Homeคลินิกรักห้องเสพสมให้สมอารมณ์หมาย
สนทนาเรื่อง | เสพสม | ครอบครัว | สูงวัย l วัยรุ่น | เรื่องลูก l คุมกำเนิด | โรคสตรี | กามโรค | เบี่ยงเบน | law | ตั้งหัวข้อใหม่ คลิกที่นี่เทคนิคการขยายขนาดแท่งไอติมโดยวิธีธรรมชาติ

กลุ่มคำถามที่ถามกันซ้ำซากมากที่สุดคือ ทำอย่างไรของผมจึงจะใหญ่ขึ้น ทำอย่างไรของผมจึงจะยาวขึ้น ทำไมของผมจึงไม่แข็งตัว ทำไมผมจึงหลั่งเร็วมาก ทั้งหมดที่เรียบเรียงมาให้อ่านกันนี้คือคำตอบเป็นคำตอบที่ไม่รับประกันว่าทำแล้วจะได้ผล เพราะเจ้าของคำตอบเป็นฝรั่ง ไม่รู้เหมือนกันว่าอยู่ที่ไหน เขียนบทความนี้ขึ้นมาเพื่อขาย ใครจะอ่านต้องจ่ายสตางค์เสียก่อน แถมรับรองว่าทำตามแล้วไม่ได้ผลจะคืนสตางค์ให้ มีคนมือดีส่งมาให้หนูเอง พร้อมกับกำชับว่าให้แปลแล้วส่งมาให้ชาวคลีนิครักอ่านกันเพื่อเป็นวิทยาทาน หนูเองก็ลังเลอยู่นาน เพราะไม่แน่ใจว่าจะถูกฟ้องหรือไม่ และไม่แน่ใจว่าทำแล้วจะได้ผล จะลองทำเองก็จนปัญญาเพราะไม่มีแท่งไอติมให้ลอง เมื่อใคร่ครวญแล้วเห็นว่า เพื่อประโยชน์ของส่วนรวมก็น่าที่จะลองเสี่ยงดู หากโดนฟ้องก็ช่วยกันออกค่าปรับหน่อยแล้วกัน

ก่อนอื่น ต้องขอทำความเข้าใจบนพื้นฐานเดียวกันก่อน สำหรับผู้ที่ยังไม่คุ้นกับสำนวนและศัพท์แสงของหนูเอง เรามาตกลงกันว่าจะเรียกแท่งไอติมชายส่วนที่เป็นลำกล้องว่า "แทงไอติม" เรียกส่วนหัวของอวัยวะนั้นว่า "หัวเต่า" เรียกบริเวณคอ ว่า "คอเต่า" เรียกถุงอัณฑะว่า "ถุงตะเคียว" เรียกลูกอัณฑะว่า "ลูกตะเคียว" และ เรียกน้ำอสุจิว่า "น้ำฉู่ฉี่" และผู้อ่านรวมถึงผู้ที่จะนำเอาเทคนิคการขยายขนาดแท่งไอติมชายนี้ไปใช้ ต้องสร้างความเชื่อเสียก่อนว่าการขยายขนาดแท่งไอติมชายโดยวิธีธรรมชาติเป็นเรื่องที่สามารถทำได้จริง ทั้งนี้ ต้องอาศัยความอดทนและปฏิบัติอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอโดยอ่านขั้นตอนที่แนะนำทีละขั้นอย่างละเอียด อย่าพยายามข้ามขั้นหนึ่งขั้นใดไปโดยเด็ดขาด จนกว่าท่านแน่ใจว่าท่านต้องการแก้ปัญหาในส่วนใดหรือต้องการเน้นการบริหารส่วนใดเป็นพิเศษ เทคนิคการบริหารที่จะนำเสนอต่อไปนี้ออกแบบมาให้ผู้ใช้เข้าใจและนำไปทำได้โดยง่าย

การอบอุ่นอวัยวะก่อนและหลังการบริหาร
วัตถุประสงค์ของการบริหารแท่งไอติมชายคือการขยายขนาดของกลุ่มเนื้อเยื่อ Corpora Cavernosa หากท่านเริ่มบริหารโดยไม่ทำการอบอุ่นอวัยวะเสียก่อน อาจเกิดการบาดเจ็บ เคล็ด ขัดยอก ได้โดยง่ายจะมาด่าว่าหนูเองไม่ได้ การอบอุ่นแท่งไอติมทำด้วยการประคบผ้าร้อน รอบแท่งไอติมและถุงตะเคียวก่อนและหลังการบริหารทุกครั้ง

ขั้นแรก ให้ใช้มือจับที่บริเวณหัวเต่าให้มั่นคงแล้วค่อย ๆ ดึงออกไปตรง ๆ จนรู้สึกตึงบริเวณโคนและแท่งไอติม นับ 1 - 10 แล้วปล่อย ทำซ้ำ 10 ครั้ง แล้วให้ดึงหัวเต่าให้ตึงแล้วหมุนช้า ๆ ไปทาง ซ้าย 10 รอบ แล้วหมุนกลับทางขวา 10 รอบ การบริหารแบบนี้จะเป็นการอบอุ่นและเตรียมความพร้อมให้กับเนื้อเยื่อที่ประกอบกันขึ้นเป็นแท่งไอติมเพื่อให้พร้อมกับการบริหารขั้นตอนไป

ขั้นที่สอง คือการประคบผ้าร้อน ให้ใช้ผ้าขนหนูขนาดพอประมาณแช่ในน้ำร้อนจัดเป็นเวลา 1 นาที แล้วนำผ้านั้นมาห่อให้รอบแท่งไอติมและถุงตะเคียว การห่อนั้นต้องค่อย ๆ ห่อเพราะท่านจะรู้สึกร้อนมาก ให้ทน เพราะความร้อนจะหายไปอย่างรวดเร็ว ประคบผ้าไว้อย่างน้อย 2 นาที แล้วนำผ้าไปแช่น้ำร้อนใหม่ แล้วประคบซ้ำ 5 ครั้ง การประคบผ้าร้อนนี้มีวัตถุประสงค์เพื่ออบอุ่นอวัยวะในขณะที่ทำให้เลือดไหลเวียนได้มากและคล่องตัวขึ้น เพื่อให้การประคบผ้าร้อนเป็นไปได้อย่างต่อเนื่องและไม่ขาดตอน เสนอให้ใช้ผ้าสองผืนโดยแช่ผืนหนึ่งไว้ในน้ำร้อนขณะที่ใช้อีกผืนหนึ่งประคบ ทำเช่นนี้สลับกันไปจนครบ 5 ครั้ง

หากท่านบังเอิญรวยและมีอ่างอาบน้ำพร้อมกับเครื่องทำน้ำร้อน (ไม่ใช่เครื่องทำน้ำอุ่น โดยทั่วไปเครื่องทำน้ำร้อนจะกินไฟขั้นต่ำอย่างน้อย 6000 w/h อะไรที่ต่ำกว่านี้ถือเป็นเครื่องทำน้ำอุ่นไม่ใช่เครื่องทำน้ำร้อน ถ้าไม่แน่ใจก็ใช้กาต้มเอา แน่นอนที่สุด) อาจใช้วิธีเปิดน้ำร้อนลงอ่างกะพอให้น้ำท่วมเอวแล้วค่อย ๆ ลงนั่งแช่ในน้ำร้อนนั้นก็ได้ เมื่อร่างกายปรับตัวกับความร้อนได้แล้ว ให้เริ่มบริหารด้วยการยืดและหมุนแท่งไอติมในน้ำร้อน สัก 10-15 นาทีหรือจนน้ำเริ่มเย็น

ไม่ว่าท่านจะเลือกใช้วิธีใดในการอบอุ่นอวัยวะ ให้จำขึ้นใจว่าต้องทำทั้งก่อนและหลังการบริหารเพื่อลดความเสี่ยงจากการบาดเจ็บซึ่งอาจเกิดขึ้นจากการบริหาร

การบริหารกล้ามเนื้อ PC
การบริหารกล้ามเนื้อ PC อย่างสม่ำเสมอ นอกเหนือจากการเพิ่มพลังทางเพศ หากสามารถนำไปปฏิบัติได้ทุกวันจะทำให้ผู้ปฏิบัติต่อมลูกหมากที่แข็งแรงและสมบูรณ์เป็นผลพลอยได้อีกทางหนึ่งด้วย


ทำไมจึงต้องบริหารกล้ามเนื้อ PC
 เพื่อป้องกันการหลั่งน้ำฉู่ฉี่ทั้ง ๆ ที่ยังไม่หายอยาก
 เพื่อเสริมสร้างขนาดของแท่งไอติม
 เพื่อกำหนดให้แท่งไอติมแข็งตัวเมื่อต้องการ
 เพื่อให้การไหลเวียนของโลหิตภายในแท่งไอติมมีความคล่องตัว
 เพื่อเพิ่มเวลาในการปฏิบัติการ ทำให้เกิดความอึดความทนโดยไม่ต้องใช้ยาพลังแรด
 เพื่อเพิ่มปริมาณและความเข้มข้นของน้ำฉู่ฉี่
 เพื่อให้ฉี่ได้คล่องขึ้น
 เพื่อให้สามารถถึงจุดสุดยอดได้หลายครั้งติดต่อกันโดยแท่งไอติมไม่อ่อนตัวเสียก่อน
 เพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับต่อมลูกหมาก
นอกจากนี้ การออกกำลังกล้ามเนื้อ PC อย่างสม่ำเสมอยังจะช่วยแก้ไขอาการกามตายด้านในชาย รวมถึงปัญหาทางเพศอื่น ๆ ซึ่งมากับวัย ข้อเท็จจริงของปัญหาเหล่านั้นเกือบทั้งหมดเกิดจากการมีกล้ามเนื้อ PC ที่อ่อนแอ

ถึงตรงนี้ หลายคนคงอยากรู้แล้วละว่าจะต้องทำอะไรบ้าง หรือ ไอ้กล้ามเนื้อ PC ที่ว่านี่น่ะ มันอยู่ตรงไหนกันแน่
กล้ามเนื้อ PC หรือ Pubococcygeal muscle คือกล้ามเนื้อซึ่งเมื่อขยับจะสามารถส่งผลให้แท่งไอติมทั้งที่แข็งหรืออ่อนตัวอยู่สามารถขยับไปมาได้ เป็นกล้ามเนื้อชุดที่ใช้อั้นอึและฉี่ วิธีง่าย ๆ ที่จะคันหากล้ามเนื้อ PC คือขณะที่ฉี่ก่อนที่จะสุดให้กลั้นฉี่จนหยุดไหล กล้ามเนื้อที่ใช้กลั้นฉี่นั่นแหล่ะคือกล้ามเนื้อ PC ถ้าท่านมีปัญหาในการกลั้นฉี่โบราณเรียกว่าเป็นโรคช้ำรั่ว แสดงว่ากล้ามเนื้อ PC ของท่านอ่อนแอเป็นอย่างมาก และควรเริ่มหันมาออกกำลังกล้ามเนื้อ PC โดยเร็ว

การบริหารกล้ามเนื้อ PC สามารถทำได้ในทุกเพศทุกวัย สามารถทำได้ทุกที่ ทุกเวลา ที่สำคัญคือไม่ว่าจะทำอย่างไร ท่านไม่มีทางที่จะบริหารกล้ามเนื้อ PC จนมากเกินไป การมีกล้ามเนื้อ PC ที่อ่อนแอจะส่งผลให้
 แท่งไอติมมีอาการกระด้างกระเดื่องไม่ยอมแข็งตัวในภาวะหน้าสิ่วหน้าขวาน
 น้ำฉู่ฉี่ไม่พุ่งแรงเท่าที่ควรมีปริมาณน้อยและใสไร้ความเข้มข้น
 หลั่งเร็ว
 กามตายด้าน

เมื่อท่านค้นหากล้ามเนื้อ PC จนพบแล้ว ก็มาเริ่มบริหารเลย การบริหารกล้ามเนื้อ PC นี้ ทำกันมานานแล้ว ชาวจีนโบราณเรียกการบริหารนี้ว่า การขมิบก้น ซึ่งทำให้มองเห็นภาพเนื่องจากเมื่อเกร็งกล้ามเนื้อ PC จะส่งผลให้กล้ามเนื้อหูรูดบริเวณทวารหนักหดเกร็งไปด้วย

เริ่มด้วยการขมิบติดต่อกัน 10 - 20 ครั้งเพื่อทดสอบ หากรู้สึกเมื่อย แสดงว่ากล้ามเนื้อ PC อ่อนแอมาก แต่เบิร์ดธงชัยซ่อมได้ ไม่ต้องตกใจ เมื่อขมิบได้สัก 20 ครั้ง ให้ผ่อนคลายกล้ามเนื้อทั้งหมด กลั้นหายใจแล้วขมิบให้แน่นที่สุดเท่าที่จะทำได้เกร็งค้างไว้อย่างนั้นให้นานที่สุด ในครั้งแรก ๆ จะเกร็งได้ไม่นาน เพราะไม่เคยทำมาก่อน แต่หากทำต่อเนื่องไปสัก 2-3 เดือน ท่านจะสามารถเกร็งกล้าเนื้อ PC เพื่อสกัดกั้นกลั้นการหลั่งน้ำฉู่ฉี่ได้อย่างง่ายดายพอ ๆ กับการกลั้นฉี่เวลารถติดไฟแดงเลยทีเดียว

การอุ่นเครื่อง เริ่มจากการขมิบแล้วปล่อยเป็นจังหวะช้า ๆ ประมาณ 30 ครั้งแล้วพัก ครึ่งนาที เริ่มขมิบใหม่โดยให้นับ 30 ครั้ง (ขมิบแล้วปล่อย = 1 ครั้ง) เป็น 1 รอบ พักครึ่งนาที แล้วทำต่อไปอีกสัก 2 รอบถึงตรงนี้ กล้ามเนื้อ PC จะตื่นตัวอย่างเต็มที่เนื่องจากร่างกายส่งโลหิตไปเลี้ยงกล้ามเนื้อดังกล่าวเพิ่มมากขึ้น ทำให้พร้อมที่จะออกกำลังอย่างจริงจังต่อไป

เมื่อเริ่มต้นใหม่ ๆ ให้ขมิบ 30 ครั้งในหนึ่งรอบ แล้วให้ค่อย ๆ เพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อย ๆ จนได้ 100 ครั้งในหนึ่งรอบ หมายความว่าขมิบแล้วปล่อย 100 ครั้งโดยไม่พักเลย คนที่ฝึกขมิบนาน ๆ สามารถทำได้กว่า700 ครั้งโดยไม่พักเลย การออกกำลังกล้ามเนื้อ PC โดยวิธีดังกล่าวข้างต้น หากทำติดต่อกันไปสัก 2-3ปีจะส่งผลให้ท่านตื่นนอนมาในตอนเช้าพร้อมกับแท่งไอติมที่แข็งตัวเต็มที่ คล้ายกับที่เคยเป็นในวัยหนุ่ม แต่ท่านต้องขมิบให้ได้อย่างน้อย 300 ครั้งทุกวันไม่มีวันหยุดไปตลอดชีวิตของท่าน

การขมิบอั้น
หลังจากการอบอุ่นกล้ามเนื้อด้วยการขมิบแล้วปล่อยเป็นจังหวะสั้น ๆ แล้ว ให้เริ่มการขมิบอั้น โดยเพิ่มแรงขมิบให้ลึกที่สุดแล้วเกร็งอั้นไว้ พยายามนับให้ได้ถึง 20 ในขณะที่อั้น พัก ครึ่งนาทีแล้วทำซ้ำ 5 ครั้ง ทำติดต่อกันทุกวันประมาณ 1 เดือนท่านจะสามารถอั้นได้เป็นนาที การฝึกนี้ จะช่วยให้ แท่งไอติมของท่านแข็งตัวนานเท่าที่ท่านต้องการ ให้เพิ่มการฝึกด้วยการ ขมิบอั้นให้ได้ครั้งละ 2 นาที และขมิบอั้นให้ได้อย่างน้อยวันละ 10 รอบ

การขมิบอั้นแบบขั้นบันได เป็นการขมิบอั้นโดยค่อย ๆ เพิ่มแรงเกร็งขึ้นในขณะอั้น เริ่มจากการขมิบอั้นแบบปกติแล้วเพิ่มแรงเกร็งแล้วอั้นแล้วเพิ่มแรงเกร็งขึ้นไปอีกแล้วอั้นเพิ่มแรงเกร็งไปเรื่อย ๆ จนรู้สึกว่าเพิ่มอีกไม่ได้แล้ว จึงพัก ครึ่งนาที แล้วทำซ้ำ 5 รอบโดยไม่พักเลย

การเกร็งกล้ามเนื้อ PC คือการขมิบกล้ามเนื้ออย่างช้ามาก ๆ ค่อย ๆ เพิ่มแรงไปเรื่อย ๆ จนสุด พยายามให้ได้ถึง 5 นาทีนับจากเริ่มเกร็งจนสุด เมื่อเริ่มทำใหม่ ๆ จะสุดเร็วมาก อย่าหยุด ให้เกร็งต่อไปจนรู้สึกว่ากล้ามเนื้อ PC เริ่มสั่น ให้กลั้นไว้ หายใจเข้าออกช้า ๆ สัก ครึ่งนาที แล้วให้เพิ่มแรงขมิบขึ้นไปอีก เรื่อย ๆ

การบริหารกล้ามเนื้อ PC สามารถทำได้ทั้งในเพศหญิงและชาย ในส่วนของเพศหญิง หากบริหารติดต่อกันจนกล้ามเนื้อ PC แข็งแรงจะได้ประโยชน์ในการทำให้ช่องคลอดมีความกระชับขึ้น พวกที่บ่นว่ามีลมออกจากช่องคลอดพร้อมกับเสียงในฟิลม์ดังคล้าย ๆ กับเสียงตด ขณะที่ปฏิบัติการก็จะเลิกบ่นกันเสียที กลั้นฉี่ได้ดีขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้หญิงนั้นสามารถถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น ในขณะที่เพิ่มความรู้สึกที่ดีให้กับคู่นอนของตน หญิงที่ฝึกขมิบกล้ามเนื้อ PC จนเก่งยังสามารถหลอกให้คู่นอนของตนคิดว่าตนถึงจุดสุดยอดแล้วได้โดยง่ายอีกด้วย ทั้งนี้ ทั้งนั้น ใช้ได้กับคู่นอนที่มีประสบการณ์ทางเพศไม่มากนัก เนื่องจากการกระตุกภายในช่องคลอดเมื่อหญิงถึงจุดสุดยอดนั้น ต่างจากการบีบรัดโดยการเกร็งกล้ามเนื้อ PC ซึ่งผู้ชายที่มีประสบการณ์ทางเพศมากพอจะสังเกตความแตกต่างได้โดยง่าย

เคล็ดลับ
เวลาที่เหมาะที่สุดสำหรับการออกกำลังกล้ามเนื้อ PC คือเวลาขับรถ หรือ นั่งรถ การขมิบอั้น หรือ ขมิบอั้นแบบขั้นบันได สามารถทำได้ทุกครั้งที่รถติด โดยเริ่มขมิบเมื่อรถติดไฟแดงแล้วอั้นไว้จนได้ไฟเขียว หรือขมิบอั้นทุกครั้งที่รถติดแล้วปล่อยเมื่อรถเริ่มเคลื่อนตัว

การรีดแท่งไอติม
เทคนิคที่สำคัญในการบริหารแท่งไอติมคือเทคนิคการรีดซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อขยายขนาดและเพิ่มความแข็งแรงให้กับแท่งไอติม ถือปฏิบัติมาหลายร้อยปีแล้ว เทคนิคการรีด (Jelq method) เริ่มใช้โดยชนเผ่าซูดานเมื่อหลายร้อยปีที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นประเพณีที่ชายที่ย่างเข้าสู่วัยหนุ่มจะต้องอวดแสดงแท่งไอติมที่แข็งแรงสมบูรณ์ต่อหน้า ชายหนุ่มรุ่นเดียวกัน เด็กชายจะถูกสอนให้บริหารแท่งไอติมด้วยการรีดโดยพ่อของเขาตั้งแต่เด็ก และจะรีดอวัยวะของตนเองทุกวันอย่างน้อยวันละ 30 นาที เมื่อย่างเข้าสู่วัยหนุ่มจึงลดจำนวนลงเหลืออาทิตย์ละ 3 ครั้งเพื่อรักษาขนาด ผลจากการบริหารดังกล่าวทำให้ชายชนเผ่าซูดาน มีแท่งไอติม ที่ยาวที่สุดเท่าที่เคยบันทึกไว้ถึง 18 - 20 นิ้ว และมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางกว้างถึง 8 นิ้ว ตรงนี้ไม่รู้ว่าโม้หรือเปล่า เพราะถ้าเป็นเรื่องจริง หญิงชาวซูดานต้องเป็นหญิงที่ข่มขื่นที่สุดในโลกอย่างแน่แท้
ก่อนเริ่มบริหารให้อุ่นเครื่องแท่งไอติมก่อนทุกครั้งด้วยการประคบผ้าร้อน เมื่ออบอุ่นอวัยวะจนได้ที่แล้วให้เช็ดอวัยวะให้แห้งแล้วดำเนินการดังนี้
 นวดแท่งไอติมเบา ๆ จนเริ่มสู้มือ
 ใช้นิ้วโป้งและนิ้วชี้ทำห่วงรัดรอบแท่งไอติมให้แน่นพอสมควร
 รูดห่วงจากโคนจนถึงปลายแท่งช้า ๆ ขณะรูด ให้รู้สึกว่าเลือดที่คั่งอยู่ภายในแท่งถูกรูดตามไปด้วย
 เนื้อเยื่อที่เป็นรูพรุนภายในแท่งไอติมจะยึดและขยายตัวตามเลือดที่คั่งอยู่ภายในทุกครั้งที่รูดให้ใช้มือทั้งสองข้างในการรูดโดยรูดติดต่อสลับกันไป เว้นระยะห่-าง 1 วินาที ทำติดต่อกันนาน 30 นาที

สำหรับผู้ที่เริ่มทำครั้งแรกให้:
o เริ่มด้วยการรีด 300 ครั้งต่อ 1 วัน ตามด้วยการประคบผ้าร้อน 15 นาที ทำติดต่อกัน 1 สัปดาห์โดยให้ขมิบกล้ามเนื้อ PC วันละอย่างน้อย 100 ครั้ง
o เมื่อขึ้นสัปดาห์ที่ 2 ให้รีดติดต่อกัน 10 นาที และขมิบกล้ามเนื้อ PC ให้ได้ 200 ครั้งต่อวัน ประคบผ้าร้อน 10 นาทีก่อนและหลังบริหารเสร็จทุกครั้ง
o เมื่อขึ้นสัปดาห์ที่ 3 ให้รีดติดต่อกัน 30 นาที และขมิบกล้ามเนื้อ PC ให้ได้ 300 ครั้งต่อวัน ประคบผ้าร้อน 10 นาทีก่อนและหลังการบริหารทุกครั้ง

เคล็ดลับข้อที่ 1
เพื่อให้การรีดดำเนินการได้อย่างคล่องตัว แนะนำให้ใช้สารหล่อลื่นเช่น ว้าสลิน หรือ เบบี้ออยเลือกชนิดที่ไม่แห้งเร็วนัก จะได้รีดได้อย่างต่อเนื่อง แนะนำให้ใช้จอห์นสันเบบี้ออยแบบที่ผสมวิตตามินอี

เคล็ดลับข้อที่ 2
หากบริหารแล้วเกิดอาการ เคล็ด ขัด ยอก ให้หยุด ใช้ผ้าร้อนประคบทุกวันจนกว่าอาการจะทุเลา ในช่วงที่หยุดต้องขมิบต่อเนื่องให้ได้ 300 - 500 ครั้งต่อวัน

เคล็ดลับข้อที่ 3
ให้หยุดพักได้เพียง 1 วันในทุกรอบ 6 วัน การหยุดที่ยาวนานกว่านี้ จะทำให้ท่านล้มเหลว ศัตรูตัวสำคัญต่อความสำเร็จคือความขี้เกียจ อย่าท้อ

เคล็ดลับข้อที่ 4
การฝึกกำหนดลมหายใจและสมาธิโดยวิธีเพ่งจิตให้เห็นภายเลือดที่ไหลไปยังปลายแท่งไอติมทุกครั้งที่รีด จะช่วยให้ท่านสามารถรักษาระดับการแข็งตัวของแท่งไอติมไว้ได้ อย่าลืมว่าในขณะที่บริหาร แท่งไอติมต้องอยู่ในสภาพกึ่งแข็งตัว ไม่ใช่แข็งตัว หากท่านปล่อยใจให้อวัยวะแข็งตัวเต็มที่ท่านจะมีปัญหาเรื่องการหลั่ง อย่ารีดจนหลั่ง จงจำไว้ว่านี่คือการบริหารไม่ใช่การสำเร็จความใคร่ให้กับตนเอง ในขณะที่รีด ให้ขมิบไปพร้อม ๆ ด้วย

เคล็ดลับข้อที่ 5
อย่ารีดในขณะที่อาบน้ำเพราะจะเปลืองน้ำมากเนื่องจากการบริหารใช้เวลานาน ห้ามใช้สบู่เป็นสารหล่อลื่นเพราะสบู่จะกัดแท่งไอติมของท่านจะผุกร่อนได้โดยง่าย

เคล็ดลับข้อที่ 6
หากท่านรู้สึกว่าจะหลั่ง ให้หยุดทันทีโดยการขมิบอั้นกล้ามเนื้อ PC ซึ่งหากท่านสามารถทำได้แสดงว่ากล้ามเนื้อ PC ของท่านเริ่มใช้งานได้แล้ว รอจนความรู้สึกอัดอั้นผ่อนคลายลงแล้วจึงเริ่มใหม่ การอั้นไม่ให้หลั่งน้ำอสุจิเมื่อใกล้ถึงจุดเต็มที่จะช่วยให้การบริหารแท่งไอติมประสบความสำเร็จมากขึ้นเนื่องจากในขณะที่ใกล้หลั่งร่างกายจะขับสาร DHT ซึ่งส่งผลโดยตรงกับการแข็งตัวของแท่งไอติมชาย

เทคนิคการยืดขนาดแท่งไอติม
สำหรับท่านที่มีหรือคิดว่าตัวเองมาขนาดแท่งไอติมที่สั้นเกินไป ให้ ฝึกการยึดโดยใช้เทคนิคการยึดซึ่งใช้เวลาแค่วันละ 5 - 20 นาทีตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ การฝึกแนวนี้เมื่อทำติดต่อกันไปได้สัก 2-3 เดือน จะช่วยให้แท่งไอติมของผู้ฝึกมีขนาดยาวขึ้นแต่จะไม่เพิ่มขนาดเส้นรอบวง หากต้องการเพิ่มขนาดเส้นรอบวงไปพร้อม ๆ กับความยาว ต้องฝึก การรีดไปพร้อม ๆ กับการฝึกยืด

ประสิทธิภาพของการยึด
เพื่อให้ได้ผลสูงสุด ต้องเข้าใจว่าแท่งไอติมประกอบด้วยกลุ่มเนื้อเยื่อซึ่งเป็นรูพรุน (Corpora Cavernosa) รูพรุนเหล่านี้จะขยายตัวออกเมื่อมีโลหิตไหลเข้ามาเนื่องจากมีการเร่งเร้าทางเพศ เมื่อท่านดึงแท่งไอติมออกไป รูพรุนเหล่านั้นจะถูกดึงให้ยึดออกไปด้วย คนส่วนใหญ่ที่เชื่อว่าการขยายหรือยึดขนาดของแท่งไอติมเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้เพราะคิดว่าองค์ประกอบของแท่งไอติมมิได้เป็นกล้ามเนื้อและไม่เข้าใจว่าแท่งไอติมทำงานเช่นใด ที่จริงแล้ว ด้วยส่วนประกอบของกลุ่มเนื้อเยื่อที่เป็นรูพรุนซึ่งธรรมชาติออกแบบมาเป็นการเฉพาะให้ขยายตัวและยืดได้นั้นกลับทำให้การบริหารอย่างถูกต้องเพื่อขยายทั้งขนาดและความยาวทำได้ง่ายกว่าการขยายขนาดกล้ามเนื้ออื่นใดในร่างกายเสียอีก
การดำเนินการให้ทำเป็นขั้นตอนดังนี้
 ในขณะที่อวัยวะอ่อนตัวให้นั่งบนเก้าอี้ ขอบเตียง หรือขอบอ่างอาบน้ำ ใช้มือโดยนิ้วโป้งและนิ้วชี้ทำห่วงจับ รอบคอเต่าอย่าให้แน่นหรือหลวมจนเกินไป
 ดึงคอเต่าให้ยืดออกไปตรง ๆ จนรู้สึกตึงทั้งส่วนกลางและส่วนฐานของแท่งไอติมแล้วค้างไว้ นับ 1 - 10 แล้วปล่อย ทำซ้ำ 3 รอบ
 เลื่อนห่วงมือไปที่โคนแท่งไอติมแล้วสลัดหรือแกว่งแท่งไอติมไปมาแรง ๆ 50 ครั้ง
 เลื่อนห่วงมือไปที่คอเต่าแล้วดึงอวัยวะออกไปทางซ้ายจนตึง นับ 1 - 10 แล้วปล่อยทำซ้ำ 3 ครั้ง
 เลื่อนห่วงมือไปที่โคนแท่งไอติมแล้วสลัดไปมาแรง ๆ 50 ครั้ง
 เลื่อนห่วงมือไปที่คอเต่าแล้วดึงออกไปทางขวาจนตึง นับ 1 - 10 แล้วปล่อยทำซ้ำ 3 ครั้ง
 เลื่อนห่วงมือไปที่โคนแท่งไอติมแล้วสลัดไปมาแรง ๆ 50 ครั้ง
สำหรับผู้เริ่มใหม่ ควรทำตามขั้นตอนข้างต้นติดต่อกันทุกวันเป็นเวลา 1 เดือน แล้วจึงเริ่มฝึกการยืดแบบเข้มข้นโดยยืดในทางตรง ทางซ้าย และ ทางขวาในแต่ละทิศทางให้นับให้ได้ 30 แล้วจึงปล่อย อย่าลืมสะบัด 50 ครั้งก่อนเปลี่ยนทิศทางทุกครั้ง

เทคนิคการยืดและควง
 ยืดแท่งไอติมออกไปตรง ๆ จนตึง
 เมื่อตึงสุด ๆ แล้วให้หมุนควงเป็นวงกลมตามเข็มนาฬิกา 30 รอบ ปล่อยพักครึ่งนาทีแล้วทำซ้ำอีก 3 ครั้ง
 เลื่อนห่วงมือไปที่โคนแท่งไอติมแล้วสลัดไปมาแรง ๆ 50 ครั้ง
 ทำซ้ำโดยหมุนทวนเข็มนาฬิกา 30 รอบ ปล่อยพักครึ่งนาทีแล้วทำซ้ำอีก 3 ครั้ง
เสร็จแล้วให้รีดแท่งไอติมในขณะกึ่งแข็งตัวไปอีก 30 นาที แล้วประคบด้วยผ้าร้อน 10 นาที

เคล็ดลับข้อที่ 1
การยึดแท่งไอติมตามขั้นตอนข้างต้นอาจส่งผลให้เกิดการบวมช้ำ หรือ เคล็ด ขัดยอกได้ จึงควรทำแต่น้อยแล้วเพิ่มปริมาณขึ้นเรื่อย ๆ หากมีอาการบวม ช้ำ หรือ เคล็ด ให้หยุด แล้วใช้ผ้าร้อนประคบ จนอาการทุเลาแล้วจึงเริ่มใหม่ ต้องอบอุ่น อวัยวะอย่างน้อย 10 นาทีก่อนเริ่มบริหารทุกครั้ง

เคล็ดลับข้อที่ 2
ใช้แป้งเด็กทาที่มือการบริหารจะช่วยให้การจับแท่งไอติมทำได้มั่งคงยิ่งขึ้น

เคล็ดลับข้อที่ 3
ขณะที่บริหาร หากไม่สามารถควบคุมแท่งไอติมให้อ่อนตัวอยู่ได้ ถือเป็นเรื่องปกติ ให้หยุดทันทีที่รู้สึกว่าเริ่มสู้มือ แล้วจึงเริ่มใหม่เมื่อแท่งไอติมอ่อนตัวเต็มที่

การรีดแบบเน้น
การบริหารแท่งไอติมชายด้วยการรีดดังจะกล่าวต่อไปนี้ จะทำได้ก็ต่อเมื่อได้ผ่านการบริหารด้วยการรีดเบื้องต้นมาแล้วเท่านั้น

การอุ่นเครื่อง
การอุ่นเครื่องที่ดีเป็นสิ่งจำเป็นก่อนที่จะเริ่มบริหารทุกครั้ง เริ่มด้วยการประคบผ้าร้อนเป็นเวลา 5 นาทีแล้วซับอวัยวะให้แห้ง
ใช้สารหล่อลื่นชะโลมให้ทั่วแท่งไอติมแล้วนวดคลึงเบา ๆ จนอวัยวะเริ่มแข็งตัว จึงเริ่มบริหารด้วยการรีด ใช้เวลา 15 นาที ให้หลับตาและกำหนดจิตให้เห็นภาพแท่งไอติมของท่านยึดตัวออกพร้อมกับเลือดที่ถูกรีดไปยังบริเวณหัวเต่าทุกครั้งที่ท่านรีด นึกภาพหัวเต่าที่พองบานออกเมื่อท่านรีดไปจนสุด นึกถึงภาพรูพรุนทุก ๆ รูในกลุ่มเนื้อเยื่อซึ่งประกอบกันขึ้นเป็นแท่งไอติมของท่านพองโตออก เนื่องจากเลือดที่ไหลเข้าไปคั่งอยู่อย่างท่วมท้น
เมื่อครบ 15 นาที ให้ขมิบต่ออีก 50 ครั้ง
ภายหลังจากการอุ่นเครื่องข้างต้น ให้ชะโลมสารหล่อลื่นอีกครั้ง แล้วเริ่มรีดโดยคราวนี้ให้เน้นน้ำหนักและระยะเวลาที่รีดจากฐานไปจนถึงหัวอวัยวะให้ใช้เวลา 3-5 วินาทีแทนที่จะเป็น 1 วินาที เมื่อรีดไปครบ 10 ครั้งให้ขมิบและเกร็งกล้ามเนื้อ PC อย่างแรง จนรู้สึกว่ามีเลือดไหลเข้าสู่แท่งไอติมมากขึ้นอีก
ต่อไปนี้คือแผนการบริหารด้วยการรีดแบบเน้น
 เริ่มอุ่นเครื่องด้วยการประคบผ้าร้อน 15 นาที และการยึด 10 นาที
 เมื่อแท่งไอติมเริ่มแข็งตัวให้บริหารด้วยการรีดแบบปกติโดยใช้เวลา 15 นาที
 ทาสารหล่อลื่นใหม่อีกครั้ง
 เริ่มต้นการรีดแบบปกติแต่คราวนี้ให้เพิ่มการขมิบเกร็งแล้วอั้นไปพร้อม ๆ กันด้วย
 เริ่มรีดแบบเน้นโดยกะให้การรีดแต่ละครั้งใช้เวลาประมาณ 3 วินาทีจากฐานจนถึงหัว
 รีดแบบเน้นไปจนครบ 9 รอบ สลับด้วยการขมิบเกร็งแล้วอั้น 1 รอบ ทำวนไปจนครบ 30 นาที
 ประคบผ้าร้อน 5 นาที

เคล็ดลับ
เนื่องจากการบริหารข้างต้นเป็นการบริหารแบบเข้มข้นเพื่อหวังผลในการขยายขนาดของแท่งไอติม จึงเป็นเรื่องปกติที่บางคนอาจมีอาการบวม ช้ำ ที่แท่งไอติม หากพบว่ามีอาการดังกล่าว ไม่ต้องตกใจเพราะเป็นเรื่องปกติแต่แนะนำให้หยุดพัก 2-3 วันจนอาการทุเลา การอุ่นเครื่องด้วยการประคบผ้าร้อนเป็นสิ่งจำเป็นและจะช่วยให้โอกาสที่จะมีอาการบวม ช้ำ น้อยลงอีกด้วย อย่าใจร้อน อย่าบริหารอย่างหักโหม ให้ใช้เวลาไม่เกินวันละ 1 ชั่วโมงครึ่งต่อวันซึ่งไม่มากเกินไป อย่าลืมว่าเราใช้เวลาทำสิ่งไร้สาระเช่นการดูโทรทัศน์ หรือ นอนมากกว่ามากมายนัก

การบริหารเพื่อชะลอการหลั่ง
การบริหารชุดนี้จะส่งผลให้ท่านสามารถควบคุมการหลั่ง เพิ่มความแข็งตัวของแท่งไอติม และเพิ่มปริมาณน้ำฉู่ฉี่ไปพร้อม ๆ กัน ผู้ที่จะบริหารจะต้องผ่านการบริหารเบื้องต้นมาแล้วติดต่อกันอย่างน้อย 1 เดือนและจะต้องมีกล้ามเนื้อ PC ซึ่งผ่านการฝึกจนสามารถทำหน้าที่ได้ดีพอสมควร มิฉะนั้น ท่านจะไม่สามารถควบคุมการหลั่งน้ำฉู่ฉี่ได้ในขณะที่บริหาร

เริ่มจากการนวดคลึงแท่งไอติมจนแข็งตัวเต็มที่ แล้วขมิบเกร็งกล้ามเนื้อ PC ให้แน่นที่สุด ท่านจะสังเกตได้โดยง่ายว่าความแข็งตัวเพิ่มมากขึ้นในขณะที่หัวเต่าก็พองบานมากขึ้น ปล่อยให้อ่อนตัวลงแล้วเริ่มนวดคลึ่งให้แข็งตัวใหม่แล้วขมิบเกร็งกล้ามเนื้อ PC คราวนี้ให้ดำเนินการต่อเนื่องจนใกล้ถึงจุดสุดยอด จนคิดว่าจะทนต่อไปไม่ไหวแล้วจึงให้ขมิบเกร็งกล้ามเนื้อ PC ให้แน่นที่สุด หายใจเข้าลึก ๆ ทางปาก กำหนดจิตให้นึกถึงภาพน้ำอสุจิถูกดูดให้ไหลกลับเข้าไปภายใน พร้อม ๆ กับการขมิบเกร็งกล้ามเนื้อ PC จนแรงขับที่จะหลั่งน้ำอสุจิทุเลาลง ทำซ้ำให้ได้ 10 รอบ หากท่านไม่สามารถกลั้นการหลั่งได้ แสดงว่ากล้ามเนื้อ PC ของท่านยังไม่แข็งแรงพอ ให้กับไปฝึกบริหารกล้ามเนื้อ PC ซ้ำใหม่

เทคนิคการบีบ (Squeeze)
ให้นวดคลึงแท่งไอติมจนแข็งตัวเต็มที่ แล้วใช้ห่วงนิ้วรัดรอบแท่งบริเวณคอเต่าให้แน่น พร้อม ๆ กับการขมิบเกร็งกล้ามเนื้อ PC ให้แน่นที่สุดแล้วปล่อย ทำซ้ำไปเรื่อย ๆ จนอวัยวะเริ่มอ่อนตัว แล้วปั่นให้แข็ง ทำซ้ำใหม่ไปเรื่อย ๆ จน เบื่อ หรือคนอื่นมาทุบประตูขอใช้ห้องน้ำ

เทคนิคการนวดลูกตะเคียว (ไทยเรียกบีบกษัย)
ลูกตะเคียวเป็นหนึ่งในอวัยวะที่มีความสำคัญมากเพราะหากไม่มีมัน มนุษยชาติจะต้องสูญพันธ์ไปแล้วอย่างแน่นอน เป็นที่น่าตกใจว่ามีชายเพียงจำนวนน้อยนิดที่เห็นความสำคัญของอวัยวะนี้ และใช้เวลาในการรักษาสภาพของมันให้แข็งแรงสมบูรณ์อยู่เสมอ

เริ่มต้นด้วยการอุ่นเครื่องโดยการประคบผ้าร้อน 5 นาทีแล้วเช็ดให้แห้งสนิท ชะโลมเบบี้ออยให้ทั่วบริเวณถุงตะเคียวแล้วนวดคลึงให้เบบี้ออยซึมซาบเข้าไปในหนังหุ้มลูกตะเคียวจนหมด แล้วเริ่มนวดคลึงรอบ ๆ ลูกตะเคียว พร้อม ๆ กับการดึงหนังถุงตะเคียวลงข้างล่างตรง ๆ จนรู้สึกตึง ทำห่วงมือด้วยนิ้วโป้งและนิ้วชี้รัดคล้องรอบถุงตะเคียวในลักษณะที่ลูกตะเคียวทั้งสองอยู่ในอุ้งมือแล้วรูดลงให้หนังหุ้มถุงตะเคียวยืดออกจนตึง ใช้มืออีกข้างหนึ่งนวดคลึงลูกตะเคียวเบา ๆ ให้ลูกตะเคียวทั้งสองลูกหมุนขลุกขลิกไปมากะให้ใช้เวลาทั้งหมดไม่เกิน 10 นาที ทำอย่างน้อยอาทิตย์ละ 3 ครั้ง

หลังจากดำเนินการติดต่อกันไป 2-3 เดือน ท่านจะสังเกตพบว่า ถุงตะเคียวของท่านห้อยย้อยลงกว่าเดิมในขณะที่มีขนาดที่ใหญ่ขึ้น เนื่องจากการบริหารส่งผลให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น ในชายไทยส่วนใหญ่จะมีถุงตะเคียวที่หดตึงส่งผลให้ลูกตะเคียวถูกดึงรั้งเข้าไปใกล้กับท้องน้อยอยู่เกือบตลอดเวลา ทำให้การระบายความร้อนทำได้ไม่ดีพอ ส่งผลให้เชื้อฉู่ฉี่ไม่แข็งแรงเท่าที่ควร ถุงตะเคียวที่ดีจะต้องยืดยาว ลูกตะเคียวห้อยต่ำ อยู่เกือบตลอดเวลายกเว้นในเวลาที่กระทบกับความเย็น

เทคนิคการยืดหนังหุ้มปลาย
การบริหารและยืดหนังหุ้มปลายแท่งไอติมชายเป็นสิ่งที่เกือบไม่มีใครทำกันเนื่องจากไม่เห็นความสำคัญอีกทั้งยังเป็นที่ถกเถียงกันอย่างกว้างขวางว่า ขลิบดีหรือไม่ขลิบดี ที่ต้องคำนึงให้มากคือทุกสิ่งที่ธรรมชาติสร้างมาล้วนเป็นสิ่งที่มีประโยชน์ การขลิบหนังหุ้มปลายแท่งไอติมชายเริ่มมาจากความเชื่อทางศาสนา ต่อมามีแพทย์บางกลุ่มแนะนำให้ทำโดยอ้างเรื่องความสะอาดและสุขอนามัย ซึ่งไม่ถูกต้องนักเนื่องจากแม้ว่าจะมีหนังหุ้มปลายแต่ก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจดไม่แพ้กัน ประโยชน์ของหนังหุ้มปลายที่เด่นชัดคือช่วยเร้าอารมณ์เพศให้กับฝ่ายหญิง จากการสำรวจพบว่าหญิงส่วนใหญ่เห็นว่าแท่งไอติมชายที่ไม่ได้ขลิบหนังหุ้มปลายมีความน่ารักและเร้าอารมณ์เพศได้ดีกว่า โดยส่วนตัวแล้วหนูเองก็ชอบเพราะมันดูเด็ก ๆ ดี แต่เวลาเห็นของพวกที่ขลิบแล้วกลับนึกถึงคนหัวเถิกไปเสียทุกที นอกจากนี้ หนังหุ้มปลายยังช่วยปกป้องบริเวณหัวเต่าซึ่งไวต่อความรู้สึกในขณะที่ไม่ได้ใช้งานและหนังหุ้มปลายจะช่วยลดแรงเสียดสีภายในช่องแคบมะละกาในรายที่สตรีมีน้ำหล่อลื่นน้อยกว่าปกติได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

เพื่อให้มีหนังหุ้มปลายที่หนาสวยได้รูปทรง ท่านต้องวางแผนที่จะบริหารด้วยการยืดหนังหุ้มปลายติดต่อกันอย่างน้อย 2-3 เดือนจึงจะเห็นผล ไม่จำเป็นต้องใช้สารหล่อลื่นใด ๆ ในการบริหาร เพียงให้แน่ใจว่าทั้งมือและแท่งไอติมของท่านแห้งสนิทเท่านั้นเป็นพอ

เริ่มด้วยการนวดคลึงแท่งไอติมจนเริ่มแข็งตัว ขมิบเกร็งกล้ามเนื้อ PC ติดต่อกัน 50 ครั้งเพื่อส่งเลือดเข้าหล่อเลี้ยงแท่งไอติมให้มากที่สุด นวดคลึงแท่งไอติมต่อไปจนแน่ใจว่าแข็งมากที่สุดแล้ว ใช้มือข้างที่ถนัดกำรอบแท่งไอติมให้แน่นแล้วดึงรูดออกไปทางส่วนหัว โดยให้มีความรู้สึกว่าได้ดึงรูดหนังหุ้มแท่งไอติมออกไปพร้อม ๆ กันด้วยจนตึง ดึงค้างไว้จนอวัยวะอ่อนตัว แล้วทำซ้ำใหม่ ทำซ้ำต่อไปเรื่อย ๆ จนเบื่อ

เทคนิคการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ
มีปัจจัยหลายประการที่ส่งผลให้เกิดภาวะการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ สิ่งแรกคือสุขภาพโดยรวมของชาย เมื่อเริ่มมีอายุมากขึ้น ร่างกายจะลดการผลิตฮอร์โมนเทสตอสเตอโลน ทำให้ความต้องการทางเพศลดลง ในขณะเดียวกันกับการที่แท่งไอติมหดตัวเล็กลงและไม่แข็งตัวเมื่อต้องการ การบริโภคเนื้อสัตว์และอาหารสำเร็จรูปมากจนเกินไปก็มีส่วนในการเกิดภาวะกามตามด้าน
นอกจากภาวะทางกายแล้ว ภาวะทางจิตก็มีส่วนสำคัญในการเกิดการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ มีชายเป็นจำนวนมากซึ่งถูกคู่นอนปากเสียเยาะเย้ยถางถางในเรื่องขนาดของแท่งไอติมหรือความสามารถทางเพศของเขาทำให้เกิดความฝังใจ และวิตกกังวล ส่งผลให้เกิดภาวะการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศขึ้น ที่พูดง่ายแต่ทำยากคือต้องพยายามไม่ให้สิ่งเหล่านี้มารบกวนจิตใจในขณะที่ จะ หรือ กำลังมีเพศสัมพันธ์ หากมัวพะวงว่าอวัยวะจะไม่แข็งตัว ไม่ก็จะไม่แข็งตัว สิ่งที่ควรทำคือปล่อยจิตใจให้สบาย อย่าวิตกกังวล ปัญหาของท่านก็จะน้อยลง

การบริหารในส่วนที่จะกล่าวต่อไปนี้จะช่วยให้สมรรถภาพทางเพศดีขึ้น โดยใช้เวลารวมไม่เกิน 2 เดือน
เริ่มจากการอุ่นเครื่องโดยการประคบผ้าร้อน 10 นาที เช็ดให้แห้งแล้วชะโลมเบบี้ออยให้ทั่ว นวดแท่งไอติม ถุงและลูกตะเคียวให้ทั่วโดยใช้เวลาประมาณ 10 นาที เมื่อแท่งไอติมเริ่มแข็งตัวต่อด้วยการรีด อีก 20 นาที ในขณะที่ดำเนินการให้หลับตาแล้วนึกภาพว่าอวัยวะของท่านเพิ่มขนาดและแข็งแรงขึ้นเรื่อย ๆ หายใจเข้าลึก ๆ ทางปากให้เต็มความจุของปอด แล้วอั้นไว้ 2-3 วินาทีแล้วจึงหายใจออกช้า ๆ ทางปากและจมูก เมื่อรีดไปได้ 20 รอบ ให้ขมิบอั้นเกร็ง แล้วปล่อย ขมิบแล้วปล่อยติดต่อกัน 30 ครั้งสลับกับการบีบรอบคอเต่า สลับกับการนวดคลึงให้แท่งไอติมแข็งตัวอยู่ตลอดเวลา หากรู้สึกว่าจะหลั่งให้เร่งความรู้สึกนั้นจนถึงจุดที่จะทนต่อไปไม่ได้แล้ว ให้ขมิบอั้นเกร็งให้แรงที่สุดจนความรู้สึกอยากหลั่งหายไปแล้วเริ่มใหม่ ทำซ้ำอีก 2-3 รอบ

เทคนิคการกำหนดลมหายใจเข้าออก
เริ่มจากทำจิตใจให้ปลอดโปร่ง ตัดปัญหาทุกเรื่องออกไป สูดลมหายใจเข้าทางจมูกช้า ๆ ให้ลึกที่สุดจนสูดต่อไปอีกไม่ได้ อั้นไว้ 2-3 วินาที แล้วปล่อยลมหายใจออกทางปากและทางจมูกช้า ๆ ให้หมดปอดโดยให้แขม่วท้องจนแฟบ พยายามเพิ่มเวลาที่ใช้ในการสูดลมหายใจเข้าและปล่อยลมหายใจออกทุกครั้ง ฝึกหายใจในลักษณะนี้ติดต่อกัน 15 นาที แล้วเริ่มใช้นิ้วปิดปลายจมูกหนึ่งข้างแล้วหายใจเข้าทางจมูกอีกข้างหนึ่งช้า ๆ ให้สุด แล้วหายใจออกทางจมูกข้างเดียวกันนั้นจนหมด สลับไปปิดจมูกอีกข้างแล้วทำซ้ำ ติดต่อกันอีก 15 นาที การหายใจเข้าเต็มปอดและหายใจออกจนหมดนี้ จะช่วยให้เกิดสมาธิ บริหารปอก กระบังลมและกล้ามเนื้อ บริเวณ ทรวงอกและหน้าท้อง สามารถทำร่วมกับกับการบริหารต่าง ๆ ได้ทุกท่า ทางที่ดีที่สุดควรฝึกหายใจเข้าเต็มปอดและให้ใจจนหมดจนเป็นนิสัย

เทคนิคการเกร็งกล้ามเนื้อก้น
ในขณะที่ท่านร่วมเพศ 90% ของแรงดันสะโพกของท่านเกิดจากการเกร็งกล้ามเนื้อก้น การบริหารง่าย ๆ ดังจะกล่าวต่อไปนี้จะช่วยให้ท่านมีกล้ามเนื้อก้นที่แข็งแรง ในขณะที่จะช่วยให้ท่านมีก้นที่กลมมนได้สัดส่วนอันจะส่งผลให้ ความสามารถทางเพศของท่านสูงขึ้นในขณะเดียวกันกับที่บันท้ายของท่านจะน่ามองยิ่งขึ้น

เริ่มจาการยืนตัวตรง ปลายเท้าแยกจากกันความกว้างเท่ากันความกว้างของช่วงไหล่ เกร็งกล้ามเนื้อก้นให้แน่นที่สุดแล้วนิ่งไว้ 10 วินาทีแล้วคลาย ทำซ้ำ 5 รอบเพื่ออุ่นเครื่อง

ท่าต่อไปให้นอนหงายลงบนพื้น วางมือทั้งสองไว้ข้างตัวแล้วเกร็งกล้ามเนื้อก้นให้แน่นที่สุด นิ่งไว้ 30 วินาทีแล้วค่อย ๆ คลาย แล้วเกร็งใหม่อย่างรวดเร็วนิ่งไว้ 30 วินาทีแล้วคลาย ทำซ้ำ 5 รอบ พักครึ่งนาทีแล้วทำซ้ำใหม่ คราวนี้ให้เกร็งและนิ่งไว้ให้ได้ 1 นาที ทำซ้ำไปจนล้า

นั่นคือทั้งหมดที่หนูเองเห็นว่าเป็นสาระ ใครที่อ่านและต้องการจะนำไปทดลองต้องรับความเสี่ยงเอาเองเด๊อ หากทำแล้วจับพลัดจับผลูได้ผลขึ้นมาก็ทำบุญกรวดน้ำไปให้เจ้าของ คือ นาย Brandon Reece, ด้วยแล้วกัน โดยส่วนตัวของหนูเองแล้วยังเชื่องมงายอยู่ว่าขนาดและความยาวนั้นเป็นรองเทคนิคและลีลา เหมือนกับ รักแท้แพ้ความใกล้ชิด ฉันใดก็ฉันนั้น

โดย หนูเอง ip address : 203.121.130.34 - 27 มิ.ย.44 17:22น.
ไชโย คุณ"หนูเอง"มาแย้วววววว ผมคิดทึ้งงงงคิดถึงงงงงจังเลยยยยยนะคับป๋ม
ผู้อกหักเพราะหลงรักหนูเอง ip address : 161.200.255.162 27 มิ.ย.44 19:2น.
 


เป็นกุศลอย่างแรง ขอให้จำเริญ จำเริญนะแม่คุณ
พัท ip address : 203.170.128.80 27 มิ.ย.44 23:25น.
 


ขอบคุณมากๆ ครับคุณ หนูเอง

ผมเดาเอาว่าน่าจะจบแพทย์นะเนี่ย ถึงได้เก่งขนาดนี้

ถ้าเป็นคุณผู้หญิง ผมอยากจะจุ๊บหอม แก้่ม ขอบคุณสักที(ไม่เกี่ยวกัยทะลึงนะ)
(ยอดเยี่ยมจริงๆ นับถือๆ)
(คุณหนูงเอง ก็คงมีผู้ชายหลงรักมากๆ แน่เลย ใจดียังงี้)

ถ้าเป็นคุณผู้ชายก็ขอเช็คแฮนหน่อย
(ด้วยความกล้าหาญเป็นอย่างยิ่ง)

เว็บมาสเตอร์ช่วย เก็บเข้าระเบียนหน่อยครับ

ผมเคยได้ไฟล์มาทีหนึ่ง อุตส่าห์ยุให้เพื่อนมันลองเอาการ์ดวีซ่า รูด จายเงินและโหลดมาอ่าน เสียไปสิบกว่าเหรียญ และก็อ่านผ่านๆ กะว่าจะแปลแจกเพราะมันแทบจะไม่มีอะไรพิสดารเลย แต่ก็แปลไม่สำเร็จ เพราะไม่เก่งแปล แต่อ่านรู้เองอย่างเดียว
(จริงๆ มันมี 20 กว่าบทแนะ /แต่แปลแค่นี้ก็ได้ใจความและเยี่ยมยอดแล้วละ เพราะเป็นสรุปเกือบทั้งหมด)

สุดท้ายเห็นด้วยครับว่า "ขนาดและความยาวนั้นเป็นรองเทคนิคและลีลา เหมือนกับ รักแท้แพ้ความใกล้ชิด ฉันใดก็ฉันนั้น " แต่นั้นสำหรับหญิงรักแท้ครับ
สำหรับญิงทั่วไป เรายังไม่รู้ว่าจะออกหัวหรือก้อย ดังนั้นการเตรียมความพร้อมไม่ให้ มีจุดบกพร่อง ย่อมเป็นสิ่งที่ดี และรบชนะได้

ขอบคุณอีกครั้งหนึ่งครับ
ผมเอง ip address : 202.22.41.173 28 มิ.ย.44 2:35น.
 


เอาไปโพสที่อื่นๆ ด้วยสิครับ
ผมเอง ip address : 202.22.41.173 28 มิ.ย.44 2:43น.
 


้อ้อลืมไป

ลองหาวิธี "ตบนม" มาแปลด้วยสิครับ
คุณผู้หญิงจะได้ชอบ (ไม่น้อยหน้า)
(ไม่รู้ว่ามีวิธี "ตบจิ๋ม" ด้วยหรือเปล่า/มีแต่ขมิบ อิอิ)

(อันเนื่องมาจากของผู้ชายไทย โดยมาจะเล็กกว่ามาตรฐานโลก เลยต้องหาวิธีการมาให้เป็นมาตรฐานหน่อย เป็นโชคดีมากที่คุณ หนูเอง ช่วยชีวิตผู้ชายไทยไว้จำนวนหนึ่ง นี่ถ้ารู้กันเอยะๆ คงฮือฮาแน่/ลำบากเหมือนกันครับ มีเจ้าโลก เนี่ยเพราะเจ้าโลกสมชื่อ)

ด้วยความนับถือ

คุณ "หนูเอง" น่ารักจัง
ผมเอง ip address : 202.22.41.173 28 มิ.ย.44 2:49น.
 


คุณ หนูเอง ได้ทดลองทำดูแล้วหรือยังครับ ได้ผลหรือเปล่าครับ แล้วต้องใช้เวลานานมากหมั๊ย รบกวนช่วยบอกด้วยนะครับ
อยากใหญ่อีก ip address : 203.155.35.90 28 มิ.ย.44 3:2น.
 


เห็นว่า คุณหนูเอง น่าจะเป็นผู้หญิงครับ ผมว่านะ

(แต่ เอมีคนข้างบนที่อกหัก ที่รักคุณหนูเอง งั่นก็แสดงว่า อาจจะเป็นผู้ชายครับ)

คงต้องใช้เวลาอย่าน้อยสัก 3-4 เดือนครับ

เห็นดูเว็บฝรั่งบอกว่าราวๆ 6 เดือน ได้ยาวมา 2 นิ้วนะ (น่าลองนะ)


อ้อเรื่องลิขสิทธ์ ไม่ต้องห่วงครับไม่มีปัญหาใดๆ ครับ
เพราะ ปัจจุบัน นิตยสารไทยกว่า 50%(หรือ70%) คือเนื้อหาที่แปลมาจากต่างประเทศครับ


live_bangkok ip address : 202.22.41.76 29 มิ.ย.44 0:7น.
 


อ่านแล้วได้ความรู้ดีจริง ๆ หากมีอะไรดี ๆกรุณานำมาแปลให้อ่าน
อีกจะเป็นพระคุณยิ่ง
wiboon.p@thaimail.com ip address : 203.155.35.90 29 มิ.ย.44 5:18น.
 


The penis enlargement methods describe above is good but it will take time at least a year to see good results,there are some effective methods developed by Thai people to help enlarge the penis in a much shorter time without any bad effects.Anyway the above method will help to prevent premature ejaculation,More free info from Dr. Adams email below
happysex007@i-kool.com ip address : 208.50.80.71 29 มิ.ย.44 15:21น.
 


เรื่องขนาดผมว่าไม่สำคัญหรอกครับ อย่าไปสนใจมันเลย
แต่วิธีขมิบเนี่ยชอบมากขอบคุณที่แนะนำนะครับ จะลองทำดู
ฮฺ ๆ ๆ ip address : 203.154.83.17 30 มิ.ย.44 15:7น.
 


เคยได้ความรู้มาบ้างแต่ของคุณแน่นอนมากทำหนังสือขายเลยเป็นไงเล่มเล็กแต่ออกมาใหญ่นะ ราคาห้าบาทสิบบาท เอ้าพวกเราคาระวะท่านซะ ขอบคุณครับๆๆ จะตั้งใจทำตามที่ท่านแนะนำอย่างเคร่งครัดคร้าบผ้ม ขอให้มีความสุขความเจริญคิดอะไรสมมารถปารถนาทุกๆประการเทรญสาธุ
ผลไม้ ip address : 202.183.228.67 5 ก.ค.44 9:35น.
 หน้าแรกของคลีนิกรัก แสดงรายการกระทู้ทั้งหมด เขียนกระทู้