Homeคลินิกรัก ห้องเสพสมให้สมอารมณ์หมาย
สนทนาเรื่อง | เสพสม | ครอบครัว | สูงวัย l วัยรุ่น | เรื่องลูก l คุมกำเนิด | โรคสตรี | กามโรค | เบี่ยงเบน | law | ตั้งหัวข้อใหม่ คลิกที่นี่
เพลงเบาๆซะหน่อยไหมครับ   

เทคนิคการดูดไอติม (ภาคสมบูรณ์)


เทคนิคการทำโอฐกามสำหรับหญิง


บทที่ 1
การกระทำโอฐกามคือการแสดงความรักขั้นสูงซึ่งหญิงหรือชายสามารถจะแสดงให้คู่ของเขารับรู้ในความรู้สึกนั้นได้ ความเข้าใจและการเรียนรู้วิธีการที่ถูกต้องจึงเป็นเรื่องจำเป็นและมีความสำคัญ เพื่อป้องกันมิให้อีกฝ่ายหนึ่งเข้าใจเจตนาของผู้กระทำไขว้เขวไป อีกทั้งยังเป็นสัญญาณให้คู่ของผู้กระทำตอบสนองกลับคืนในแนวทางเดียวกันได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เพื่อให้ง่ายต่อการบรรยายต่อไปในบทความนี้ จะขอเรียกการทำโอฐกามโดยหญิงว่า การ "ดูดไอติม"

อย่างแรกที่ต้องทำคือการศึกษากายวิภาคของอวัยวะเพศชายโดยละเอียด การศึกษาในที่นี้หมายถึงการพินิจพิเคราะห์ด้วยการเพ่งมองอย่างจริงจัง ไม่ใช่แค่ชำเลืองดูด้วยหางตาอย่างขยะแขยงเสียไม่ได้ และ การจับต้องลูบคลำ ต้องตกลงกับคู่ของคุณให้ดีว่าคุณต้องการเวลาและคู่ของคุณต้องตกลงยินยอมด้วยดี ด้วยการให้สัญญาว่า จะไม่ปลุกปล้ำขืนใจคุณไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม

เริ่มต้นด้วยการขอให้คู่ของคุณนอนหงายลงบนเตียง เปิดไฟให้สว่าง จับอวัยวะเพศของเขาไว้ในมืออันอ่อนนุ่มและชุ่มชื้นไปด้วยเหงื่ออันเนื่องมาจากความตื่นเต้นของคุณ ถึงตรงนี้คู่ของคุณอาจไม่สามารถควบคุมให้อวัยวะของเขาอ่อนตัวเป็นปกติอยู่ได้ ซึ่งเป็นเรื่องที่คุณน่ายินดีและควรแสดงความชื่นชมในความเป็นชายของเขา อนึ่ง การที่อวัยวะเพศของเขาแข็งตัวจะทำให้การสำรวจของคุณทำได้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ที่คุณจะสังเกตได้ชัดเจนก่อนอื่นคือคู่ของคุณผ่านการขลิบหนังหุ้มปลายมาแล้วหรือไม่ กรณีที่ยังไม่ได้ขลิบให้ลองรูดหนังหุ้มปลายลงไปทางโคนขององค์ชาติ (แท่งไอติม) ว่าเปิดได้หมดหรือไม่ (ผลดีและผลเสียของการขลิบไม่ขลิบ หรือ หนังเปิดหรือไม่เปิดมีผู้อธิบายไว้มากมายแล้ว ให้หาอ่านดูในกระทู้เก่า ๆ) เปิดหมดในที่นี้มิได้หมายความความเปิดหมดทั้งแท่ง หนังหุ้มปลายจะเปิดได้ถึงแค่คอเท่านั้น อย่างพยายามเปิดให้ลึกไปกว่านั้นเพราะจะเจ็บมาก

ต่อไปให้ดูสภาพทั่วไปของแท่งไอติม เริ่มจากบริเวณหัวอวัยวะเพศซึ่งโดยทั่วไปจะมีขนาดใหญ่กว่าแท่งไอติม เพื่อไม่ให้เกิดความอีหลักอีเหลื่อ เรามาตกลงกันว่าจะเรียกส่วนนี้ว่า "หัวเต่า" ในกรณีที่ไม่มีการขลิบและสามารถรูดหนังหุ้มปลายให้หัวเต่าโผล่ออกมาได้ หนังหุ้มปลายจะไปอยู่ที่บริเวณที่เรียกว่าคอเต่าคือบริเวณส่วนต่อระหว่างหัวเต่ากับแท่งไอติม บริเวณรอบคอนี้คือส่วนที่ไวต่อความรู้สึกรองลงไปจากบริเวณหัวเต่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านล่างหรือบริเวณที่ส่วนหัวหยักมาบรรจบกัน ซึ่งถือเป็นจุดตาย เพียงคุณแค่เอาปลายลิ้นที่ชุ่มชื่นของคุณแตะตรงจุดนี้ (อย่าเพิ่งลอง) ข้อพึงสังเกตคือ หัวเต่าที่สมบูรณ์ในคนมองโกลอยด์จะต้องมีสีชมพูถึงออกแดงเรื่อ ๆ ผิวหนังเรียบเป็นมัน ถ้าพบว่ามีสีช้ำเลือดช้ำหนอง มีแผลถลอกหรือฝีหนอง ให้สันนิฐานในทางร้ายไว้ก่อนและให้ยุติการดำเนินการทั้งหลายทั้งมวลในทันที จนกว่าเจ้าของอวัยวะที่ชำรุดทรุดโทรมนั้นจะนำเอาใบรับรองแพทย์มาแสดงจนเป็นที่พอใจของคุณ อีกอย่างหนึ่งที่ต้องสังเกตให้ดีคือเมื่อรูดหนังลงมาแล้วมีคราบสีขาว ๆ คล้ายกับเกลือสินเธาว์ติดอยู่ที่บริเวณหัวเต่าหรือคอเต่าพร้อมกับกลิ่นเหม็นเปรี้ยวที่ฟุ้งขจรขจายหรือไม่ ถ้ามีต้องยุตติการสำรวจแล้วไล่ให้คู่ของคุณไปล้างฟอกสบู่ให้หมดจดเสียก่อน ขี้เกลือที่ว่านี้มีศัพท์เฉพาะเรียกกันโดยทั่วไปว่า Wet Shit เป็นผลึกของยูเรีย เกิดจากความหมักหมม รักษาความสะอาดไม่ดีพอ

สำหรับแท่งไอติม ไม่มีอะไรที่น่าสนใจมากนักเนื่องจากไม่ค่อยมีปลายประสาท จึงมิใช่จุดโฟกัสในการดำเนินการ เป็นเรื่องน่าแปลกที่นักดูดไอติมส่วนใหญ่ทั้งที่เป็นมืออาชีพและมือสมัครเล่นยังฝังใจว่า การดูดไอติมที่ดีคือการพยายามใช้ปากรูดแทงไอติมนี้ขึ้น ๆ ลง ๆ อย่างรวดเร็ว เพื่อจำลองลักษณะการร่วมเพศจริง ๆ แต่นั่นหาใช่สุนทรียภาพที่แท้จริงของการดูดไอติมแต่ประการใดไม่

ที่ปลายแท่งไอติมด้านล่างคุณจะพบถุงอัณฑะ (ถุงตะเคียว) ภายในถุงตะเคียวนี้แบ่งออกเป็นสองข้าง แต่ละข้างจะมีไข่อยู่ข้างละ 1 ฟอง ข้อพึงระวังคือเมื่อแตะต้องถุงตะเคียวต้องกระทำอย่างเบามือ เนื่องจากบริเวณนี้เป็นบริเวณที่ไวต่อความรู้สึกเจ็บปวดเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้เองทำให้
1) นักมวยจึงต้องใส่กระจับ
2) นักฟุตบอลที่ต้องเอาร่างกายตัวเองเป็นกำแพงป้องกันการยิงลูกโทษ จะพร้อมใจกันเอามือกุมเป้ากางเกงไว้อย่างแน่นหนา และ
3) การเตะที่มีอานุภาพรุนแรงที่สุดคือการเตะผ่าหมาก


ตรงโคนของแท่งไอติมคุณจะพบกอหญ้าคา รกรุงรังอยู่พองาม ค่อย ๆ ใช้นิ้วแหวกดูสภาพโคนหญ้าเพื่อหาสัตว์หรือไข่ของสัตว์ประเภท หมัด เห็บ เหา และที่เป็นอันตรายที่สุดคือ "ตัวเงินยืม" (โลน) ถ้าพบต้องไล่ให้ไปรักษาให้หายเสียก่อน อนึ่ง กอหญ้าคากอนี้ ถ้ามีขนาดใบที่ยาวหรือรกรุกรังมากจนเกินไปนักก็ควรต้องตัดเล็มออกเสียบ้างเพื่อมิให้เป็นอุปสรรค์กับการดูดไอติม ส่วนถัดไปที่พึงสังเกตให้ดีคือบริเวณซอกขาหนีบ ให้ดูว่ามีคราบดำ หรือคราบกระดำกระด่างมีแผลตกสะเก็ดหรือเชื้อราหรือไม่ ถ้ามีแสดงว่าเขาไม่ใส่ใจในสุขลักษณะส่วนตัวมากเท่าที่ควร ต้องกำชับให้เขาใส่ใจให้มากขึ้น

ย้อนกลับไปที่หัวเต่าอีกครั้ง ที่ปลายหัวเต่าคุณจะสังเกตพบปลายเปิดของท่อระบายน้ำ ซึ่งมีน้ำเพียง 3 ชนิดเท่านั้นที่ไหลผ่านปลายท่อนี้ออกสู่โลกภายนอกคือ (1) ฉี่ (2) ฉู่ฉี่ (อสุจิ- ออกเสียงคล้าย ๆ กัน) (3) หนอง - ถ้าพบต้องรีบไปหาหมอโดยไม่ชักช้า

โดย หนูเอง ip address : 203.144.229.194 - 8 มี.ค.44 10:47น.บทที่ 2
เมื่อสำรวจและจดจำส่วนต่าง ๆ ของอวัยวะเพศชายได้ขึ้นใจแล้ว ก็มาเริ่มขั้นตอนการดูดไอติมกันได้ ณ บัดนี้
1) ปิดหรือหรี่ไฟให้เหลือเพียงแสงสลัว ๆ ต้องเข้าใจว่าแสงสลัว ๆ ให้ความรู้สึกดีกว่าความมืดตึ๊ดตื๋อ
2) ถอดเสื้อผ้าของคุณออกให้หมดเกลี้ยง การถอดเสื้อผ้านี้ใช้เป็นเทคนิคในการเร่งเร้าอารมณ์ทางเพศได้เป็นอย่างดี (ถ้ามีเวลาจะเขียนให้อ่านกันอีกที)
3) ค่อย ๆ เอนตัวลงนอนตะแคงข้าง ๆ เขา (อย่านอนทับ) เลือกเอาข้างที่เราถนัด
4) เริ่มจากการใช้มือลูบไล้เส้นผมเบา ๆ ไล่ลงมาตรงทัดดอกไม้ ใบหู คอ ไหล่ รักแร้หน้าอก (อย่าเพิ่งแตะต้องหัวนม ปล่อยให้หวาดเสียวลุ้นระทึกไปก่อน) หน้าท้อง ซอกขาหนีบ ถุงตะเคียว (อย่าเพิ่งแตะต้องหัวเต่า) ขาอ่อน หัวเข่า แล้วย้อนกลับขึ้นไปที่บริเวณหน้าอกใหม่โดยค่อย ๆ ลูบไล้บริเวณหน้าอกทั้งสองข้างพร้อม ๆ กับใช้จมูกซุกไซร้ (ดมเอาอย่างเพิ่งใช้ปาก) ใบหูทั้งสองข้าง สิ่งที่พึงสังเกตคือถ้าเป็นหูข้างที่เขาเสียว เส้นขนบริเวณขาอ่อนจะตั้งชูชัน ถ้าใช้มือลูบจะพบว่าผิวหนังเป็นตุ่ม ๆ อยู่ทั่วไป
5) กรณีที่คุณไว้ผมยาว อย่ารวบหรือมัดผมไว้เป็นอันขาด (Let your hair down) ต้องทนรำคาญเอา เส้นผมของคุณที่ละไล้ไปตามร่างการของเขาจะช่วยเพิ่มอารมณ์ให้กับเขาได้เป็นอย่างดี
6) ถัดจากการซุกไซร้ใบหูทั้งสองข้างด้วยจมูกของคุณให้ไล่ละจมูกไปตามซอกคอ ใต้คาง แผงอก วนไปรอบ ๆ หัวนมทั้งสองข้าง ย้อนกลับขึ้นไปจนถึงใบหูอีกข้างหนึ่งของเขา
7) ขณะที่ซุกไซร้ อย่างปล่อยให้มือว่าง ใช้มือข้างที่ว่าง (ข้างที่ไม่ได้ใช้ในการยันที่นอน)ของคุณลูบไล้ไปตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายยกเว้นจุดวิกฤติทั้งสามจุด (หัวนมทั้งสองข้างและปลายหัวเต่า) ไว้ก่อน ถุงตะเคียวไม่ถือเป็นจุดวิกฤติ ดังนั้น คุณจึงสามารถลูบไล้ถุงตะเคียวเล่นอย่างเบามือไปด้วย
8) ถึงตรงนี้ พึงสังเกตความตื่นตัวของเขา จะเห็นได้ชัดเจนว่าแท่งไอติมและหัวเต่ามีขนาดขยายใหญ่ขึ้นมาก โดยปกติจะมีหยดน้ำใส ๆ ไหลออกมาจากปลายเปิดของท่อระบายน้ำด้วย บางคนมีมาก บางคนมีน้อย ไม่ต้องตกใจ เป็นเรื่องปกติ หัวเต่าของเขาน่าจะชี้ตรงขึ้นไปบนเพดาน สลับกับการผงกหัวหงึก ๆ ร่างกายของเขาจะขมวดเกร็งหรือสั่นเทาเป็นระยะ ๆ ไม่ต้องตกใจเพราะถือเป็นการสั่นสู้ ในบางราย แท่งไอติมอาจไม่ตั้งตรง 90 องศา กล่าวคืออาจมีการเอนซ้าย เอนขวา เอนหน้า เอนหลัง เป็นไปได้ทั้งสิ้น ไม่ใช่เรื่องผิดปกติแต่อย่างใด
9) ขั้นต่อไปให้เริ่มใช้ปากเม้มใบหูของเขาเบา ๆ แล้วจึงเริ่มลงลิ้นไล่ไปตามขอบของใบหู ภายในใบหู หลังใบหู ซอกคอ ใต้คาง บริเวณลูกกระเดือก การใช้ลิ้นนี้มีข้อควรระวังคือปริมาณน้ำลาย ต้องกลืนน้ำลายลงคอบ่อย ๆ เพื่อป้องกันไม่ให้ปริมาณน้ำลายมากจนเกินการ เปรียบกับการพรมน้ำบนผ้าก่อนรีด ให้พรมเพียงหมาด ๆ อย่าให้ชุ่มโชกเกินไปจะเสียการ
10) จากคอค่อย ๆ ไล่ปากและลิ้นของคุณไปที่ริมฝีปากของเขา เน้นคำว่าริมฝีปาก ใช้เรียวปากที่อิ่มงามของคุณเม้มริมฝีปากของเขาทั้งข้างบนและข้างล่าง อย่าบดบี้หรือดูด แล้วจึงค่อย ๆ ใช้ปลายลิ้นของคุณสัมผัสเพียงเบา ๆ กับปลายลิ้นของเขา ถ้าเขาจะขม้ำคุณต้องรีบถอนตัว วกกลับไปบริเวณแผงหน้าอกอีกครั้ง คราวนี้ ใช้จมูก ปาก และ ลิ้น ให้ประสานสอดคล้องกัน วนไปรอบ ๆ หัวนม ถ้าเขาเป็นคนหัวนมหลบใน ถึงจุดนี้ หัวนมทั้งสองข้างจะผลุบออกมาเต็มที่ด้วยความตื่นเต้นเร้าใจ สิ่งแรกที่คุณใช้สัมผัสกับหัวนมเขาคือปลายสิ้นที่ชุ่มฉ่ำของคุณ ใช้ปลายลิ้นแตะไล้ไปที่หัวนมของเขา พยายามให้เบาที่สุด ที่สำคัญคืออย่าดูด (ยังก่อน) สลับไปมาทั้งสองข้าง สังเกตจากปฏิกิริยาตอบสนองว่าเขาชอบข้างไหนมากกว่ากัน ค่อย ๆ เพิ่มน้ำหนักที่ปลายลิ้น แตะไล้ไปรอบ ๆ หัวนมข้างนั้น ในระหว่างนั้น ใช้มือที่ว่างลูบไล้ (เบา ๆ + ช้า ๆ) หัวนมอีกข้างหนึ่งของเขาไปพร้อม ๆ กันด้วย ถ้าเขาชอบ (สังเกตจากเสียงคราง) อาจใช้ฟันค่อย ๆ ขบหัวนมสลับไปกับการเลียไล้ด้วยก็ได้ ผู้ชายจำนวนมากที่มีหัวนมเป็นจุดตาย ถ้าเจอหญิงที่ไซร้หัวนมเก่ง ๆ มักจะทำปืนลั่นโดยไม่ได้ตั้งใจกันเป็นแถว ถ้าไม่อยากให้ปืนลั่นก่อนเวลาอันควรให้เลี่ยงไปดำเนินการตามข้อ 11 ต่อไป

โดย หนูเอง ip address : 203.144.229.194 - 7 มี.ค.44 20:31น.


บทที่ 3

11) ค่อย ๆ ไล่ปลายลิ้น จมูก และ ปากของคุณลงไปที่หน้าท้อง รอบ ๆ สะดือ เพื่อไม่ให้อารมณ์ของเขาสะดุดหยุดชะงัก ให้ใช้มือทั้งสองข้างของคุณลูบไล้หัวนมทั้งสองข้างของเขา (เบา ๆ + ช้า ๆ) อย่างต่อเนื่องไปด้วย
12) จากสะดือให้ไล่ไล้ไปที่บริเวณท้องน้อย หัวเหน่า รอบ ๆ แท่งไอติม ซอกขาหนีบ และถุงตะเคียว ที่พึงต้องระวังคืออย่าให้เส้นฝอยของเขาบาดลิ้นคุณ ถ้าจำเป็นต้องใช้ลิ้นแหวกพงหญ้าคา ต้องค่อย ๆ แหวก เพราะถ้าแหวกแรงเกินไปลิ้นคุณจะบาดเจ็บเสียก่อนทางที่ดีควรตัดแต่งพงหญ้าคาให้สั้นและเป็นระเบียบอยู่เสมอ ถ้าไม่มีข้อจำกัดของเวลา และคู่ขาของคุณเป็นคนที่มีน้ำอดน้ำทนสูง อาจไถลไปไกลถึงขาอ่อนทั้งสองข้าง หัวเข่า หัวแม่เท้าและฝ่าเท้า ก่อนที่จะวกกลับขึ้นมาข้างบนอีกรอบก็ไม่ผิดกติกาแต่ประการใด
13) ขั้นตอนทั้งหมดที่กล่าวมาถือเป็นการโหมโรงและออกแขก โดยเฉลี่ยไม่ควรใช้เวลาเกิน 15 ถึง 30 นาทีเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับความมีน้ำอดน้ำทนของคู่ของคุณเป็นสำคัญ ปฏิบัติการนี้จะประสบความสำเร็จได้ต้องอาศัยความอดทนของคู่ของคุณเป็นที่ตั้ง ส่วนใหญ่ในครั้งแรก ๆ คุณจะไม่มีโอกาสมาไกลถึงขนาดนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับพวกไก่อ่อนสอนขัน หรือ พวกเสียดายลูกปืน (ทำปืนลั่นโดยไม่ตั้งใจบ่อย ๆ) ซึ่งมักทนไม่ไหว ทำปืนลั่นหรือไม่ก็จะสวมวิญญาณเจ้าชู้ยักษ์ใช้พละกำลังปลุกปล้ำขืนใจจัดการขั้นเด็ดขาดกับคุณเสียก่อนที่จะได้รู้ซึ้งถึงความหฤหรรษ์ที่แท้จริง ในครั้งแรก ๆ ไม่สำเร็จจงอย่าท้อถอยให้เริ่มใหม่ตั้งแต่ต้นในครั้งต่อ ๆ ไป เหมือนกับการเล่นเกมส์คอมพิวเตอร์ ตายแล้วเล่นใหม่ได้ ไม่ต้องวิตก สิ่งที่คุณจะได้คือประสบการณ์และความชำนาญนั่นเอง
14) เมื่อวกกลับมาถึงแท่งไอติมในรอบที่สอง ให้ค่อย ๆ ใช้ปลายลิ้นไล้เลียแท่งไอติมจากล่างขึ้นบน โดยไล้เลียด้านล่างของแท่งไอติม (ใต้แท่ง) ท่าทางที่เหมาะสมสำหรับการนี้ซึ่งเป็นการเตรียมพร้อมในการดูดไอติมขั้นสุดท้ายคือคุณจะอยู่ในท่าคุกเข่าราบระหว่างขาทั้งสองข้างของเขา ถ้าตัวคุณไม่เล็กจนเกินไปนัก คุณจะสามารถใช้มือลูบไล้แผงอกเขาไปได้ตลอดเวลาด้วย
15) การไล้เลียแท่งไอติมนี้เป็นเพียงทางผ่าน เป้าหมายที่แท้จริงของคุณอยู่ที่บริเวณคอส่วนใต้ของหัวเต่าที่เด็กวัยรุ่นชอบเรียกกันว่าเส้นห้าสิบสตางค์ และรอบ ๆ คอเต่า ตรงนี้ต้องขอบอกว่าคุณต้องเข้าใจและยอมรับว่า หัวเต่า แท่งไอติม และถุงตะเคียว โดยธรรมชาติล้วนเป็นของสะอาด ถ้าเจ้าของเอาใจใส่ชำระล้างฟอกสบู่อยู่เป็นประจำและมิได้มีเชื้อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ซุ่มซ่อนวางแผนก่อการร้ายอยู่ภายใน แม้ว่าบริเวณหัวเต่าอาจมีเชื้อจุลินทรีย์บางชนิดอยู่บ้าง แต่ก็มีจำนวนน้อยกว่าพวกที่อยู่ในปากของคุณเองเป็นอันมาก ถ้าตัดสินใจจะดูดไอติมต้องเข้าใจตามนี้ มิฉะนั้นจะล้มเหลวไม่เป็นท่า มีหญิงเป็นจำนวนมากทำใจไม่ได้ แสดงอาการผะอืดผะอม ล้มเหลวมานักต่อนักแล้ว น้ำที่หลั่งออกมาจากปลายท่อในจุดนี้จะมีเพียงน้ำฉู่ฉี่ซึ่งอุดมไปด้วยสารอาหาร สามารถดื่มรับประทานได้โดยไม่มีโทษภัย แต่อย่างใดทั้งสิ้น

โดย หนูเอง ip address : 203.144.229.194 - 7 มี.ค.44 20:34น.


บทที่ 4

16) หลังจากไล้เลียหัวเต่าและคอเต่าจนสมควรแก่เวลาแล้ว จึงค่อย ๆ เลื่อนหัวเต่าผ่านริมฝีปากเข้าไปในช่องปากของคุณ อย่าใช้วิธีอ้าปากกว้างแล้วงับเอา ปล่อยให้หัวเต่าค่อย ๆ เลื่อนผ่านริมฝีปากของคุณเข้าไปช้า ๆ ริมฝีปากของคุณที่สัมผัสรูดละไปกับหัวเต่าจะเพิ่มอารมณ์เป็นอย่างมาก ไม่ต้องปล่อยให้เข้าไปลึกมาก กะพอให้หัวเต่าผลุบเข้าไปในปากให้หมดหัวเป็นใช้ได้ เก็บฟันของคุณให้ดีระวังอย่าให้ฟันกระทบกับหัวเต่า เพราะอาจสร้างความระคายเคืองให้กับหัวเต่าได้ อย่าเพิ่งดูด ใช้ลิ้นของคุณไล้เลียบริเวณท่อเปิด (ช้า ๆ + เบา ๆ) ตรงนี้ต้องอาศัยเทคนิคในการทำให้ช่องปากของคุณมีพื้นที่มากที่สุด คล้าย ๆ กับคุณอมลมไว้ก่อนเป่าลูกโป่ง ขณะเดียวกันให้คุณหมุนศรีษะของคุณไปตามเข็มนาฬิกาสักห้ารอบแล้วหมุนทวนเข็มนาฬิกาอีกห้ารอบ การหมุนศรีษะนี้จะทำให้หัวเต่าในปากคุณได้สัมผัสกับส่วนต่าง ๆ ภายในปากคุณนอกจากลิ้นเช่นเพดานปาก กระพุ้งแก้มเป็นต้น แต่ถ้าหมุนแล้วเวียนหัวไม่ต้องหมุนก็ได้ ในขณะเดียวกันให้ใช้มือข้างที่ถนัดทำห่วงระหว่างนิ้วโป้งกับนิ้วชี้รัด (อย่ารัดแน่นมาก) โอบรอบแท่งไอติมที่อยู่นอกปากรูดขึ้นรูดลงช้า ๆ ไปพร้อม ๆ กันด้วย
17) ถ้าความอดทนของเขาถึงจุดสิ้นสุด เขาอาจจะกดศรีษะของคุณจนแท่งไอติมถลำลึกลงไปในลำคอ อย่างผละหนี ให้ใช้ลิ้นของคุณกดรูดแท่งไอติมในปากพร้อมกับออกแรงดูดแล้วปล่อย ดูดแล้วปล่อย เบา ๆ เป็นจังหวะ ในขณะเดียวกันให้เลื่อนห่วงนิ้วของคุณไปที่โคนแล้วออกแรกบีบรัดห่วงนั้นให้แน่นเหมือนการขันชะเนาะ ใช้มืออีกข้างหนึ่งประคองลูบไล้ถุงตะเคียวของเขาเบา ๆ ไปพร้อม ๆ กัน การกระทำดังกล่าวจะทำให้การถึงจุดสุดยอดของคู่ของคุณเป็นการถึงจุดที่สุดยอดจริง ๆ มันจะเสียวจนบอกไม่ถูกเรียกว่ากันเสียวเหลือเชื่อ เสียวจนลืมตาย น้ำฉู่ฉี่ของเขาจะทะลักออกมาอย่างรวดเร็วและรุนแรง จนหมดเกลี้ยงแม๊กกาซีนบางคนถึงกับทนไม่ได้แหกปากร้องให้อึงมี่ไปก็มี
18) ส่วนใหญ่ปืนจะลั่นในจุดนี้ ถ้าคุณจะตั้งใจจะดื่มกินก็ทำเลย ให้นึกเสียว่าเป็นการกินไข่ลวกดิบดิบสุกๆ เสียอย่างเดียวที่ไม่มีเวลาโรยเกลือพริกไทย หลับหูหลับตากลืนให้ลงคอให้เร็วที่สุด มิฉะนั้นจะขย้อน รสชาดออกคาว ๆ หน่อยแต่รับประทานบ่อย ๆ ก็จะชินไปเอง ที่สำคัญคือเมื่อเขาทำปืนลั่นอย่าผละหนี เพราะถ้าคุณผละหนี ความพยายามของคุณตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงจุดนี้จะสูญเปล่าโดยสิ้นเชิง
19) ถ้าคุณไม่ต้องการดื่มกินก็ให้อมน้ำฉู่ฉี่นั้นไว้ในปาก (ซุกไว้ใต้ลิ้น) เหมือนการอมเสมหะ ไม่จำเป็นต้องรีบถอนทัพเนื่องจากเมื่อถึงจุดสุดยอดแล้วผู้ชายส่วนใหญ่จะเกิดการจั๊กกะจี้และผลักคุณออกมาเอง ให้คลอเคลียเขาต่อไปแบบหนังเงียบอีกสักพักก่อนขอตัวเข้าห้องน้ำเพื่อบ้วนน้ำฉู่ฉี่ในปากคุณทิ้งไป ถ้าไม่มั่นใจว่าคุณจะทำได้ อาจใช้ถุงยางอนามัยซึ่งต้องบอกกล่าวกันล่วงหน้าเสียก่อน การใส่ถุงยางอนามัยจำเป็นต้องมีเทคนิคที่ต้องฝึกฝน ดำเนินการอย่างนุ่มนวลแต่รวดเร็ว อย่าเงอะงะ มืออาชีพที่เชี่ยวชาญจริง ๆ สามารถอมถุงยางไว้ในปากและใช้ลิ้นเขี่ยให้ถุงยางครอบหัวเต่าที่อยู่ในปากเธอแล้วใช้นิ้วมือรูดปลายลงอย่างรวดเร็ว ทั้งหมดทำโดยที่ฝ่ายชายอาจไม่รู้ตัวเสียด้วยซ้ำแต่ต้องย้ำว่าต้องเชี่ยวชาญจริง ๆ เป็นเทคนิคเฉพาะตัวห้ามลอกเลียนแบบ
20) ถ้าพบว่าเขาหมดเรี่ยวแรงนอนแผ่หราเหมือนหมายอมแพ้ ให้หาผ้าขนหนูผืนเล็ก ๆ ชุบน้ำอุ่นพอประมาณสักสองผืน ชุบน้ำอุ่นบิดให้แห้งหมาด ๆ ผืนหนึ่งนำไปเช็ดทำความสะอาดและประคบแท่งไอติมที่เหี่ยวเฉาของเขา ส่วนอีกผืนหนึ่งเช็ดทำความสะอาดส่วนต่าง ๆ ที่คุณไล้เลียไว้ให้หมดจด การดำเนินการในข้อนี้ จะสร้างความประทับใจให้กับเขาอย่างยิ่งยวดจน "ต่อให้เอาสเต็กมาแลกก็ไม่ยอม"

โดย หนูเอง ip address : 203.144.229.194 - 7 มี.ค.44 20:36น.


บทที่ 5

ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ เป็นเพียงขั้นตอนพื้นฐาน แบบเด็ก ๆ เบสิก เบสิก ไม่ยากนักที่จะฝึกฝน เมื่อทำจนชำนาญดีแล้ว จะมีเทคนิคชั้นสูง รวมถึงลูกเล่นพลิกแพลงต่าง ๆ ให้เรียนรู้อีกมากมาย โปรดติดตามตอนต่อไป อนึ่ง การดำเนินการข้างต้น กระทำบนพื้นฐานที่ว่า ฝ่ายหญิงไม่ต้องการมีเพศสัมพันธ์เต็มรูปแบบกับฝ่ายชายเป็นการกระทำฝ่ายเดียวโดยไม่หวังผลตอบแทน ถ้าคุณต้องการผลตอบแทนต้องตกลงกันตั้งแต่ต้น โดยที่เมื่อถึงจุดใดจุดหนึ่งที่คุณและเขาพร้อมเต็มที่ก็ดำเนินการตามขั้นตอนมาตรฐานได้เลย ไม่จำเป็นต้องต่อจนจบเสียก่อน จะได้ไม่ผิดใจกัน อย่าลืมว่าคุณในฐานะที่เป็นฝ่ายบุกก็จะเกิดอารมณ์ร่วมอยู่แล้วโดยเฉพาะอย่างยิ่งมือไม้ของเขาที่มิได้อยู่นิ่งโลมไล้ตอบโต้หรือในหลายกรณีลุกล้ำเข้าไปในส่วนสุดสงวนของคุณโดยไม่ได้ตั้งใจ อย่างไรก็ดี ถ้าทำทุกขั้นตอนอย่างถูกต้อง มักจะไม่ได้ผลตอบแทนเนื่องจากอุบัติเหตุปืนลั่น หรือ ได้ผลตอบแทนไม่เต็มที่เนื่องจากอารมณ์ของเขาจะกระเจิดกระเจิงยากที่จะควบคุมจนพร้อมที่จะลั่นกระสุนได้ทุกเมื่อ นอกเสียจากว่าฝ่ายชายจะใจป้ำตอบสนองให้กับคุณในแนวทางเดียวกันหลังจากที่เขาเสร็จสมอารมณ์หมายแล้ว ก็จะแฮปปี้เอนดิ้งไปด้วยกันทั้งคู่ สิ่งที่คุณต้องท่องให้ขึ้นใจไว้ตลอดเวลาคือ ใจเย็น ๆ อย่ารีบร้อนบุ่มบ่าม และต้องค่อย ๆ เบา ๆ ต่อเมื่อเขาเริ่มชินแล้วหรือในกรณีที่เขาเป็นพวก Fetish ชอบความรุนแรงก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง
สิ่งที่ยังถกเถียงกันอยู่และหาข้อยุติได้ยากคือ เชื้อโรคร้ายแรงที่ติดต่อทางเพศสัมพันธ์เช่น HIV สามารถติดต่อกันผ่านการกระทำโอฐกามได้หรือไม่ ตอนนี้แบ่งกันออกเป็นสองค่าย ค่ายหนึ่งเชื่อว่าได้ อีกค่ายหนึ่งไม่ยอมใช้คำว่าได้ แต่เลี่ยงไปใช้คำว่ามีความเสี่ยงต่ำ ที่แน่นอนที่สุดคือพบว่าในน้ำลายมีเชื้อ HIV ซึ่งแม้จะมีปริมาณน้อยกว่าที่พบในน้ำฉู่ฉี่และน้ำคัดหลั่งทางช่องคลอดของหญิง แต่มันก็อยู่ที่นั่น การที่หญิงจะกระทำโอฐกามให้กับชายใดหรือยอมให้ชายใดทำโอฐกามกับตนจึงต้องสังวรณ์ถึงความเสี่ยงนี้ไว้ให้ดี ถ้าไม่แน่ใจอย่าเสี่ยงเป็นอันขาด ดังที่กล่าวไว้ในเบื้องต้นว่า การทำโอฐกามคือการแสดงความรักขั้นสูง ชายที่คุณจะแสดงความรักขั้นสูงด้วยได้อย่างสนิทใจคือคู่สมรสของคุณเท่านั้น ที่จริงแม้แต่คู่สมรสก็ต้องใช้คำว่า มีความเสี่ยงต่ำ เช่นกัน เพราะไอ้ที่นอนทำตาปริบ ๆ อยู่ข้าง ๆ คุณทุกคืนนั้นน่ะ เผลอได้เสียที่ไหน


โดย หนูเอง ip address : 203.144.229.194 - 7 มี.ค.44 20:39น.


[ BACK TO LIST]

[Home] [ เพศ] [ครอบครัว] [วัยรุ่น] [คุมกำเนิด] [ โรคสตรี ] [กามโรค] [เกย์] [ law ]