clinicrak.com   คลินิกรัก


จูบนั้นสำคัญฉะนี้ ปฐมวิธีสู่ชีวิตเซ็กซ์นิรันดร์


ไม่พูดพร่ำทำเพลง ติดค้างมาแต่วันอาทิตย์ก่อน เรื่องจะเริ่มเรียนรู้เรื่องสัมผัสขั้นต้นๆ โดยเฉพาะจุมพิตอย่างไร
ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มตะกอนมเริ่มแตกพาน หรืออาชาไนยที่ถือตนว่า "ผ่าน" มามากเท่าไหร่ ก็ไม่พ้นคาถาสำคัญข้อเดียว "นุ่มนวล แผ่วเบา" ที่จะเป็นกุญแจหรือใบเบิกทาง ไปสู่อาณาจักรอันรื่นรมย์

สำหรับหลานคนดีที่อยากเรียนรู้ และกำหนดตนไว้เพียงขั้นแรกก่อน จะพยายามยับยั้งชั่งใจ อย่างที่คุยกันสัปดาห์ที่แล้ว มิให้เลยเถิด หรือ "ชิงสุกก่อนห่าม" เหมือนโบราณแต่ปู่ย่าว่าไว้ ซึ่งเป็นความตั้งใจที่แสนดีเหลือเกินระดับต้องเป็นกำลังใจให้

ก็ควรเริ่มด้วยสัมผัสขั้นต้นจริงๆ คือกุมมือกุมแขนให้คุ้นเคยก่อนจะค่อยๆ กอดตระกอง ยามดูโทรทัศน์หรือดูหนังด้วยกัน ไม่ต้องรีบร้อน ค่อยๆ ซุก ค่อยๆ เอียงหน้าไปหาซอกคอหรือเรือนผม (สมมุติว่านั่งด้านขวา) จุมพิตเบาๆ ที่จอนผมสักครั้ง

แล้วกลับมาดูหนังต่อ

สักพักก็ค่อยๆ เอียงหน้าเข้าเอาแก้มสัมผัสแก้มสักที โหนกแก้มค่อยๆ ไล้โหนกแก้ม ดูปฏิกิริยามิให้อีกฝ่ายรู้สึกว่าถูกจาบจ้วงหรือจู่โจม แล้วค่อยๆ จูบเบาๆ ตรงโหนกแก้ม ใบหู ติ่งหู เป่าลมหายใจร้อนๆ เข้าใบหู

แล้วหยุดตั้งหลักใหม่ไม่ต้องรีบร้อน ให้อีกฝ่ายค่อยๆ ทอดถอนหายใจหายคอ ผ่อนระทึกลงบ้าง

นานๆ ก็ไล้ริมฝีปากกับติ่งหูอีกที เม้มเบาๆ อาจจะเริ่มขบปลายติ่งหู แล้วใช้ลิ้นเปียกชื้นลูบไล้แผ่วๆ แล้วหยุดออกมาตั้งหลักอีก

ให้ตัวเองหายใจหายคอบ้าง ผ่อนความแข็งขืนของร่างกาย ที่อาจเขม็งเกร็งให้อ่อนอาการลงเสียหน่อย เดี๋ยวความตั้งใจจะไม่เป็นผล

จากนั้นก็ค่อยๆ ซบใบหน้าเข้าหาอีก จูบเบาๆ ที่แก้ม ขึ้นไปหาหางคิ้ว ลงมาหาปลายคางทีละจุ๊บ เบาๆ ดูกิริยาอีกฝ่ายที่อาจเบือนหน้าเข้าหาบ้าง หรืออาจเอียงหน้าหนีสัมผัสที่แผ่วซ่านดาลฤดี ก็ค่อยๆ ผ่อนจุมพิตลง

หันเข้าหาแก้มสักหลายๆ ครั้งจนคุ้นเคย จึงค่อยๆ จูบไล่เบาๆ จากแก้ม เอียงเข้าหามุมปาก ไม่ต้องรีบร้อน จูบที่มุมปากสักจุ๊บแล้วถอยไปตั้งหลักใหม่ ระหว่างนั้นอย่าลืมอ้อมแขนที่ตระกองหัวไหล่ หรือต้นแขนอีกด้าน ให้ลูบไล้บีบกุมหนักเบาไปตามจังหวะของจุมพิตบอกความรู้สึก อย่าตะโบมเข้าหา อวัยวะที่ยังไม่สมควรแก่เวลาอย่างไร้มรรยาท

ค่อยๆ จุมพิตจากแก้มไปมุมปากสักสองสามครั้ง สังเกตกิริยาดู หนต่อไปควรแตะริมฝีปากกับริมฝีปากได้ เบาๆ แล้วออกมาก่อน
เบาๆ แล้วออกมาก่อน อีกสักสองสามหน

จากนั้นค่อยๆ ไล้ริมฝีปากแผ่วๆ กับริมฝีปาก จูบปากจุ๊บบ้างแล้วจะรู้ว่าถึงเวลาที่ควรสอดไล้ปลายลิ้นกับริมฝีปาก และค่อยๆ แทรกไซ้เข้าหาอีกปลายลิ้นได้หรือยัง

ถึงตอนนี้ เห็นจะไม่ต้องแนะนำอะไรต่อ อาชาไนยหนุ่มๆ สาวๆ อาจจูบกันได้ไม่รู้เบื่อวันยังค่ำคืนยังรุ่ง แต่อย่าลืมความตั้งใจแรกที่วางไว้ก็แล้วกัน

หากยังเป็นคนรักถนอมบุปผา แต่รู้สึกตัวว่าสุดฝืน ก็อนุญาตให้เข้าห้องน้ำได้

(update 15 พฤศจิกายน 2000)


[ ที่มา... หนังสือพิมพ์มติชนรายวัน   วันที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2543]


[ BACK TO LIST]

[Home] [ เพศ] [ครอบครัว] [ ผู้สูงวัย ] [วัยรุ่น] [ เลี้ยงลูก ] [ โรคเด็ก ][คุมกำเนิด] [ โรคสตรี ] [กามโรค] [เกย์] [ สุขภาพจิต] [ law ]