์สโลว์ ช้า ๆ เบา ๆ อย่าเร่ง มีเวลาทั้งคืน ราตรีนี้ยังเยาว์นัก

6) ถึงตรงนี้ พึงสังเกตความตื่นตัวของเธอ แนบหูของคุณกับหน้าอกของเธอจะได้ยินเสียงหัวใจเต้นแรงเป็นจังหวะตึก ๆ เสียงหายใจจะแรงขึ้น เป็นเครื่องหมายแสดงว่าคุณมาถูกทางแล้ว

7) ขั้นต่อไปให้เริ่มใช้ปากเม้มใบหูของเธอเบา ๆ แล้วจึงเริ่มลงลิ้นไล่ไปตามขอบของใบหู ภายในใบหู หลังใบหู ซอกคอ ใต้คาง อย่าดูด เพราะเนื้อบริเวณลำคอระหงของเธอเป็นเนื้ออ่อน ถ้าดูดจะปรากฎเป็นรอยแดงช้ำเห็นชัดเจนในเช้าวันถัดไป ต้องเดือดร้อนลงรองพื้นปกปิดกันวุ่นวายไป การใช้ลิ้นนี้มีข้อควรระวังคือปริมาณน้ำลาย ต้องกลืนน้ำลายลงคอบ่อย ๆ เพื่อป้องกันไม่ให้ปริมาณน้ำลายมากจนเกินการ เปรียบกับการพรมน้ำบนผ้าก่อนรีด ให้พรมเพียงหมาด ๆ อย่าให้ชุ่มโชกเกินไปจะเสียการ 8) จากคอค่อย ๆ ไล่ปากและลิ้นของคุณไปที่ริมฝีปากของเธอ

ใช้ริมฝีปากของคุณเม้มริมฝีปากของเธอทั้งด้านบนและด้านล่าง อย่าบดบี้หรือดูด แล้วจึงค่อย ๆ ใช้ปลายลิ้นของคุณสัมผัสเพียงเบา ๆ กับปลายลิ้นของเธอ ลองตวัดปลายลิ้นของคุณไปมาในปากของเธอให้ปลายสิ้นของคุณตวัดพันพัวปลายลิ้นของเธอ ใช้ปลายลิ้นของคุณระไล่ไปตามแนวฟันทั้งด้านหน้าและด้านหลัง สักพักใหญ่ ๆ จึงประกบปากของคุณให้ครอบปากของเธอให้แนบแน่นแล้วดูดลมออกเบา ๆ โดยสัญชาติญาณเธอจะดูดตอบ ถ้ายังไม่รู้ทั้งหมดนี่คือการจูบนั่นเอง

ใช้เวลากับการจูบพอสมควรอย่าให้น้อยหรือมากไป แล้วค่อย ๆ ละไล่ ปาก ลิ้น และจมูกของคุณไปที่แก้มทั้งสองข้าง รวมถึงเปลือกตาทั้งสองข้างของเธอ ก่อนที่จะวกกลับลงไปบริเวณเนินหน้าอกอีกครั้ง คราวนี้ ใช้จมูก ปาก และ ลิ้น ให้ประสานสอดคล้องกัน วนไปรอบ ๆ ฐานนมไล่เวียนเป็นวงรอบจนถึงจุดสูงสุดคือหัวนม หัวนมทั้งสองข้างจะผลุบออกมาเต็มที่ด้วยความตื่นเต้นเร้าใจ สิ่งแรกที่คุณใช้สัมผัสกับหัวนมคือปลายสิ้นที่ชุ่มฉ่ำของคุณ ใช้ปลายลิ้นแตะไล้ไปที่หัวนมของเธอ พยายามให้เบาที่สุด ที่สำคัญคืออย่าดูด (ยังก่อน) สลับไปมาทั้งสองข้าง สังเกตจากปฏิกิริยาตอบสนองว่าเธอชอบข้างไหนมากกว่ากัน ค่อย ๆ เพิ่มน้ำหนักที่ปลายลิ้น แตะไล้ไปรอบ ๆ หัวนมข้างนั้น ในระหว่างนั้น ใช้มือที่ว่างลูบไล้ (เบา ๆ + ช้า ๆ) หัวนมอีกข้างหนึ่งของเธอไปพร้อม ๆ กันด้วย ถ้าเธอชอบ (สังเกตจากเสียงคราง) อาจใช้ฟันค่อย ๆ ขบหัวนมสลับไปกับการเลียไล้ด้วยก็ได้ จุดเร้นลับซึ่งชายส่วนใหญ่ไม่ทราบหรือไม่สังเกตคือบริเวณด้านข้างของเต้าทั้งสองข้างต่อเนื่องไปจนถึงซอกรักแร้ การใช้ปลายลิ้นของคุณแตะไล้ไปมาเบา ๆ บริเวณนี้จะสร้างอารมณ์ให้กับเธอได้เป็นอย่างดี

9) จากนั้น ค่อย ๆ ไล่ปลายลิ้น จมูก และ ปากของคุณลงไปที่หน้าท้อง รอบ ๆ สะดือ เพื่อไม่ให้อารมณ์ของเธอสะดุดหยุดชะงัก ให้ใช้มือทั้งสองข้างของคุณลูบไล้หัวนมทั้งสองข้างของเธอ (เบา ๆ + ช้า ๆ) อย่างต่อเนื่องไปด้วย

10) จากสะดือให้ไล่ไล้ไปที่บริเวณท้องน้อย ใช้ปากขย้ำเนินเนื้อบริเวณหัวเหน่าเบา ๆ ไล่เลียงไปตามขอบม่านชั้นนอก ถึงตรงนี้คุณอาจได้ยินเสียงสูดปากเบา ๆ จากเธอ เสียงนี้เปรียบประดุจเสียงเชียร์ให้คุณมีความมุมานะมากขึ้น ค่อย ๆ ไล้ลิ้นไปตามซอกขาหนีบ ที่พึงต้องระวังคืออย่าให้เส้นฝอยของเธอบาดลิ้นคุณ ถ้าจำเป็นต้องใช้ลิ้นแหวกพงหญ้าคา ต้องค่อย ๆ แหวก เพราะถ้าแหวกแรงเกินไปลิ้นคุณจะบาดเจ็บเสียก่อนทางที่ดีควรตัดแต่งพงหญ้าคาให้สั้นและเป็นระเบียบอยู่เสมอ ถ้าไม่มีข้อจำกัดของเวลา อาจไถลไปไกลถึงขาอ่อนทั้งสองข้าง หัวเข่า หัวแม่เท้าและฝ่าเท้า ก่อนที่จะวกกลับขึ้นมาข้างบนอีกรอบก็ไม่ผิดกติกาแต่ประการใด

11) เมื่อกลับมาถึงปากช่องแคบมะละกาอีกครั้ง ค่อย ๆ ใช้ลิ้นของคุณแหวกม่านประเพณี เอ๊ย ม่านชั้นนอกเข้าไปจนลิ้นของคุณสามารถสัมผัสกับขอบลูกไม้ม่านชั้นใน แตะไล้ลิ้นของคุณเบา ๆ ไปตามขอบลูกไม้ของม่านชั้นใน อย่างต่อเนื่องและบางเบาจากบนลงล่าง แล้ววกกลับจากล่างขึ้นบน วนไปวนมาช้า ๆ สังเกตให้ดีว่าความรัญจวนใจเพิ่มมากขึ้นจากเสียงครางและความชุ่มชื้นคล้ายไอหมอกยามเช้าซึ่งกลั่นตัวจากภายในช่องแคบมะละกาเอ่อล้นผ่านม่านชั้นในออกมาผสมผสานกับน้ำลายของคุณจนเกือบจะเป็นเนื้อเดียวกัน

12) ระหว่างการดำเนินการตามข้อ 9 - 11 อย่าหยุดลูบไล้เนินอกและหัวนมของเธอ หากเธอมีอารมณ์ตอบสนองด้วยดี เธออาจตะปบมือของคุณให้เพิ่มแรงบีบเค้นเต้านมของเธอ พร้อม ๆ ไปกับเสียงครวญครางที่เริ่มดังขึ้น มือไม้ของเธอจะเริ่มลูบไล้ตอบโต้บริเวณหลังและเส้นผมของคุณ ข้อควรระวังคือหากอารมณ์ของเธอรุนแรงจนใกล้จุดเดือด อาจมีการหยิกหรือข่วนหลังแถมมาเป็นระยะ ๆ ด้วย

13) ค่อย ๆ ใช้ปลายลิ้นของคุณแตะที่คริดเบา ๆ ถึงจุดนี้ คริดของเธอจะแข็งเป็นไต สังเกตได้เมื่อปลายลิ้นของคุณสัมผัสถูกจุด สะโพกผายของเธอจะเริ่มส่ายไปมา หากเธอแยกขาอยู่ ให้รวบขาของเธอเข้าด้วยกันให้แนบสนิทแล้วปล่อยออกเป็นระยะ ๆ จะช่วยเร่งอารมณ์ของเธอได้ดียิ่งขึ้น ใช้ปลายลิ้นของคุณตวัดไล้เลียคริดของเธออย่างต่อเนื่อง พยายามตวัดปลายลิ้นให้เลียไล้ไปให้ทั่วทุกส่วนของคริด ย้ำว่าคุณต้องดำเนินการอย่างต่อเนื่อง อย่าทำ ๆ หยุด ๆ จะเหนื่อยเปล่า ตั้งหน้าตรง ๆ สลับกับการเอียงหน้า เพื่อที่จะไล้เลียม่านลูกไม้จากด้านข้าง ถ้าเมื่อยคอ ให้ควานหาหมอนสักใบมารองก้นเธอไว้

14) เมื่อเร่งอารมณ์ของเธอมาถึงจุดนี้ เธอน่าจะผ่านพ้นการปีนป่ายและถึงยอดหลังแป (พลาโต้) แล้ว ซึ่งเป็นระยะที่หญิงจะมีอารมณ์และความเสียวซร้านแบบต่อเนื่องรุนแรง แมวของเธอจะเปียกโชกฉุ่มฉ่ำไปหมด อย่างหยุด รุกเร้าต่อไป เพิ่มน้ำหนักที่ปลายลิ้นพร้อม ๆ กับใช้ลิ้นของคุณซุกไซร้เข้าไปในช่องแคบมะละกาให้ลึกที่สุดเท่าที่จะทำได้ ถอนออกช้า ๆ แล้วซุกเข้าไปใหม่ ถอนออกช้า ๆ ให้ปลายลิ้นของคุณละไล่ผ่านเพดานและคริดของเธอออกมา ถอนออกช้า ๆ ซุกเข้าเร็ว ๆ

15) ละมือข้างที่คุณถนัดจากเนินนมของเธอ ลงมาด้านล่างใต้คางของคุณเอง เริ่มจากใช้ปลายนิ้วชี้ เขี่ยไล้เบา ๆ บริเวณด้านล่างสุดของปากช่องแคบส่วนที่ต่อกับรอยฝีเย็บซึ่งขณะนี้จะเปียกชุ่มโชก ในขณะที่ลิ้นของคุณซุกเข้า ถอนออก อย่างต่อเนื่อง

16) หงายมือขึ้นแล้วใช้นิ้วกลางค่อย ๆ สอดเข้าผ่านม่านชั้นนอกและม่านชั้นในเข้าไปข้างในช่องแคบมะละกา ช้า ๆ ลอดใต้ลิ้นของคุณเข้าไปโดยงอให้นิ้วคุณโค้งงอไปตามความโค้งงอของช่องแคบ พยายามให้ปลายนิ้วของคุณละไล้เบา ๆ ไปตามเพดานด้านบนของช่องแคบจนกระทั่งรู้สึกว่านิ้วสัมผัสกับเนินเนื้อแข็งเป็นลอน ๆ ถี่ ๆ ด้านบนของช่องแคบมะละกา (ประมาณ 8-10 องคุลีจากปากช่องแคบ หรือประมาณครึ่งทางระหว่าง คริดกับปากท่อระบายน้ำ)

17) สิ่งที่คุณพบคือ G-Spot (จีสปอต) ซึ่งเปรียบเสมือนปุ่มปล่อยนิวเคลียร์ปุ่มที่สอง กดเพื่อคอนเฟิร์มยืนยันการยิงขีปนาวุธ ออกแรงดันปลายนิ้วของคุณขึ้นด้านบนแล้วปล่อย ดันแล้วปล่อย ลิ้นก็ทำงานไปเรื่อย ๆ เสียงครวญครางของเธอจะดังขึ้นทุกที พร้อม ๆ กับสะโพกที่ส่ายรุนแรงขึ้น เพื่อเสริมแรงคุณอาจกดหน้าและจมูกของคุณให้แนบกับเนิน 311 ให้มากที่สุด กดแล้วปล่อย กดแล้วปล่อย ค่อย ๆ ละมืออีกข้างของคุณจากเนินนม มาที่เนิน 311 ใช้นิ้วมือทั้ง 5 เกาพงหญ้าสลับกับการออกแรงกดบริเวณเนิน 311

18) ความรู้สึกของเธอในขณะนี้คือความรู้สึกที่เสียวซร้านจนบอกไม่ถูก คล้าย ๆ กับว่าร่างกายต้องการขับอะไรสักอย่างออกมาอย่างรุนแรง เมื่อถึงจุดระเบิดเธออาจเห็นแสงสว่างวาบภายในเปลือกตาที่ปิดสนิท ร่างกายขมวดเกรง รู้สึกดังว่าตัวเองลอยขึ้นแล้วตกลงมาอย่างรวดเร็ว นิ้วของคุณที่คาอยู่ในช่องแคบมะละกาจะรู้สึกได้ถึงแรกบีบที่รุนแรง พร้อม ๆ กับการกระตุกตุบ ๆ เบา ๆ สองสามที หรือมากกว่านั้น อย่างเพิ่งหยุด ดำเนินการต่อเนื่องไปเรื่อย ๆ แต่ค่อย ๆ ถอนนิ้วจากของคุณออกจากช่องแคบมะละกาช้า ๆ

19) เมื่อผ่านจุดสูงสุดของอารมณ์ เธอจะเข้าสู่ระยะผ่อนคลาย หญิงบางคนจะเกิดอาการจั๊กกะจี้ ไม่ยอมให้คุณดำเนินการต่อเนื่อง แต่มีหญิงเป็นจำนวนมาก ที่สามารถถึงจุดสุดยอดได้เป็นชุด ๆ หลังจากถึงจุดสุดยอดในครั้งแรกแล้ว หากคุณดำเนินการต่อเนื่องก็จะสามารถเกิด After Shock ต่อเนื่องไปได้เรื่อย ๆ ไม่มีที่สิ้นสุด

20) ข้อควรระวังคืออย่าพยายามทำปืนลั่นในระหว่างการปฏิบัติการ เพราะเมื่อใดก็ตามที่คุณทำปืนลั่น ความตั้งใจและสิ่งเร้าที่จะล่อให้คุณนำพาคู่ของคุณไปสู่ความหฤหรรษสูงสุดก็จะหมดไป พาเธอไปส่งให้ถึงฝั่งเสียก่อนแล้วค่อยตักตวงเอาคืนในภายหลัง21) อย่าผล่ะหนีจากเธอไปเมื่อส่งถึงฝั่ง นอนกอดก่ายลูบไล้ร่างกายเธอไปเรื่อย ๆ เมื่อเธอผ่านพ้นระยะผ่อนคลายไปแล้ว อาจค่อย ๆ ให้เธอดำเนินการตามขั้นตอนและเทคนิคการทำโอษฐกามโดยหญิงให้กับคุณต่อไปหรือจะเข้าสู่กระบวนการร่วมรักมาตรฐานก็ไม่สาย

จะเห็นได้ว่า การนำพาคู่ของคุณไปสู่ประตูสวรรค์ สามารถทำได้ เมื่อใจปรารถนา ถ้าทำอย่างถูกต้องและฝึกฝนจนเชี่ยวชาญ คุณไม่จำเป็นต้องมีแท่งไอติมที่ใหญ่โตหรือแข็งแกร่งราวกับหินผา คุณไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ประกอบฉากที่ไร้ประโยชน์ เช่นการฝังมุก หรือ ขอบตาแพะ คุณไม่ต้องการพละกำลังมหาศาลเพื่อปั๊มลมอย่างรุนแรงแต่สูญเปล่า สิ่งที่จำเป็นที่สุดที่คุณต้องมีเพื่อเป็นวีระบุรุษตลอดกาลของหญิงในดวงใจของคุณมีเพียง เงิน ความรัก ความเอื้ออาทร ความเข้าใจในลีลาอ่อนละมุนและความต้องการของหญิงที่คุณรักและรักคุณ เท่านั้นเอง

ด้วยรักจาก
หนูเอง
[ BACK TO LIST]

[Home] [ เพศ] [ครอบครัว] [วัยรุ่น] [คุมกำเนิด] [ โรคสตรี ] [กามโรค] [เกย์] [ law ]