clinicrak.com   คลินิกรัก


คำถามข้างล่าง คำตอบคือไม่ท้อง


นั่งทับ
ถ้าผมกับแฟนไม่ได้มีไรกันเเค่เธอมานั่งบนตัวผมเเล้วถ้าผมเกิดหลั่งไปโดนจุดนั่นของแฟนผมพอดีเเล้วยังงี้มันจะมีโอกาศตั้งท้องไหมครับ(แต่เราสวมเสื้อผ้ากันไม่ได้ทำไรเลยคับ)


ร่องก้น

คือว่า ผมได้มีอะไรกับแฟน แต่ไม่ได้สอดใส่น่ะครับ เพียงแต่ผมเอาอวัยวะเพศของผมถูกับร่องก้นแฟนผม แล้วน้ำอสุจิผมก็หลั่ง มันไหลไปโดนตรงนั้นของแฟนผมน่ะครับ ก็มากพอสมควร อย่างนี้จะมีโอกาสท้องมั้ยครับ


ขนมทำให้ท้อง

วันนี้ ผมกำลังช่วยตนเองอยู่ แต่ยังไม่เสร็จนะครับ ไม่แน่ใจมีน้ำออกมามั่งหรือเปล่า ... แล้วน้องมาเรียกให้ไปหยิบของ แล้วน้องสาวผมไปปัสสะวะ .. ถ้ามีน้ำเปือนที่มือผม แล้วผมไปสัมผัสโดนมือน้องผม .. แล้วน้องผมไปสัมผัส โดนของน้องผม ... น้องผมมีโอกาส ท้องหรือเปล่า ครับ ช่วยตอบด้วยนะครับ ขอบคุณ


ลูกบิดทำให้ท้อง

ถ้าช่วยตัวเองแล้วมือเปื้อนอสุจิ แล้วไปจับลูกบิดประตู แล้วน้องสาวผมมาจับลูกบิดประตูต่อ แล้วน้องสาวก็ไปเข้าห้องน้ำ ถ้าน้องสาวผมเอามือไปล้างตรงนั้นหลังจากปัสสาวะ จะทำให้ท้องได้มั้ยครับ


ยังใส่กางเกงใน

หนูกับแฟนทำคล้ายๆ กับมีเพศสัมพันธ์กัน แต่ว่าเรายังใส่กางเกงใน และกางเกงตัวนอกกันอยู่ทั้ง 2 คนนะคะ ไม่มีการสอดใส่ แต่ว่าแฟนหนูเค้าหลั่งในกางเกงของเค้าค่ะ อยากเรียนถามว่าอย่างนี้จะมีสิทธิ์ที่อสุจิจะซึมผ่านกางเกงเข้ามาที่อวัยวะเพศของหนู แล้วทำให้ท้องได้ไหมคะ


ไม่เคยมีอะไรกันจริงๆ แค่ดันๆกัน

คือว่าผมกับแฟนยังได้ได้มี พสพ กันจริงๆหรอกครับแต่ว่าก็ชอบมาดันๆกันจนผมหลั่งออกมาก็บ่อยครับ แต่ว่าผมกังวนแบบว่าเรามีแค่กางเกงในกั้นไว้ผมก็เลยไม่แน่ใจ ผมกับแฟนผมยังไม่เคยมี พสพ เลยในชีวิต ตอนนี้แฟนผมประจำเดือนยังไม่มาช้าไปครึ่งเดือนแล้วกังวนใจมากครับ อยากถามว่าที่บอกมานี่จะมีโอกาศท้องได้รึเปล่าครับ


น้ำอสุจิเปื้อนมือ ล้างแล้ว

หนูได้ใช้นิ้วทำให้แฟนจนเสร็จแล้วมีน้ำอสุจิมาเลอะมือหนู หนูจึงล้างน้ำอสุจิออกด้วยสบู่เหลวตามด้วยน้ำ หลังจากนั้นหนูก็เผลอนำมือมาล้างอวัยวะเพศของตัวเองต่อค่ะ แบบนี้มีโอกาสที่อสุจิจะหลงเหลืออยู่ที่มือ จนผ่านเข้าไปในช่องคลอดแล้วทำให้ท้องได้รึป่าวคะ ขอบคุณค่ะ


น้ำใสๆของชายที่หลั่งตอนเล้าโลมมีเชื้อไหมคะ

คือเรื่องเปงอย่างนี้ค่ะ ตอนเล้าโลมกัน ของฝ่ายชาย มีน้ำใสๆไหลออกมา พอดี หนูจะอมให้ เลยเอาผ้ามาเช็ดออก จากนั้นซักพัก น้ำของหนูออกมาเยอะค่ะ ฝ่ายชายเค้าเลยเอาผ้าผืนเดิมมาเช็ด(ระยะห่ างจากการเช็ดฝ่ายชายประมาณ 5 นาทีได้) แล้วก็มีอะไรกันโดยใส่ถุงยางค่ะ
ทีนี้หนูกังวลน่ะค่ะ ว่า ในผ้าผืนเดิมที่เค้าเอามาป้าย มันมีน้ำเชื้อใสๆของฝ่ายชายอยู่ แล้วตอนเค้าเอามาเสียบเนี่ย มันจะนำอสุจิเข้าไปในมดลูกหนูมั้ยคะ คืออีก 3 วันรอบเดือนจะมาค่ะ ทีนี้มันมีน้ำออกสีน้ำตาลมานิดนึง แล้วหายไป หนูกัวเป็นเลือดล้างหน้าค่ะ
อยากทราบว่า หนูมีโอกาสท้องมั้ยคะ ซีเรียสจริงๆค่ะ ขอบคุณหมอมากๆเลยค่ะ


น้ำใสๆเปื้อนมือ ทำให้ท้องไหม

ถ้าฝ่ายชายช่วยตัวเอง แต่ยังไม่หลั่ง แต่ไม่แน่ใจว่ามีน้ำใสๆเปื้อนมือรึเปล่า ซึ่งถ้ามี แล้วก็มาช่วยตัวเองให้กับฝ่ายหญิง จะมีโอกาสท้องมั๊ยคะ กี่% เครียดมากๆๆเลยคะ


ญ. ออรัล แล้วทำแบบนี้ต่อท้องหรือเปล่าครับผม

คือ ผมทำออรับให้แฟน ต่อมา แฟนผมก็ ออรัลให้ผมจนเสร็จแล้วกลืนลงไปอ่ะครับ แล้วเราก็นอนเล่นกันซักพักแล้วก็จูบกันต่อ อีกสักแป๊บผมก็ออรัลให้แฟนอีกรอบหน่ะครับ โดยที่ผมไม่ได้เอาลิ้นแหย่เข้าไปในช่องคลอดเลยอ่ะครับ
แบบนี้จะท้องหรือเปล่าครับ


ถุงยางผิดด้าน

ผมได้มีเพศสัมพันธ์กับแฟนโดยใส่ถุงยางแต่ใส่ถุงยางผิดด้านผมเลยถอดแล้วใสใหม่แล้วไปมีเพศสัมพันธ์กับแฟน แต่ผมก็ไม่รู้ว่าอสุจิกของผมไหลแล้วยังถ้าไหลแล้วมีโอกาสท้องไหมคับ


ช่วยตอบหน่อยค่ะ

แบบว่าทำ ออรัล ให้แฟนค่ะ พอแฟนเสร็จแล้ว มันก็ไหลมาโดนมือค่ะ แล้วก็ลุกขึ้น ไปเข้าห้องน้ำ แต่ลืมไปว่ามือเลอะน้ำอสุจิ อยู่ แล้วก็นำไปล้างอวัยวะเพศค่ะ อยากทราว่าแบบนี้จะท้องมั้ยค่ะ


ขอถามหน่อยนะครับ กังวลจริงๆ ช่วยตอบด้วยนะครับ

คือว่าผมได้นอนกอดกับแฟนครับแบบแฟนนอนหันหลังให้แล้วผมก็กอดอยู่ข้างหลัง ต่อมาผมมีอารมณ์แล้วน้องชายผมก็แข็งตัวแล้วไปโดนแฟนผมทางด้านหลังครับ บริเวณก้นหรือสะโพก (ไม่แน่ใจครับ) อย่างงี้จะท้องมั๊ยครับ คุณหมอช่วยตอบด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ


ท้องได้ไมค่ะ

วันนั้นไปเข้าห้องน้ำ(ในบ้านมีพ่อเป็นผู้ชายคนเดียว) เห็นว่าตรงขอบชักโครกมีน้ำอะไรไม่รู้อยู่ปวดปัสสาวะมากเลยไม่ได้ทำความสะอาดก่อน พอนั่งลงไปรู้สึกว่าน้ำนั้นมันจะไหลผ่านลงมาตามอวัยวะเพศ ผ่านช่องคลอหด้วย กลัวว่าจะเป็นปัสสาวะของพ่อแล้วมีอสุจิมาด้วย ถ้าเป็นอย่างนี้จะท้องได้ไมค่ะ มีสิทธิ์ท้องได้มากหรือน้อยค่ะ กังวลมากๆเลยค่ะ


อสุจิโดนน้ำจะตายไหม

ถ้าอสุจิเปื้อนนิ้ว แล้วไปล้างมือด้วยสบู่ อสุจิจะตายหมดไหม หลังจากนั้น 15 นาที เอานิ้วไปสอดช่องคลอด จะท้องไหม ไม่ท้องชัวร์ หรือเปล่า


ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ

คือว่าถ้านิ้วมือเปลื้อนน้ำอสุจิ แล้วล้างด้วยน้ำสะอาดแล้วแล้วเช็ดกับผ้าให้แห้งแล้ว อีกซัก4ช.มกลับมาทำmasturbateอีกอย่างนี้จะท้องมั้ยค่ะ ต้องกังวลมั้ยค่ะ


อยากจะด่าก็ไม่เป็นไรครับ

อยากถามว่า ถ้าผมเสร็จในกางเกงใน ( ไม่ได้ถอดกางเกงในออกนะครับ ) แต่แฟนผมไม่ได้ใส่กางเกงใน อย่างนี้จะมีโอกาสท้องมั้ยครับ


ทุกข์จริงคับคุณหมอช่วยด้วยคับ

อยากทราบว่าน้ำใส ใส เหมือนวุ้นนะคับที่ออกมาจากอวัยวะเพศชายใช่น้ำอสุจิหรือป่าวคับแล้วเจ้าน้ำนี่สามารถทำไห้ท้องได้ไหมคับแต่แค่หยดใส่ที่ปากช่องคลอดเองนะคับไม่ได้สอดใส่เลยคับแค่เอาอวัยวะเพศไปถูกันเท่านั้นเอง ช่วยตอบหน่อยนะคับคุณหมอ ขอขอบพระคุณอย่างสูง


ถ้าผุ้ชายจับ...

ถ้าผู้ชายจับอวัยวะเพศของตนเองแต่ยังไม่มีการแตกของอสุจ แต่มีน้ำหล่อลื่นออกมาแล้วนำนิ้วมาสอดใส่ตรงช่องคลอดของหญิงจะมีโอสท้องมั้ย


ช่วยด้วยครับ

ผมกับแฟนใช้ห้องน้ำด้วยกัน ผมเข้าไปปัสสาวะ แล้วแฟนผมเข้าไปใช้ห้องน้ำห้องนี้หลังจากนั้นอีก 1 วัน อย่างนี้แฟนผมจะท้องไหมครับ


ช่วยผมที ได้โปรด

จะถามว่า แฟนผมมานั่งตักผมน่ะครับใส่เสื้อผ้ากันท้ง 2 คน แฟนผมจะท้องมั๊ยครับ ยังไงช่วยกันตอบดีๆ ด้วยนะครับ


แบบนี้คงไม่ท้องใช่ป่าวคะคุณหมอ

คือว่า หนูไม่ได้มีการสอดใส่แต่ ตอนแรกแฟนหนูเขาหลั่งเลอะกางเกงในเขา คือ เราทั้งคู่ต่างก็ใส่กางเกงกัน ไม่ได้มีการถอดเสื้อผ้ากัน ทีนี้เขาเอากางเกงในไปซัก แต่ไม่ได้ล้างมือหลังซักเสร็จ (ซักด้วยน้ำเปล่าค่ะ) แล้วเขาเอานิ้วมาใส่ในช่องคลอดหนู แบบนี้จะมีโอกาสท้องรึปล่าวคะ แต่ก่อนใส่เขาก็เช็ดมือแล้ว แต่เขาก็ไปหยิบกางเกงในไปตากอีกอ่ะค่ะ คือหนูไม่แน่ใจว่าถ้าซักด้วยน้ำเปล่าแล้วน้ำอสุจิของฝ่ายชายจะหมดไปหรือยัง


อยากรู้

การมีเพศสัมพันธ์แบบไหนถึงจะมีโอกาสท้องได้อะครับ เช่นการ oral การใช้นิ้ว หรือนำอวัยวะเพศชายใส่ในของผู้หญิงอะครับ
คือ วานนี้ผมได้ทำ oral กับ ใช้นิ้วกับแฟน นะครับ แล้วแฟนก็ช่วยผมจนนำอสุจิของผมโดนมือแฟนอะครับแล้วถ้านำอสุจิไปโดนตรงอวัยวะเพศ ของฝ่ายหญิง จะท้องไหมครับ ขอความกรุณาตอบที่นะครับ


ใช้นิ้วท้องได้ไหม

แฟนช่วยตัวเองมาในตอนเช้า และใช้นอ้วให้ดิฉันตอนกลางวันแต่ไม่มีการสอดใส่ จะมีโอกาสท้องไหมค่ะ ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ


รบกวนคุณหมอช่วยตอบคำถามเกี่ยวกับ การตั้งครรภ์ด้วยนะครับ

สวัสดีครับคุณหมอ คือตอนนี้แฟนผมบอกว่าประจำเดือนมาช้าประมาณ 1 สัปดาห์แล้ว ปกติแฟนผมไม่เคยมาช้าขนาดนี้มาก่อนครับ ผมกับแฟนไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กัน เพียงแต่ ผมกับแฟนมักจะทำคล้ายๆเรามีเพศสัมพันธ์กัน คือ แฟนผมจะใส่กางเกงในตลอด ส่วนผมบางครั้งก็ใส่บางครั้งก็ถอด แล้วเราก็มักนำอวัยวะเพศมาเสียดสีกันหรือจ่อๆเหมือนจะมีเพศสัมพันธ์นะครับ คราวนี้ผมก็ลืมเรื่องเมือกใสๆที่ออกมาก่อนหลั่งว่าอาจจะมีตัวอสุจิปนออกมาด้วย
สรุปคือ น้ำเมือกใสๆก่อนหลังไปเปื้อนกับกางเกงในแฟนผม แต่ผมไม่เคยสอดใส่เข้าไปในอวัยวะเพศแฟนผม อยากถามว่าอาจจะตั้งครรภ์ได้มั้ยครับ ตอนนี้กังวลมากเลย รบกวนคุณหมอช่วยตอบด้วยนะครับ


Oral

อยากทราบว่าเราทำ oral ให้แฟนจนเสร็จแล้ว เราก็ไปล้างมือ ล้างหน้า ล้างปาก หลังจากนั้นก็เอากระดาษมาเช็ดให้แฟน แล้วเราก็เอาไปทิ้ง หลังจากนั้นประมาณ 1-2 นาที เราก็เอากระดาษอีกแผ่นมาเช็ดของเราบ้างโดยล้วงเข้าไปในกกน เพราะเปียกเนื่องจากความรู้สึก แต่ม่ายได้ทำอารายกับตรงนั้นของเราเลย อยากถามว่าจะมีโอกาสท้องมั๊ยค่ะ กังวลมากๆๆๆๆช่วยตอบหน่อยค่ะ


กังวลมากกกกกกเลยครับช่วยตอบด่วน

เออช่วยตอบนะครับคือว่าแฟนผมจับของผมและมือของผมก็เละเป็นคราบอสุจิและผมก็เอามือนั้นช่วยแฟนของผมแต่แฟนผมใส่กางเกงในอยู่อย่างนี้จะท้องมั้ยครับ(มือของผมไม่ได้ใส่เข้าไปในอวัยวะเพศของแฟนนะครับคือช่วยแบบใส่กางเกงใน)และถ้าเลอะแบบเป็นหยดอสุจิและทำแบบเดิมจะท้องมั้ยครับ


อยากจะทราบครับ

ถ้าเกิดว่า มีการหลั่งอสุจิ บนตัวฝ่ายหญิง แล้วใช้กระดาษทิชชู่เช็ดแต่ไม่สะอาด แล้วฝ่ายหญิงไปล้างตัว น้ำที่ล้างตัวจะมีสิทธิ์ปนกับอสุจิ แล้วไหลเข้าไปในช่องคลอดไม๊คับบ ยืนล้างตัวนะครับ


เครื่องตรวจตั้งครรภ์จะทำให้ท้องได้มั้ยคะ

คือตรวจตั้งครรภ์โดยใช้เครื่องที่มีที่ดูดปัสสาวะในตัวอะคะ คือนำเข้าไปใกล้ช่องคลอดมาก อยากทราบว่าสารที่ตรวจที่อยู่ในเครื่องและที่ดูดปัสสาวะ จะทำให้ท้องได้หรือไม่ (เพราะกลัวว่าสารนั้นจะเป็นอสุจิหรือสารที่ทำให้ท้องได้)


ช่วยหน่อยนะค่ะๆ

ดิชั้นมีเพศสัมพันธ์กับแฟน แต่ไม่มีการสอดใส่อวัยวะ(แบบท่ายืน) แล้วถ้าเกิดน้ำเชื้อของผู้ชายหยด บนกางเกงในของดิชั้น ดิชั้นใส่กางเกงในกลับที่ แล้ว30วินาทีผ่านไปนึกได้จึงเอากางเกงในออกมา เช็ด แล้ว ใส่ต่อ แล้วก็กินยาคุมแบบเร่งด่วน 2 เม็ด อีกประมาณ 1 ช.ม. จึงเอากางเกงในออก อยาก ทราบว่าจะท้องมั้ย เครียด


ได้หลั่งน้ำอสุจิไปโดนที่กระโปรงของแฟน

ได้หลั่งน้ำอสุจิไปโดนที่กระโปรงของแฟน (เป็นกระโปรงนักศึกษา) แล้วแบบนี้มันจะซึมจนทำให้ท้องได้มั้ย และถ้าโดนที่กางเกงในล่ะ อสุจิจะซึมจนทำให้ท้องได้มั้ย และถ้าโดนบริเวณปากช่องคลอดล่ะจะมีโอกาสท้องกี่เปอร์เซ็นต์ ขอบคุณนะครับที่ช่วยตอบคำถาม


แบบนี้จะท้องมั้ยคะ

คือว่าดิฉันกับแฟน มีอะไรกันอ่าค่ะ ครั้งแรกก็ใช้มือช่วยเขา แล้วปล่อยข้างนอกอ่าค่ะ แล้วแฟนก็เอากระดาษมาเช็ดคราบอสุจิออก แล้วตรงนั่นของแฟนมาโดนตรงนั้นของดิฉันนิดนึงอ่าค่ะ แล้วแฟนก็ใส่ถุงยางแล้วมีอะไรกันอีกรอบค่ะ อย่างงี้มีสิทธ์ ท้องได้มั้ยค่ะ เพราะ
1มือแฟนก็เปื้อนอสุจิ
2ตรงนั้นมาโดนของดิฉันอ่ะค่ะ


แบบนี้ท้องไหม

มีอะไรภายนอกกับเค้าในช่วงวันตกไข่ครับ คือว่าผมยืนเอามือข้างหนึ่งล้วงในกางเกงและจับของแฟน แล้วมืออีกข้างก็ช่วยตัวเอง แต่ตอนเสร็จมีน้ำของผมบางส่วนกระเด็นไปโดนหน้าท้องของเค้า แต่ตลอดเวลาแฟนผมจะใส่กางเกงตลอด พอเสร็จแล้วก็เอาผ้าเช็ดที่หน้าท้องน่ะครับ แล้วล้างมือ แบบนี้จะทำให้แฟนท้องไหมครับ กังวลมาก เพราะว่าเมนส์ยังไม่มาเลย


คืออวัยวะเพศหนูสัมผัสน้ำหล่อลื่นอะค่ะ ซึ่งไม่ได้เข้าไปข้างใน โดยที่แฟนไม่ได้ถึงจุด ไม่มีน้ำอสุจิออกมา แต่พอมาโดนหนูปุ๊บ หนูก้รีบไปล้างด้วยสบู่ และน้ำสะอาดทันที พอกลับมาถึงบ้าน หนูก็ทานยาคุมไปหนึ่งเม็ด แต่ประจำเดือนมาช้าไป3-4วันแล้วค่ะ เพราะปกติจะมาประมาณกลางๆเดือน เดือนที่แล้ววันที่16 ก.พ แบบนี้หนูมีโอกาสจะท้องไหมคะ เพราะมีคนบอกว่าในน้ำหล่อลื่นมีตัวอสุจิปนออกมาด้วย


จะท้องไหมคะ?

หนูได้ช่วยตัวเองให้แฟนหลังจากนั้นมือก้อได้ไปโดนน้ำอสุจิแต่ก้อล้างออกด้วยสบู่พอหลังจากนั้นหลายชั่วโมงหนูก้อได้ไปอาบน้ำแล้วเอามื่อไปล้างน้องหนูเป็นไปได้ไหมคะว่าจะท้องเพราะประจำเดื่อนยังไม่มาแต่ก็ได้ใช้ที่ตรวจแล้วพบว่าผลเป็นลบมันเชื่อถือได้ไหมคะ


อยากรู้คับ

คือว่า ผมมีอะไรกับแฟน โดยที่ไม่ได้สอดใส่เข้าไป แต่เวลาเราทำอะไรกันแฟนผมขึ้นมานอนทับอยู่ข้างบนผมเสมอ หรือบางครั้งก็ใช้นิ้วสอดใส่ แต่ก่อนสอดใส่ได้จับน้องชายตัวเอง ผมมีอะไรกับแฟนตั่งแต่วันที่ 28 ธ.ค. - 3 ม.ค.ทุกวัน.. แฟนผมประจำเดือนหมดตั่งแต่วันที่ 25 ธ.ค. แต่ถึงวันนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยครับ .....แฟนผมจะท้องหรือเปล่าอยากรู้มากครับ....


จะท้องไหมคะ

ไม่ได้มีพสพกับแฟน แต่ใช้ปากให้เค้า พอเสร็จก้อล้างอวัยะเพศของฝ่ายชาย แล้วมานอนกอดกันต่อ มีการถูไถโดนปากช่องคลอด จะท้องไหมคะ และถ้าล้างอวัยะเพศแล้วจะยังมีตัวอสุจิไหมคะ กังวลค่ะเพราะประจำเดือนไม่มา มีอาการเจ็บหน้าอก ท้องตึงๆเหมือนเพิ่งกินข้าว แต่เป็นคนที่ปจดมาไม่ปกติ ครั้งสุดท้าย วันที่ 28 ธ.ค


อย่างนี้จะท้องมั๊ยครับ

คือว่า ผมช่วยตัวเองน่ะครับ แล้วไปปล่อยน้ำอสุจิลงในโถส้วม(แบบคอห่าน) แล้วลืมใช้น้ำล้างน่ะครับ ทีนี้มีผู้หญิงมาใช้ห้องน้ำต่อจากผม(ห้องน้ำบ้านน่ะคับ) อย่างนี้ผู้หญิงคนนั้นจะมีโอกาสท้องมั้ยครับ อยากรู้อ่ะครับ


คุณหมอครับรบกวนถามด้วยนะครับ

ถ้าผมให้แฟนทำ __ออรัลให้ แล้วผมก้อไปจูบกะเค้า เสร็จแล้วผมก้อไปทำออรัลให้แฟนน่ะครับ จะท้องไม๊ครับ มีโอกาสเปนไปได้มั๊ยครับ ขอบคุณครับ


จะท้องหรือเปล่า

พอดีผมมีเพศสัมพันธุ์ กับแฟนผมโดยการใส่ถุงยางอนามัยแล้วผมก็หลั่งข้างในถุงยางทำให้ มีน้ำ อสุจิติดอยู่กับอวัยวะเพศอยู่ แล้วผมก้อไปอาบน้ำกับแฟน ด้วยวิธี ลงไปอาบในอ่างอาบน้ำด้วยกันโดยที่ไม่ได้ล้างอวัยวะเพศก่อนที่จะลงไปอาบน้ำ แต่ไม่ได้มีเพศสัมกันกัน ตอนที่อาบน้ำด้วยกัน (กังวลว่าน้ำอสุจิสามารถเดินทางในน้ำได้หรือเปล่าครับ เพราะว่า ก่อนลงอาบน้ำไม่ได้ล้างอวัยวะเพศ เลยไม่ทราบว่ากรณีอย่างนี้จะเกิดการตั้งครรภ์ได้หรือเปล่าครับ) ขอขอบพระคุณมากครับ


กลุ้มจัยจิงๆคับ กัวแฟนท้อง ขอรบกวนช่วยเข้ามาตอบทีคับ

เรื่องก้อมีอยู่ว่า ผมได้ทำการช่วยแฟนผมโดยใช้นิ้วสอดเข้าไปในช่องคลอด แต่ก่อนที่ผมจะช่วยเธอ ผมได้เอามือจับของผม เท่าที่ผมจำได้คงมีน้ำของผมนิดหน่อย ผมไม่ทราบว่าประจำเดือนแฟนผมมาวันที่เท่าไร ประจำเดือนแฟนผมไม่มา 9วันแล้วหลังจากที่ช่วยเทอ ยังงี้จามีโอกาศท้องมั้ยคับ ตอบทีคับ
แล้วถัดมาประมาณอาทิตผมก้อได้ช่วยเทออีกคราวนี่น้ำผมออกมาใส่ปากผม ผมล้างแค่หน้าแต่ไม่ได้ล้างปาก อีก 15นาทีต่อมาผมได้ทำการช่วยเทอโดยใช้ลิ้น ยังงี้จาท้องมั้ยคับ กังวลจิงๆคับ


สงสัยครับคุณหมอ
ผมมีคำถามอย่างนี้ครับ ผมนอนกับแฟนแล้วยังไม่เคยมีอะไรกัน แต่เมื่อเร็วๆ นี้เราเหมือนมีอะไรกันโดยที่ยังสวมเสื้อผ้าทั้งคู่ แต่ผมเกิดอารมณ์จนทำให้ถึงจุดสุดยอด เปียกกางเกง ในขณะที่ผมกอดกับแฟน จึงมีอสุจิบางส่วนไปโดนกางเกงที่เค้าใส่ อย่างนี้จะมีโอกาสท้องมั๊ยครับ


สงสัยมากเลยคะ
คือ ปจด. มาวันที่ 25 ของทุกเดือนค่ะ มาทุกๆ31 วัน หนูมีอะไรกับแฟน 7 ตค ไม่ได้สอดใส่ค่ะ เค้าก้อไม่ได้หลั่งด้วย เเต่เหมือนมือหนูจะโดนน้ำหล่อลื่นค่ะ เเล้วก้อเอานิ้วมาใส่ของตัวเอง อย่างนี้จะมีโอกาสท้องไหมคะ เเล้วมั่นใจได้มากแค่ไหนคะ อีกคำถามคือ ในน้ำหล่อลื่นที่ออกมามีตัวอสุจิไหมคะ


ผ้าเช็ดตัว
คือผมมีเพศสัมพันธ์กับแฟนโดยใช้ถุงยาง แต่มีเสร็จแล้วผมไม่ได้อาบน้ำ แค่ใช้ผ้าเช็ดตัวอวัยวะเพศของผมเท่านั้น แล้วแฟนผมเค้าก็ออกไปใช้ต่อ ไม่ทราบว่ามีโอกาสท้องหรือไม่ครับ ขอบคุณครับ


ถุงยางมันเลื่อน
คือ หนูเพิ่งมีอะไรกับแฟนหลังประจำเดือนหมดได้ 2วัน ปกติประจำเดือนหนูมาเป็น10วันค่ะ ช่วงที่มีอะไรกัน ก้อยังมีประจำเดือนนิดหน่อย แต่เป็นประมานวันที่9 ของการมีประจำเดือน คือ เค้าใช้ถุงยางค่ะ แต่พอเค้าเอาใส่ได้ซักพัก ถุงยางมันก้อเลื่อนประมาณครึ่งนึงค่ะ แต่เค้าก้อยังไม่ได้หลั่งนะค่ะ แต่หนูกลัวนำหล่อลื่นเค้าจะโดนของหนูน่ะค่ะ เพราะถุงยางมันเลื่อนเกือบครึ่ง หนูเห็นก้อเลยบอกให้เค้าหยุดค่ะ

ไม่ทราบว่าจะมีโอกาสท้องมั้ยค่ะ


มีอะไรกับแฟนแต่ไม่ได้ใส่เข้าไป แฟนแตกนอกอ่ะค่ะ แต่น้ำอสุจิมันเลอะมือของนู๋ แล้วพอดีนู๋ไปเข้าห้องน้ำ เผลอเอามือข้าวที่เลอะไปล้างอนั่นของนู๋ ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเรยค่ะ จะท้องมั๊ยค่ะ ทีจิงเดือนนี้จะต้องมาวันที่0อ่ะค่ะแต่ตอนนี้ยังไม่มาเรย


คุนหมอค่ะ ถ้าอาบน้ำด้วยกันอ่ะคะ แต่เค้าช่วยตัวเองจนเสดโดยการเอามาถูกับก้นเราแต่ก็รีบล้างออกเลยนะคะ มานจะมีโอกาสท้องได้มั้ย คือว่าตอนนี้ประจำเดือนไม่มา สองเดือนแล้วอ่ะคะ ไม่รุ้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร แล้วอสุจิถ้าโดนน้ำมานจะมีผลไรป่ะคะ ถ้ามานเข้าไปอ่า แล้วถ้าอสุจิมันอยู่แค่ตรงปากช่องคลอดอ่ะ มันจะสามารถทำให้ท้องได้มั้ยอะคะ คุนหมอ ช่วยตอบหน่อยนะคะ


คือผมมีอารัยกันกับแฟนแต่ไม่ได้สอดเข้าไปแค่เอานิ้วแหย่ แล้วผมก้อหลั่งออกมาอยากทราบว่าจะมีโอกาสท้องไหมครับ คือที่บอกว่าเอานิ้วแหย่ผมแหย่แล้วหลั่งออกมาโดนจิ๋มของแฟนผมอ่ะครับ อยากทราบว่าจะท้องมั้ยครับกังวลมากๆ


มีอะไรกับแฟนวันที่มีประจำเดือนวันที่ 3 โดยที่ไม่ได้ป้องกันอะไรเลย ร่วมรักกันทั้งๆที่มีประจำเดือนอยู่น่ะค่ะ อยากทราบว่าจะมีโอกาสท้องมั้ยคะ กลัวมากเลยค่ะ


ถ้ามี พสพ.ฝ่ายหญิงเป็นผู้กระทำ น้ำของฝ่ายหญิงจะสามารถเข้าไปในของเราได้มั้ยครับ ใส่ถุงยางนะครับ
ผมสังเกตุดูเวลาถอน ถุงยางรูดออกมาคลุมอยู่ไม่ถึงครึ่งนะครับ แต่ยังคลุมส่วนหัวอยู่นะครับ ถ้ารอบๆของเราเปียกแล้วน้ำของฝ่ายหญิงออกมาปน เชื้อจะวิ่งเข้าไปได้มั้ยครับ


คือผมได้ช่วยตัวเองทีนี้ ไม่แน่ใจว่ามือได้ถูกอสุจิหรือเปล่า ผมและเธอก็ได้เข้าไปอาบน้ำด้วยกัน แล้วผมก็ใช้สบู่ถูกาย ใช้เจลล้างหน้าซิอเวย์ด้วย ทีนี้ อีกประมาณ 30 นาทีได้ทำการเอานิ้วแหย่เข้าไปในอวัยวเพศของผู้หญิงแบบว่าช่วยตัวเองให้ฝ่ายหญิงอ่ะครับ แล้วแบบนี้จะมีคราบอสุจิอยู่หรือเปล่า แบบว่าเข้าไปไม่สุด ประมาณ2ข้อนิ้ว จะมีโอกาสเปล่าครับ

**********************************************

แบบข้างล่างนี้โอกาสน้อยมาก น้อยจนไม่ต้องกังวล


สอดใส่ยกสอง

มีเพศสัมพันธ์กับแฟนโดยแฟนใช้ถุงยางอนามัยครั้งแรกแล้วถอดทิ้งหลังจากนั้นก็มีอีกครั้งแต่ยังไม่มีการหลั่งก่อนที่แฟนจะใส่ถุงยางใหม่ อย่างนี้มีโอกาสจะท้องมั้ยคะ ช่วยตอบด้วยคะเพราะตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาแต่เพิ่งเลยกำหนดมาไม่กี่วันค่ะ


ถ้ามีอะไรกับแฟนแล้วไม่ได้ใส่ถุงยางอนามัย แต่ยังไม่ได้หลั่ง จะท้องมั้ย มีอะไรกันก่อนประจำเดือนจะมาแต่ตอนนี้ยังไม่มาเลยคะ มาช้าไปเป็นอาทิตย์ มีโอกาศท้องไหมค่ะ


คือ ผมสอดใส่แบบไม่ใส่ถุงแต่เข้าไปแค่ หัวอวัยวะเพศครับ แล้วหลั่งข้างนอกทุกครั้ง จะมีโอกาสท้องมั้ยครับ


มีอะไรกัน แต่ถูๆๆ ไถๆๆ ข้างนอก ไม่นาน เข้าได้นิดหน่อย จะท้องป่าว
มีอะไรกัน แต่ถูๆๆ ไถๆๆ ข้างนอก ไม่นาน เข้าได้นิดหน่อย ๆๆ พอตึงๆๆๆ ก็ไห้เค้าเอาออก(หญิงยังไม่เคย) จะท้องป่าว หลังจากนั้น ก็ช่วยตัวเองไห้เค้า 10 นาที กว่าจะหลั่ง อสุจิ นะคะ


มีอะไรกันโดยสวมชุดชั้นใน
แล้วเกิดมีการหลั่งเปื้อนที่กางเกงในฝ่ายหญิงบริเวณนั้น แล้วใช้มือช่วยให้ฝ่ายหญิง มีสิทธิมั้ยครับที่อสุจิจะเข้าไปพร้อมกับมือเรา ทำให้เค้าท้องได้


[Home] [เพศ] [ครอบครัว] [วัยรุ่น] [คุมกำเนิด] [กามโรค] [เกย์ ] [กฏหมาย ]