clinicrak.com   คลินิกรัก

ใครๆ ก็รู้ว่า รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส เป็นตัวกระตุ้นให้เกิดอารมณ์เสน่หา
และเมื่ออารมณ์เสน่หาได้เกิดขึ้นแล้ว การได้สัมผัสในส่วนต่างๆ
ที่ควรสัมผัสของคนรักนั้น นำความสุขมาสู่ทั้งผู้ให้และผู้รับ เพราะเป็นสัมผัสแห่งรัก


สัมผัสเสน่หา

น.พ.พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์


ในเรื่องนี้ใครๆ ก็รู้ว่า ผู้หญิงนั้นเครื่องติดช้า และไปถึงดวงดาวได้ช้ากว่าผู้ชาย ผู้ชายจึงจะต้องเข้าใจในสรีระต่างๆ ของร่างกายเธอ ว่ามีจุดไหนที่จะทำให้เธอมีความสุข รวมทั้งมีวิธีการกระตุ้นแบบไหนด้วย แต่ถ้าคุณรู้ได้ว่า จุดไหนที่เป็นที่เปิดสวิตช์ของเธอแล้วละก็... สวรรค์น้อยๆ ก็จะคล้อยเคลื่อนลงมาสู่คุณเลยทีเดียว

มารู้จักกับ 10 จุด ที่คุณจะต้องให้สัมผัสเสน่หาแก่เธอไหมครับ

1

ผู้ชายบางคนรีบร้อนที่จะเมกเลิฟโดยลืมชิมความหวานจากริมฝีปากของเธอไป
ผู้หญิงส่วนใหญ่จะจูบกับชายคนที่ตนเองรักเท่านั้น คุณทราบไหม!! และผู้หญิงชอบที่จะจูบ...และถูกจูบ จูบอย่างดูดดื่ม บรรจงจูบที่ริมฝีปากของเธอ ชอนไชลิ้นของคุณเข้าไปเกี่ยวกระหวัดกับลิ้นของเธอ ชิมรสหวานจากริมฝีปากของเธอ บดริมฝีปากของคุณลงบนริมฝีปากของเธออย่างนุ่มนวล และได้อารมณ์รักในตอนเริ่มแรกและรุนแรงดูดดื่มมากขึ้นตามแรงเร้าแห่งหัวใจ
มองเข้าไปในดวงตาของเธอด้วยความรักความเสน่หา... แล้วคุณก็จะเห็นความรักในดวงตาของเธอตอบกลับมาเช่นกัน
มีการวิจัยในระยะหลัง พบว่า การจูบอย่างดูดดื่มนั้น เป็น ACT OF LOVE และผู้หญิงส่วนใหญ่ยังพึงพอใจ ในการจูบที่ดูดดื่ม... มากกว่าการเป็นของกันและกันเสียด้วยซ้ำ

2

คุณเคยสังเกตไหมครับว่า ผู้หญิงใช้เวลาแปลงผมและเล่นกับเส้นผมของเธออย่างมีความสุข เธอสระผม อบผม เป่าผม และสางผมด้วยหวีแปรงเป็นประจำ
นักจิตวิทยาชื่อดัง ดอกเตอร์เบอร์นี ไซเบอร์กิลด์ กล่าวว่า การช่วยแปรงผมให้เธอก่อนที่จะเป็นของกันและกันนั้น เป็นประสบการณ์ทางเพศที่เร้าใจชนิดหนึ่ง
คุณลองดูซิครับ...สัมผัสเสน่หาที่สองที่จะทำให้เธอรักคุณมากขึ้น

3

แน่นอนครับ เต้านมที่สวย ตึงเต่ง แฝงด้วยแรงดีดสะท้อนยามจับต้อง ย่อมนำความตื่นเต้นเร้าใจ มาสู่ชายผู้เป็นคนรักของเธอ และคุณๆ ผู้ชายก็มักจะกระโจนใส่จุดนี้ทันทีที่มีโอกาส
คุณเข้าใจผิดแล้วครับ ว่าที่คุณทำนั้นจะทำให้เธอมีความสุข
ประสบการณ์สอนว่า ผู้หญิงนั้นต้องการเวลาสักระยะหนึ่งก่อนที่เธอจะให้คุณผู้ชายสุดที่รักของเธอ ฟอนเฟ้นในจุดนั้น และถ้าคุณเป็นผู้ชายนักรักที่ต้องการให้เสน่ห์ในการร่วมรักติดใจเธอแล้ว คุณจะต้องค่อยๆ สัมผัสส่วนนั้นอย่างนุ่มนวลไปทั่วๆ ก่อนที่จะสัมผัสยอดดอยของเธอ จากนั้นจึงค่อยๆ คลึงด้วยความนุ่มนวลจนเธอพร้อมแล้วจึงค่อยเพิ่มความแรงขึ้น

4

คุณอย่าไปสนใจในทรวงอกของเธอให้นานเกินไป
ลองให้เธอนอนคว่ำดูซิครับ แล้วจูบไล้ส่วนหลังบริเวณใต้เอวลงมาอย่างนุ่มนวลช้าๆ แล้วคุณจะได้รับการตอบสนองที่แปลกใหม่ ทราบไหมครับส่วนหลังด้านล่างของผู้หญิงนั้น เป็นจุดศูนย์รวมเส้นปลายประสาทหลายเส้น การนวดสัมผัสในบริเวณนั้น นอกจากจะทำให้เธอสบายแล้ว ยังช่วยเพิ่มอารมณ์เสน่หาของเธอด้วย

5

ถ้าคุณเป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์ และแสวงหาแนวทางที่แปลกใหม่ให้แก่ชีวิตแล้ว ลองจูบหรือดมด้วยความนุ่มนวลในบริเวณต่อไปนี้ของเธอซิครับ
บริเวณข้อพับของหัวเข่า ต้นแขนด้านใน ซอกคอ และต้นขาด้านในที่แสนจะนุ่มนวล แล้วคุณจะทราบเองแหละครับว่าสัมผัสเสน่หาที่ห้านี้ ให้ผลตอบแทนอะไรออกมาบ้าง

6

พร้อมหรือยังครับที่จะสัมผัสก้นบึ้งแห่งความเสน่หา
ผู้หญิงหลายรายมีก้นที่แสนจะงอนงามและเธออยากที่จะให้คุณสนใจเธอ สนใจที่จะสัมผัสส่วนนั้นของเธอ
แค่คุณเห็นก้นที่งดงามของเธอ อารมณ์คุณก็คงจะกระเจิดกระเจิงแล้วนะครับ

7

ส่วนสงวนของเธอนั้น นับเป็นจุดที่ให้สัมผัสเสน่หาเป็นอย่างยิ่ง เป็นส่วนที่รอคอยสัมผัสจากคนรัก และชายคนรักผู้รู้ใจของเธอจะต้องเข้าใจว่า บริเวณที่อยู่ระหว่างปากถ้ำหยกกับทวารหนักของเธอนั้น เป็นจุดที่ควรจะได้รับสัมผัสเสน่หาที่เจ็ด เพราะบริเวณนั้นเป็นบริเวณที่ไวต่อความรู้สึกจากการสัมผัสเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากมีปมประสาทรับความรู้สึกมากระจุกรวมกันอยู่

8

แน่นอนว่าปุ่มคลิตอริส หรือปุ่มกระสันเป็นศูนย์รวมปลายประสาทรับความรู้สึกที่บริเวณส่วนนั้นของเธอ ที่รอสัมผัสจากชายคนรักเช่นกัน และบริเวณปุ่มนี้ ไม่ว่าจะเป็นการสัมผัสในแบบใด ก็นำมาซึ่งความตื่นเต้น เร้าใจ สุขสม ชื่นชม และผ่อนคลายในที่สุด เป็นจุดแรกที่เธอสัมผัสด้วยตนเองในทางขึ้นสวรรค์ชั้นดาวดึงส์
แต่เป็นจุดที่เมื่อชายคนรักกระตุ้นแล้ว...ประตูสวรรค์จะเปิดให้เขาเข้าไปสัมผัสอย่างลึกซึ้ง จนหลอมร่างกายเป็นร่างเดียวกัน เพราะธรรมชาติสร้างจุดนี้ขึ้นมาเพื่อความสุขของเธอแต่เพียงอย่างเดียว

9

เคยดูดนิ้วเธอไหมครับในระหว่างเล้าโลมหรือในขณะที่สัมผัสสวาทกำลังดำเนินอยู่ แม้ว่าจะแปลกไปบ้าง...แต่ก็จะทำให้เธอแปลกใจในสัมผัสเสน่หาที่เธอไม่เคยได้รับและบางคนก็ไม่เคยรู้ โดยเฉพาะนิ้วหัวแม่มือและนิ้วหัวแม่เท้า
เร้าใจ และแปลกใหม่ ในสัมผัสเสน่หาที่เก้า ว่าแต่ว่า คุณกล้าและเธอยอมหรือเปล่าเท่านั้น

10

จีสปอท จุดศูย์รวมประสาทแห่งเสน่หาที่แม้ว่าจะไม่ได้มีในผู้หญิงทุกคน แต่เป็นจุดสัมผัสที่ต้องใช้ความสามารถในการค้นหา เป็นจุดสัมผัสสุดท้ายที่จะส่งเธอไปให้ถึงดวงดาว[ ที่มา... เนชั่นสุดสัปดาห์   ปีที่ 8 ฉบับที่ 421 วันที่ 26-1 กรกฏาคม 2543]

[ BACK TO LIST]

[Home] [ เพศ] [ครอบครัว] [ ผู้สูงวัย ] [วัยรุ่น] [ เลี้ยงลูก ] [ โรคเด็ก ][คุมกำเนิด] [ โรคสตรี ] [กามโรค] [เกย์] [ สุขภาพจิต] [ law ]